PACKAGE TOUR
ไฮไลท์ : กระเช้าลอยฟ้าทาชิโระ​・・・ชมวิวจากพื้นที่สูง 230 เมตร กระเช้าลอยฟ้านาเอบะดรากอนโดล่า・・・นั่งกระเช้าลอยฟ้าที่มีเส้นทางยาวที่สุดในประเทศ ระยะทาง 5,481 เมตร ทะเลสาบฟุตาอิ・・・ชมทะเลสาบสีเขียวมรกต ทะเลสาบไดเก็นตะ・・・สัมผัสความงดงามของธรรมชาติในฤดูกาลใบไม้ร่วง กับวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะท้อนลงบนผืนน้ำ​ ※ฤดูกาลชมใบไม้เปลี่ยนสีของปีที่ผ่านมา:กลางเดือนตุลาคม-กลางเดือนพฤศจิกายน
แพแพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (JW940❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: ชินจุกุ(Tokyo Metropolitan Underground Car Park)นั่งกระเช้าลอยฟ้าทาชิโระ-กระเช้าลอยฟ้านาเอบะดรากอนโดล่า & ทะเลสาบไดเก็นตะ ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน 2562
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : น้ำตกฟุคุโรดะ・・・1 ใน 3 ของน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศ และเป็นสถานที่ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดัง น้ำตกซึคิมะจิ・・・ทิวทัศน์น้ำตกอันงดงามที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันใบไม้เปลี่ยนสี หุบเขาฮานะนุกิ・・・สีสันธรรมชาติในฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่หุบเขาฮานะนุกิ เดินข้ามสะพานแขวนชิโอมิทากิซึริราวกับเดินลอดอุโมงค์ใบไม้เปลี่ยนสี รวมข้าวกล่องอาหารกลางวันชุด "มาคุโนะ-อุจิ เบนโตะ" จากร้านมังเน็นยะ ร้านขายข้าวกล่องในสถานีรถไฟเก่าแก่ของจังหวัดอิบารากิ + "เมล่อนปังชื่อดัง" จากจุดพักรถเมืองโทโมเบะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (JV521❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: : Front of JR Ueno Station Iriya สถานที่ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดังในจังหวัดอิบารากิ : น้ำตกฟุคุโรดะ・น้ำตกซึคิมะจิ・หุบเขาฮานะนุกิ / อุเอโ ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562
ราคา 9,590 เยน
ไฮไลท์ : สัมผัสความหนาวที่ฮอกไกโดกับโปรแกรม ”ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง Aurora” + อาหาร 3 มื้อ ใน 1 วัน! ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง Aurora จากจุดพักรถ Ryuhyo-Kaido Abashiri เพลิดเพลินกับการล่องเรือตัดธารน้ำแข็งชมวิวทะเลโอคอสต์!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22899❀[Packaged Plan]ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง Aurora ที่เมืองอะบาชิริ + อาหาร 3 มื้อ /จุดออกเดินทาง: ซัปโปโร ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ 2020
ราคา 16,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. เพลิดเพลินไปกับการชมการประดับไฟ light up อันงดงามที่ "บ่อน้ำสีฟ้า" ที่จัดขึ้นเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น! 2. เยี่ยมชมจุดชมวิวน้ำตกอันแสนงดงาม พร้อมชมการประดับไฟ light up ที่ "น้ำตกชิราฮิเกะ"! 3. ท่องเที่ยวที่ "สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า" สัมผัสกับการใช้ชีวิตของฝูงสัตว์ในช่วงฤดูหนาว! (ประมาณ 90 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22991❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: ซัปโปโร ชมการประดับไฟ light up อันงดงามที่ "บ่อน้ำสีฟ้า"・"น้ำตกชิราฮิเกะ" + ท่องเที่ยวที่ "สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า" ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 62-มีนาคม 63
ราคา 8,500 เยน
ไฮไลท์ : -เดินทางด้วยรถบัสใหม่ที่ติดตั้งห้องน้ำ・โต๊ะเครื่องแป้งในตัว -ใช้บริการแช่ออนเซ็นที่ Sagiriyu เมืองโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น (รวมเวลาที่เมืองออนเซ็น 120 นาที) -เดินเล่นตามอัธยาศัยที่ "หุบเขาจิโกคุดานิ" ภายในเวลาที่กำหนดให้ -รับประทานอาหารกลางวัน "ซูชิ" ด้วยวัดถุดิบอาหารทะเลสด ใหม่ ของฮอกไกโด
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22856❀[Packaged Plan]แช่ออนเซ็นที่ Sagiriyu เมืองโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น & รับประทานอาหารกลางวัน "ซูชิ" ที่เมืองโคมาโคะไม ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 62-มีนาคม 63
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : ◆ สุดยอดสถานที่เดินป่ายอดนิยมของชาวญี่ปุ่น แหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และสวยงามที่สุดของประเทศ.. ◆ สะพานคัปปะ ถูกสร้างขึ้นในปี 1891 เป็นสะพานไม้สำหรับข้ามแม่น้ำอะซูสะ มีบรรยากาศธรรมชาติรอบตัว อีกทั้งยังมีภูเขาเป็นแบคกราวน์อีกด้วย จากความลงตัวของสะพานและธรรมชาติ สะพานคัปปะแห่งนี้จึงกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของคามิโคจิที่ใครต้องหลงไหลเมื่อมาเยือน
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76840) คามิโคจิ เมาน์เท็น รีสอร์ท / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง กรกฎาคม - สิงหาคม
ราคา 6,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. รถไฟท้องถิ่น "สายวาตาระเสะ-เคโคคุ"・・・นั่งรถไฟชมใบไม้เปลี่ยนสี วิ่งไปตามเส้นทางของหุบเขาวาตาระเสะ 2. หุบเขาทากาซึโดะ・・・ ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะท้อนตลอดทั้งสองฝั่งของแม่น้ำวาตาระเสะ 3. ทะเลสาบคุซากิ-・・・ชมการประชันความงามของทะเลสาบและใบไม้เปลี่ยนสี 4. วัดโฮโตคุ… เยี่ยมชมวัดนิกายเซ็นที่มีความงดงามทางธรรมชาติตลอดทั้งสี่ฤดู และเป็นวัดที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน กว่า 550 ปี 5. บ่อน้ำอิซุรุฮาระ-เบ็นเท็น-・・・เยี่ยมชมบ่อน้ำที่ได้รับการแต่งตั้งจากหน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมให้เป็น 1 ใน 100 ของแหล่งน้ำที่สะอาดที่สุดของญี่ปุ่น​
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (๋JW240) นั่งรถไฟท้องถิ่น "สายวาตาระเสะ-เคโคคุ" & ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่・หุบเขาทากาซึโดะ・ทะเลสาบคุซากิ・บ่อน้ำอิซุรุฮาระ-เบ็นเท็น / ออกจากชินจูกุ
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : ※โปรแกรมทัวร์นี้ จะคิดราคาทัวร์ของเด็กอายุตั้งแต่ 4-11 ปี ในราคาของเด็ก (6-11 ปี) และจะคิดราคาทัวร์เฉพาะเด็กอายุ 3 ปี ในราคาของเด็กเล็ก (3-5 ปี)※ 1. สนุกสนานไปกับการนั่งรถบัสท่องเที่ยวรอบสวนสัตว์ในเขตซาฟารี (Safari Zone) ชมสัตว์นานาชนิด อาทิ สิงโต ช้าง ยีราฟ และสัตว์อื่นๆอีกมากมาย ※โปรแกรมทัวร์นี้ ไม่ใช้บริการ Jungle bus ของสวนสัตว์ 2. เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวที่เขตสัมผัสสัตว์ (Fureai-Zone) 3. สนุกกับกิจกรรมเก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น (30 นาที) 4. อิ่มอร่อยไปกับอาหารกลางวันในเมนู "บาร์บีคิว" เนื้อวัว-เนื้อหมู ไส้กรอก Wiener ผักและอื่นๆอีกมากมาย ที่ใต้ซุ้มองุ่น! ※สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อ สามารถเปลี่ยนเป็นชุด "ผักและเห็ด" ได้ กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันเดินทาง อย่างน้อย 3 วันทำการของบริษัท
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05538) ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ-สัตว์ต่างๆ ที่ Fuji Safari Park & เก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น & อาหารกลางวันในเมนู "บาร์บีคิว"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 26 กรกฎาคม - 5 พฤศจิกายน 2562
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 2. รับประทานบุฟเฟต์เมล่อน (ประมาณ 30 นาที) 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "โทบังยากิเนื้อวัว (เมนูกระทะร้อน)" 4. รับฟรี! ลูกพีช 1 ลูก เป็นของฝาก! 5. รับฟรี! บลูเบอร์รี่ ประมาณ 50 กรัม เป็นของฝาก!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (64340) กิจกรรมเก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น ณ จังหวัดนากาโน่ & บุฟเฟต์เมล่อน & รับลูกพีช +บลูเบอร์รี่ เป็นของฝากกลับบ้าน!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : ●ชม 4 เทศกาลของภูมิภาคโทโฮคุ ●พักย่านออนเซ็นชื่อดังของโทโฮคุ ตลอดทั้ง 3 คืน! ●เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง 'ทะเลสาบทาซาวาโกะ & เมืองคะคุโนะดะเตะ'!  ・เมืองคะคุโนะดะเตะ・・・ชมบ้านพักซามูไรกำแพงสีดำอันสวยงาม ที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto ของเมืองมิจิโนะคุนิ  ・ทะเลสาบทาซาวาโกะ・・・ทะเลสาบที่มีน้ำใสที่สุดในญี่ปุ่น!  ・ทะเลสาบจูนิโกะ・・・ชมวิวธรรมชาติ และน้ำสีน้ำเงินโคบอลต์
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 4 วัน (27308) เยี่ยมชมเทศกาลเนบุตะ จังหวัดอาโอโมริ・เทศกาลคันโต อาคิตะ เทศกาลเซ็นไดทานาบาตะ・เทศกาลฮานะกาสะ จังหวัดยามากาตะ (4 วัน)
ระยะเวลา 4 วัน
เดินทาง 3-5 สิงหาคม 2562
ราคา 139,900 เยน
ไฮไลท์ : [เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ] เยี่ยมชม "เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ" เมืองโทคุชิมะ การเต้นที่สืบทอดกันมานานกว่า 400 ปี เป็นเทศกาลเต้นที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในชิโกคุ [ลำดับในการชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ] เดินทางถึงที่พัก ⇒ รับประทานอาหารเย็น ⇒ ชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” *ทางบริษัทจะจัดแบ่งที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ให้แก่ท่าน *เทศกาลเต้นอาวะโอโดริจะยกเลิกในกรณีที่ฝนตก ในกรณีนี้ทางบริษัทจะทำการคืนเงินในราคาเทียบเท่าราคาของตั๋วชมให้แก่ท่าน *หลังรับชมเทศกาล เดินทางกลับที่พักตามอัธยาศัย *สถานที่ของที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ไม่มีหลังคา กรุณาจัดเตรียมเสื้อกันฝนติดตัวไปด้วย 1. เดินทางด้วยรถไฟขบวน "Kagirohi" แบบ reserved seat ทั้งขาไป-ขากลับ 2. พักค้างคืนที่โรงแรมภายในเมืองโทคุชิมะ ที่สามารถเดินไปชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริได้ (เดินประมาณ 10 นาที) 3. ชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” 4. ท่องเที่ยวที่เมืองประวัติศาสตร์คุราชิกิบิคัง ในวันที่ 2 ของโปรแกรมการเดินทาง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (74921) ชม "เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ" จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” + ที่พัก Hotel Astoria เมืองโทคุชิมะ / เดินทางด้วยรถไฟไป-กลับ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 12-15 สิงหาคม 2562
ราคา 48,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมเทศกาลอาโอโมริเนบุตะ จากที่นั่งชม เทศกาลอาโอโมริเนบุตะ คือ ?・・・ เทศกาลอาโอโมริเนบุตะ คือ เทศกาลที่ถูกจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อน ตั้งแต่วันที่ 2-7 เดือนสิงหาคม ณ เมืองอาโอโมริ จังหวัดอาโอโมริ ในทุกปีจะมีผู้คนเดินทางมาเยี่ยมชมเทศกาลนี้มากถึง 2 ล้านคน และเทศกาลนี้ได้รับเลือกให้เป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมพื้นบ้านที่จับต้องไม่ได้ที่สำคัญของประเทศ เมื่อปี 1980 2. เยี่ยมชมลำธารโออิราเสะ และทะเลสาบโทวาดะ ทะเลสาบโทวาดะ・・・ทะเลสาบที่ครอบคลุมระหว่างจังหวัดอาโอโมริและจังหวัดอาคิตะ ลำธารโออิราเสะ ・・・ชมลำธารและธรรมชาติอันงดงาม
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (07410) ชมเทศกาลอาโอโมริเนบุตะ・เยี่ยมชมลำธารโออิราเสะ・ทะเลสาบโทวาดะ...
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 2-5 สิงหาคม 2562
ราคา 40,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต เทศกาลกิออน เป็นเทศกาลของศาลเจ้ายาซากะที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ถูกจัดขึ้นดขึ้นตลอดเดือนกรกฎาคม ซึ่งจุดเด่นของเทศกาลนี้ คือ ขบวนแห่หลักยามาโบโกะ จุนโก (Yamaboko Junko) ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของยูเนสโก เกี่ยวกับเทศกาลกิออน *เทศกาลกิออนจะถูกยกเลิกในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ในกรณีที่เทศกาลถูกยกเลิก ทางบริษัทจะพาท่านเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ย่านกิออน ทั้งนี้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินให้แก่ท่าน *เทศกาลกิออนจะไม่ถูกยกเลิกแม้ในกรณีที่มีฝนตก *ในบางกรณีอาจไม่สามารถรับชมขบวนของงานเทศกาลกิออนได้ทั้งหมด อีกทั้ง อาจเดินทางไปถึงในตอนที่มีการเริ่มขบวนจุนโกแล้ว อันเนื่องมาจากสภาพการจราจรที่ไม่เอื้ออำนวย *ไม่อนุญาตให้ใช้ร่มกันแดดในขณะนั่งชมเทศกาล กรุณาจัดเตรียมหมวก หรืออื่นๆสำหรับการป้องกันความร้อนติดตัวไปด้วย *ที่นั่งชมเทศกาลกิออนเป็นที่นั่งแบบ reserved seat โดยบริษัทจะทำการจัดเตรียมที่นั่งให้แก่ท่าน (ที่นั่งอาจไม่ได้อยู่ติดกัน) *เนื่องจากที่ลานจอดรถไปยังสถานที่นั่งชมเทศกาล ใช้เวลาในการเดินประมาณ 20-30 นาที ดังนั้น กรุณาสวมเครื่องแต่งกายที่สะดวกสบายแก่การเดินทางเข้าร่วมโปรแกรมนี้ 2. อะราชิยาม่า・・・เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในเกียวโต เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นที่สถานที่ต่างๆ อาทิ ป่าไผ่ 3. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ราวกว่า 60 รายการ (ประมาณ 50 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76030) ชมซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 กรกฎาคม 2562
ราคา 13,500 เยน
ไฮไลท์ : [รวมตัวและสิ้นสุดที่ : สี่แยกคาวาระมาจิ-ซันโจ] ★ชมขบวนแห่หลักยามาโบโกะ จุนโก (Yamaboko Junko) ในช่วงซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต จากที่นั่งชมแบบพิเศษ! 【เทศกาลกิออน คือ?…】 เทศกาลที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานมากกว่า 1,000 ปี ซึ่งจุดเด่นของเทศกาลนี้ คือ ขบวนแห่หลักยามาโบโกะ จุนโก (Yamaboko Junko) ที่จัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม (Saki matsuri) และขบวนแห่ครั้งที่สอง (Ato matsuri) ในวันที่ 24 กรกฎาคม... ※โปรแกรมทัวร์นี้จะยกเลิกในกรณีที่เทศกาลกิออนถูกเลื่อน หรือ ยกเลิก ★รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ที่ The Royal Park Hotel Kyoto Sanjo (ประมาณ 50 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (B0661) ชมเทศกาลกิออนในช่วงซากิมัตสึริ (Saki matsuri) จากที่นั่งชมแบบเสียเงิน / รวมตัวและสิ้นสุดที่ : สี่แยกคาวาระมาจิ-ซันโจ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 กรกฎาคม 2562
ราคา 7,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมงานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา 2. เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ Daio wasabi farm และเมืองเก่านาราอิ-จูกุ ในวันที่ 2 ของโปรแกรม ・Daio wasabi farm・・・ฟาร์มวาซาบิขนาดใหญ่ใน Shinshu Azumino ・เมืองเก่านาราอิ-จูกุ・・・เมืองเก่าในสมัยเอโดะ และสมัยเมจิ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นย่านอาคารประวัติศาสตร์เพื่อการอนุรักษ์แห่งชาติ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (07401) ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ” (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 31 สิงหาคม 2562
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : ■ ชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการที่ "ทะเลสาบสุวะ"! การแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการของญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ ณ ทะเลสาบสุวะ มีดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ ซึ่งถือว่าเป็นการแสดงดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น *ชมงานแสดงดอกไม้ไฟจากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ที่ริมฝั่งทะเลสาบ! *ที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ” เป็นที่นั่งชมบนพื้นเดิน ไม่มีเก้าอี้ไว้บริการ ■ท่องเที่ยวที่ "คามิโคจิ" รีสอร์ทบนภูเขาที่สวยงามของญี่ปุ่น (วันที่ 2 ของการเดินทาง)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (69570) ชม 'งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ' จากที่นั่งชมซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki) & ท่องเที่ยวที่ "คามิโคจิ" (2 วัน) / ออกจาก NAMBA PARKS・อุเมดะ・ชินโอซาก้า
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 37,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมงานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา 2. เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ Daio wasabi farm และเมืองเก่านาราอิ-จูกุ ในวันที่ 2 ของโปรแกรม ・Daio wasabi farm・・・ฟาร์มวาซาบิขนาดใหญ่ใน Shinshu Azumino ・เมืองเก่านาราอิ-จูกุ・・・เมืองเก่าในสมัยเอโดะ และสมัยเมจิ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นย่านอาคารประวัติศาสตร์เพื่อการอนุรักษ์แห่งชาติ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (77636) ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ” (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 30,900 เยน
ไฮไลท์ : ~เกี่ยวกับการจองแบบ "Request accepted"~ ในกรณีที่ปรากฏคำว่า "Request accepted" จะหมายถึงยังไม่มีการกำหนดรายละเอียดของที่นั่งชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ซึ่งในขณะที่ท่านทำการจอง จะเป็นเพียงการส่งคำร้องขอในการจองเท่านั้น ทั้งนี้ หลังจากที่มีการกำหนดรายละเอียดที่นั่งชมเทศกาลดอกไม้ไฟแล้ว ทางบริษัทจะทำการส่งอีเมล์ยืนยันการเดินทางให้แก่ท่าน และการจองของท่านจะเสร็จสมบูรณ์ ------------------------------------------------------------------------- ★โปรแกรมทัวร์นี้ เป็นโปรแกรมชมเทศกาลดอกไม้ไฟจากที่นั่งชมแบบ Masu-Seki (ที่นั่งบนเสื่อทาทามิ) ที่นั่งชมแบบ Masu-Seki นี้ ไม่ใช่การนั่งชมบนเก้าอี้ โดยท่านจะต้องทำการถอดรองเท้าและนั่งลงในที่นั่งที่กำหนดไว้ ซึ่งเป็นการนั่งในพื้นที่เดียวกันกับลูกค้าท่านอื่นๆ ทั้งนี้ สถานที่รับชมการแสดงดอกไม้ไฟอยู่กลางแจ้งจึงไม่มีหลังคาไว้บริการ กรุณาจัดเตรียมพัด หมวก ไฟฉาย และอื่นๆไปด้วยตัวท่านเอง (กรุณางดสูบบุหรี่ในบริเวณที่นั่งชม) ※ไม่อนุญาตให้นำเก้าอี้พับติดตัวไปด้วย ------------------------------------------------------------------------- เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ประจำปี 2019 เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ที่เมืองนากาโอกะ จังหวัดนีกาตะ เป็นงานเทศกาลดอกไม้ไฟที่สำคัญแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมายาวนาน ถูกจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 2 และ3 เดือนสิงหาคมของทุกปี ณ แม่น้ำชินาโนะ พลาดไม่ได้กับการแสดงดอกไม้ไฟชุด Shosanjaku-dama ที่แผ่กระจายเป็นวงกว้างขนาด 650 เมตร, ชุดไนแอการ่า (Niagara), ชุดสตาร์ไมน์ (Starmine) ซึ่งเป็นการจุดดอกไม้ไฟให้เข้ากับเสียงเพลงประกอบ และชุดฟีนิกซ์ (Phoenix) ซึ่งเป็นดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่และสวยงามที่สุด มีระยะความยาวกว่า 2 กิโลเมตร.. เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะนี้ มุ่งมั่นที่จะอธิษฐานเพื่อสันติภาพของโลกโดยการแสดงดอกไม้ไฟที่สดใส ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับชุดการแสดงดอกไม้ไฟอันยิ่งใหญ่ตระการตาไปทั่วท้องฟ้ายามค่ำคืน! *โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมพักค้างคืนบนรถบัส และเดินทางกลับในช่วงกลางคืน โดยจะทำการแวะพักที่เมืองยูซาว่าในช่วงดึก *โปรแกรมทัวร์แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการไปเยี่ยมชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (JW900) [เดินทางกลับในช่วงกลางคืน] ชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ประจำปี 2019 / โปรแกรมชมจากที่นั่งแบบ Masu-Seki (ที่นั่งบนเสื่อทาทามิ)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 2 - 3 สิงหาคม 2562
ราคา 25,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" งานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมของทุกปี... ชมงานแสดงดอกไม้ไฟจากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ริมฝั่งทะเลสาบ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา... 2. นั่งกระเช้าลอยฟ้าโคมากะทาเกะ ชมทิวทัศน์เซ็นโจจิกิคาร์ล (Senjojiki Curl)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (FA511) ชมงานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ & ท่องเที่ยวที่เซ็นโจจิกิคาร์ล & นั่งกระเช้าลอยฟ้าโคมากะทาเกะ...
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : [1] ชมเทศกาลดอกไม้ไฟแห่งชาติ เมืองโอมาการิ จากที่นั่งแบบ reserved seat เพลิดเพลินไปกับการชมสีสันดอกไม้ตามจังหวะดนตรี ※ไม่สามารถแจ้งความประสงค์ตำแหน่งของที่นั่ง reserved seat สำหรับชมการแสดงดอกไม้ไฟได้ [2] พักค้างคืนที่ย่านฮานะมากิ-ออนเซ็น ออกเดินทางจากที่พักในเวลา 10:00 นาฬิกา! [3] เดินทางกลับถึงในช่วงเวลา 4:20-16:30 นาฬิกา [4] เดินทางด้วยรถไฟชินคังเซ็นทั้งขาไป-ขากลับ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (27334) 【เดินทางด้วยรถไฟชินคังเซ็น】ชมเทศกาลดอกไม้ไฟแห่งชาติ เมืองโอมาการิ (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 31 สิงหาคม 2562
ราคา 66,900 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 12°c Tokyo,Japan

Mostly Sunny
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2745 0.2770
USD 29.83 30.14
EUR 33.45 33.70
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class