PACKAGE TOUR
ไฮไลท์ : *** "สวนอะราคุระยามะ-เซ็นเก็น" จุดชมวิวภูเขาไฟฟูจิ - เจดีย์แดง 5 ชั้น! หนึ่งในจุดถ่ายรูปยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ไม่ควรพลาด เดินขึ้นสู่จุดชมวิวด้วยบันไดกว่า 400 ขั้น! ※ใช้เวลาในการเดินขั้นบันได 400 ขั้น จากจุดลงรถประมาณ 20 นาที/เที่ยว *** "Hakone Kowakien Yunessun" สปาออนเซ็นชื่อดังของฮาโกเน่กับบ่อแช่น้ำที่หลากหลาย อาทิ ไวน์ กาแฟ และบ่ออื่นๆ รวมไปถึง ห้องซาวน่า บ่อออนเซ็นกลางแจ้ง เป็นต้น ※บริการเช่าชุดว่ายน้ำ 650 เยน (รวมภาษี) สำหรับผู้ชายและเด็ก และราคา 1,080 เยน (รวมภาษี) สำหรับผู้หญิง ทั้งนี้ ของมีจำนวนจำกัด ※ขนาดชุดสำหรับผู้ชาย:M - 6L & ขนาดใหญ่พิเศษ / ขนาดชุดสำหรับผู้หญิง:S - 4L & ขนาดใหญ่พิเศษ / ขนาดชุดสำหรับเด็ก:80 - 160 เซนติเมตร ※บริการเช่าผ้าเช็ดตัว:ราคา 100 เยน (รวมภาษี) สำหรับผืนใหญ่ และ 50 เยน (รวมภาษี) สำหรับผืนเล็ก ※[สำหรับผู้ที่มีรอยสัก] ในตอนใช้บริการที่ Hakone Kowakien Yunessun กรุณาทำการติดสติ๊กเกอร์/ เทป หรือ สวมชุดว่ายน้ำ (ชุด rash guard) เพื่อไม่ให้เห็นรอยสัก มีบริการเช่าชุดว่ายน้ำ ในราคา 650 เยน (รวมภาษี) และสติ๊กเกอร์จำหน่าย ในราคา 200 เยน (รวมภาษี) *** รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ทั้งอาหารจีน ฝรั่ง และญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย สเต็กเนื้อ ซูชิ ขนมหวาน และอื่นๆรวม 60-70 รายการ (60 นาที) *** กิจกรรมล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่ชื่อดัง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (05555) ชมวิวภูเขาไฟฟูจิจาก "สวนอะราคุระยามะ-เซ็นเก็น" & แช่สปาออนเซ็นที่ Hakone Yunessun & กิจกรรม "ล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มิถุนายน - กันยายน 2562
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : *** สนุกสนานไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น ณ ฟาร์มโจซังเค (ประมาณ 30 นาที)! นอกจากนี้!เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นที่เมืองโจซังเค-ออนเซ็น♪ *** เพลิดเพลินไปกับการชมวิวที่สถานีจูฟุคุ ภูเขาโมอิวะ *** อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวันในเมนูที่ทำจากผักสด ใหม่ ที่เก็บในตอนเช้า ! 4. เยี่ยมชม & ชิมเบียร์สดมากถึง 3 แก้ว ณ โรงงานเบียร์อาซาฮี สาขาฮอกไกโด ในช่วงท้ายของโปรแกรมการเดินทาง!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22908) กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & ท่องเที่ยวที่ภูเขาโมอิวะ & เยี่ยมชมโรงงานเบียร์อาซาฮี & บุฟเฟต์อาหารกลางวันในเมนูผัก !
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 6 - 16 มิถุนายน 2562
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : ** เก็บ-ทานเชอร์รี่ในฤดูกาลได้ไม่อั้น *กิจกรรมเก็บผลไม้อาจถูกยกเลิกโดยขึ้นอยู่กับปริมาณผลผลิตในแต่ละปี ซึ่งจะส่งผลกระทบให้กิจกรรมเก็บผลไม้ดังกล่าวเหลือเพียง "กิจกรรมรับประทานผลไม้ได้ไม่อั้น" เท่านั้น (ผลไม้ที่ทางสวนได้เก็บไว้แล้ว) ** เยี่ยมชม 'น้ำตกฟุคิวาเระ' ที่ตั้งอยู่ทางด้านฝั่งตะวันออกของเมืองนูมาตะ ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำตกไนแองการ่าแห่งญี่ปุ่น ** ชมดอกอะจิไซ หรือ ไฮเดรนเยีย ประมาณ 8,000 ต้น *ฤดูกาลชมดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละปี สวนโอกิคุโบะ…กลางเดือนมิถุนายน-ปลายเดือนกรกฏาคม สวนดอกอะจิไซ 'โอโนะ-อิเคะ'…กลางเดือนมิถุนายน-ต้นเดือนกรกฏาคม 4. รับประทานอาหารกลางวันในเมนู 'ข้าวกล่องปลาจิราชิ'
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (JW102) เก็บ-ทานเชอร์รี่ในฤดูกาลไม่อั้น & ชมดอกอะจิไซ & เยี่ยมชม 'น้ำตกฟุคิวาเระ' / ออกจากโตเกียว
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 14 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2562
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : **** นั่งกระเช้าลอยฟ้า (Panorama Lift) สู่ KIYOSATO TERRACE ซึ่งตั้งอยู่ที่ระดับความสูงกว่า 1,900 เมตร พร้อมเพลิดเพลินไปกับการชมวิวธรรมชาติต่างๆ รวมทั้งภูเขาไฟฟูจิและตอนใต้ของเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่น! **** สนุกสนานไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานเชอร์รี่ของจังหวัดยามานาชิไม่อั้น! (ประมาณ 30 นาที) **** อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวัน (ประมาณ 60 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76585) ท่องเที่ยวที่ KIYOSATO TERRACE & เก็บ-ทานเชอร์รี่ของจังหวัดยามานาชิ!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 23 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2562
ราคา 13,800 เยน
ไฮไลท์ : ** เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่สดๆจากต้นได้ไม่อั้น (30 นาที) ♪ ※รับสตรอว์เบอร์รี่ 1 แพ็คเป็นของฝากกลับบ้าน (ประมาณ 200 กรัม) ** อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์ "หน่อไม้ฝรั่ง-มันฝรั่งญี่ปุ่น-เห็ด" ในเมนูกระทะร้อนเทปันยากิ (50 นาที) & ข้าวหน้าหอยเชลล์สด (แบบ mini) และหม้อไฟทะเล (แบบ mini) ในมื้อกลางวัน! ** จุใจไปกับการแวะชิมเหล้าญี่ปุ่นและเลือกซื้อของที่ โรงกลั่นนิกกะวิสกี้-โยอิจิ & โรงกลั่นเหล้า Niseko-shuzo! ** สนุกสนานไปกับการท่องเที่ยวที่ "ภูเขาไฟโชวะชินซัน" ภูเขาที่เกิดขึ้นโดยการเกิดแผ่นดินไหวและก่อตัวขึ้นบนพื้นที่ราบทุ่งข้าวสาลี
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22907) กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & เยี่ยมชมโรงกลั่นนิกกะวิสกี้-โยอิจิ - โรงกลั่นเหล้า Niseko-shuzo! (1 วัน)
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 7-29 มิถุนายน 2562
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : ● ตะลุยสวนผลไม้ เก็บลูกพีช 1ลูก + ทานไม่อั้น & เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น!! ※ในกรณีที่สภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย อันเป็นเหตุให้ผลผลิตไม่เพียงพอแก่ความต้องการ กิจกรรมเก็บผลไม้จะถูกยกเลิก และทางบริษัทจะทำการเตรียมลูกพีชให้ 1ลูก & เชอร์รี่ให้รับประทานแทน ● ชมทุ่งลาเวนเดอร์ พร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ ที่ Kawaguchiko Herb Festival ● สนุกสนานไปกับการรับประทานอาหารกลางวัน "บาร์บีคิว" ใต้ต้นองุ่น!! ※สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ บริษัทจะจัดเตรียมผักไว้บริการ กรุณาระบุลงในแบบฟอร์มการจองของท่านเพื่อแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3วันก่อนถึงวันออกเดินทาง *ไม่รับเปลี่ยนเมนูอาหารในวันออกเดินทาง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05536) เก็บลูกพีช & เก็บเชอร์รี่! ชมวิวภูเขาไฟฟูจิจาก Kawaguchiko Herb Festival & ทานบาร์บีคิว!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 19-26 มิถุนายน 2562
ราคา 10,000 เยน
ไฮไลท์ : ** สนุกสนานไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น!(ประมาณ 30 นาที) ** อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์สตรอว์เบอร์รี่! (ประมาณ 30 นาที) *รับประทานบุฟเฟต์สตรอว์เบอร์รี่ที่จัดเตรียมไว้ในจาน ** รับประทาน soft cream แสนอร่อย มีให้เลือกระหว่างรสวานิลาและรสเชอร์รี่!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76930) เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์สตรอว์เบอร์รี่ & ท่องเที่ยวที่ 'ที่ราบสูงโคมะกาเนะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 7 - 15 มิถุนายน 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : ~~ โปรแกรมรวมทีพักออนเซ็นรีสอร์ทระดับ rank A!& สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 'เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ + หมู่บ้านชิราคาวาโกะ + เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ' ~~ ◎ เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมธรรมชาติบนเขา 'เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ' ・เที่ยวชม 'กำแพงหิมะ' เปิดให้ชมถึง 22 มิถุนายนเท่านั้น (ตามกำหนดการ) ♪ ・ท่องเที่ยวบนภูเขาด้วยยานพาหนะต่างๆ อาทิ รถราง กระเช้าลอยฟ้า เป็นต้น ♪ *คำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในเส้นทางแอลป์ https://www.alpen-route.com/th/about/climate.html ◎ สนุกกับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ♪ ・หมู่บ้านมรดกโลก 'ชิราคาวาโกะ' ・'ฮิดะ-ทาคายามะ' เมืองเก่าที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto ◎ พิเศษ!เดินทางสู่ 'คามิโคจิ' ตื่นตากับความงามธรรมชาติของรีสอร์ทกลางเขา (เฉพาะการออกเดินทางตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไปเท่านั้น) ◎ พักผ่อนในที่พัก rank A (จากการจัดอันดับของบริษัท) ・ผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นที่บ่อกลางแจ้ง ・อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นหลากหลายเมนู
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (28219) [เดินทางด้วยรถไฟ] เที่ยวชม 'กำแพงหิมะ' แห่งเส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ + หมู่บ้านชิราคาวาโกะ + เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ!2 วัน 1 คืน รวมอาหาร 4 มื้อ!
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน-พฤศจิกายน
ราคา 35,900 เยน
ไฮไลท์ : ◆ เดินสะพานที่ยาวที่สุดของประเทศ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ "Mishima SKYWALK" ◆ ล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของญี่ปุ่น ◆ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อาหารทะเล 60นาที ◆ เยี่ยมชมปราสาทโอดาวาระ ◆ พิเศษ! เดินทางด้วยรถบัสที่มี wifi บริการ & ปลั๊กไฟสำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์ในรถ!!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (05503) ชมวิวฟูจิจาก "Mishima SKYWALK" - ล่องเรือชมทะเลสาบฮาโกเน่ - อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอาหารทะเล อาทิ ปู กุ้ง หอย เป็นต้น..
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน - ธันวาคม
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ★ รับประทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น!! 【เชอร์รี่: ถึง 19 มิ.ย.】⇒ เก็บ & ทานเชอร์รี่ไม่อั้น 30นาที 【ลูกพีช : 20 มิ.ย. - 5 ส.ค.】⇒ รับประทานลูกพีชไม่อั้น 30นาที & เก็บลูกพีชกลับบ้านได้ 2 ลูก 【องุ่น : ตั้งแต่ 6 ส.ค.】⇒ เก็บ & ทานองุ่นได้ไม่อั้น 30นาที ※ไม่สามารถเก็บเชอร์รี่ - องุ่น กลับบ้านได้ ★ นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมภาพรวมของภูเขาไฟฟูจิ & ทะเลสาบคาวากุจิ สู่ "สวนเท็นโจยามะ" บนพื้นที่สูง 1,075เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถชมวิวธรรมชาติได้แบบ 360องศา ★ เดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม "Mt. Fuji 5th station" บนพื้นที่สูง 2,300เมตร จากระดับน้ำทะเล ★ อาหารกลางวัน: ชุดอูด้งโฮโต & ไก่ทอดคาราอาเกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05520) Mt. Fuji 5th Station & กิจกรรมเก็บ-ทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤษภาคม - พฤศจิกายน
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : เดินเล่นชม 'กำแพงหิมะ (Yuki No Otani)' ในฤดูใบไม้ผลิ! *กำแพงหิมะเปิดให้เที่ยวชมในช่วง 15 เมษายน - 22 มิถุนายน เดินเล่นในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังได้ตามอัธยาศัยที่ 'หมุ่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ' อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเย็น อาทิ ปู ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ เป็นต้น (ประมาณ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2วัน (86015) บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลในมื้อเย็น & เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโระเบะ & กำแพงหิมะ & หมู่บ้านชิราคาวาโกะ & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ / ออกจาก สถานี JR โอซาก้า・ชินโอซาก้า
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน - มิถุนายน
ราคา 27,900 เยน
ไฮไลท์ : ตื่นตาไปกับ 'Yuki no Otani กำแพงหิมะ' ที่สูงสุดถึง 20 เมตร ในเส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นที่หมู่บ้านมรดกโลก 'ชิราคาวาโกะ' ชมวัฒนธรรมการสร้างบ้านเรือนสไตล์กัสโซ่ของชาวญี่ปุ่น เที่ยวชม 'เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ' ท่ามกลางบรรยากาศของบ้านเรือนญี่ปุ่นในสมัยโบราณ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (77582) ท่องเที่ยว 'เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ' + กำแพงหิมะ & หมู่บ้านชิราคาวาโกะ &
ระยะเวลา 2วัน
เดินทาง เมษายน-มิถุนายน
ราคา 31,900 เยน
ไฮไลท์ : เที่ยวฮาโกเน่ (ล่องเรือโจรสลัด・นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ) ชิมไข่ดำและเดินชมหุบเขาโอวาคุดานิหรือหุบเขานรก บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 50นาที อาทิ เนื้อย่าง แกงกะหรี่ ขนมหวาน และอื่นๆรวมกว่า 100รายการ ※เนื่องจากตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป จะมีการเปลี่ยนแปลงของสถานที่รับประทานอาหารกลางวัน จึงทำให้เมนูบุฟเฟ่ต์ในบางส่วนมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยรายการอาหารใหม่นี้ได้แก่ เนื้อย่าง(หมู ไก่ เนื้อ) ปีกไก่ทอด เนื้อหมูหมักซอสมิโสะย่างไม้ ขนมหวาน และรายการอาหารอื่นๆกว่า 67รายการ (ให้เวลา 70นาที) เลือกซื้อของที่่ "Gotemba Premium Outlets" ที่มีร้านค้ามากกว่า 200ร้าน
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05550) เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets - บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง เมษายน-ธันวาคม
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : อุ่นใจไปกับการเดินทางพร้อมพนักงานบริการแปลภาษา (อังกฤษ/จีน) และไกด์ผู้เชี่ยวชาญในการปีนภูเขาไฟฟูจิที่สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ ที่จะร่วมเดินทางไปตลอดเส้นทางตั้งแต่เริ่มปีนเขาไปจนจบกิจกรรม ทำกิจกรรมปีนเขาอย่างไม่เร่งรีบ มีจุดแวะพักระหว่างเส้นทาง รวมอาหารกลางวันในวันที่ 1 ของการเดินทาง เลือกได้ระหว่าง (1)ชุดสุกี้ยากี้เนื้อหมู หรือ (2)ชุดผัก ประสบการณ์การชมแสงแรกของวันบนยอดภูเขาไฟฟูจิ ที่จะทำให้ความรู้สึกเหนื่อยได้หายไปอย่างปลิดทิ้ง แวะพักในโรงนอนบน Fuji 8th Station เพื่อเก็บแรงไว้เดินทางไปชมแสงแรกบนยอดฟูจิ ใช้เวลาในการท่องเทียวญี่ปุ่นได้อย่างคุ้มค่า หลังจากเดินทางกลับถึง "ชินจุกุ" ในวันที่ 2 ของการเดินทาง ภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่อยู่ในจังหวัดชิสึโอกะและยามานาชิ มีความสูงถึง 3,776 เมตร ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น ในฤดูร้อนของทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจในกิจกรรมปีนเขาเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นเป็นจำนวนมาก
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่ร (25340) กิจกรรมปีนภูเขาไฟฟูจิ "ชมแสงแรกของวัน"2วัน 1คืน
ระยะเวลา 2วัน
เดินทาง กรกฎาคม-กันยายน
ราคา 28,000 เยน
ไฮไลท์ : ชมเทศกาลทุ่งพิงค์มอส & วิวภูเขาไฟฟูจิ ประจำปี2561! ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิป 150สายพันธุ์ มากถึง 210,000ต้น พร้อมวิวตีนเขาในมุมทางใต้ชั้นที่ 2ของภูเขาไฟฟูจิ ※หมายเหตุ※ ในกรณีที่ออกเดินทางหลังช่วงเวลาการชมทุ่งพิงค์มอส-ดอกทิวลิปแล้ว หัวหน้าทัวร์จะทำการลดเวลาในการเที่ยวชมทุ่งดอกไม้นั้นๆลง และหัวหน้าทัวร์จะทำการคืนเงินค่าเข้าชมสวนดอกไม้นั้นๆให้แก่ลูกค้า สำหรับกรณีที่วันออกเดินทางนั้นๆยกเลิกการเก็บค่าเข้าชม จุใจไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวันในเมนู "อาหารญี่ปุ่น-อาหารฝรั่ง-อาหารจีน" & "ขนมหวาน" รวมกว่า 80 รายการ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05539) ✿ ชมเทศกาลทุ่งพิงค์มอส & วิวภูเขาไฟฟูจิ ประจำปี2561 - ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิป! ✿
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤษภาคม
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : เที่ยวชม หมู่บ้านชิราคาวาโกะ(มรดกโลก) และฮิดะ-ทาคายาม่า (Little Kyoto) ชมกำแพงหิมะโอทานิที่สูงกว่า 20เมตร *ในเวลาจำกัดเท่านั้น※ถึงวันที่ 22มิถุนายนเท่านั้น บริการเสริมพิเศษ ข้าวกล่องอาหารกลางวันสำหรับทานบนบัสระหว่างการเดินทาง [วันที่ 1] ข้าวกล่องอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชินชู ราคากล่องละ 1,050 เยน "ข้าวกล่องมิโซะ เด็นกะคุ" ราคากล่องละ 850เยน *ประกอบไปด้วย ปลาย่าง, ผัก, ของดองต่างๆ *สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งลงบนแบบฟอร์มการจอง หรือส่งอีเมล์มาทางบริษัทล่วงหน้าอย่างน้อย 5วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ・ชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น (ผ่านบัตรเครดิต) *สำหรับผู้ที่ไม่สั่งจองข้าวกล่องกับทางบริษัท กรุณาจัดเตรียมอาหารกลางวันได้ตามอัธยาศัย *ท่านที่ออกเดินทางในวันที่ 27,28 เมษายน วันที่่ 3, 4 พฤษภาคม ไม่สามารถสั่งจองข้าวกล่องข้างต้นได้
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (GA035) หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ・เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน-มิถุนายน
ราคา 30,900 เยน
ไฮไลท์ : ดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่เดินทางไปด้วยตัวเองลำบาก.. *อะมาโนะฮาชิดาเตะ *บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ *หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (B0800) - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน../จาก สถานี นัมบะ OCAT・สถานี JR โอซาก้า
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง เมษายน - กันยายน
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : ** เหมาได้ราคาพิเศษ / เลือกวันเดินทางเองได้ ** ครบเครื่อง..เรื่องสถานที่เที่ยว พร้อมไกด์นำเที่ยวและสายการบินชั้นนำ ** ชมความงามเส้นทาง เจแปนแอลป์ สุดยอดของการท่องเที่ยวที่ขนานนามว่า "หลังคาแห่งญี่ปุ่น" ** ให้ท่านชมความสวยงามของ “ดอกซากุระ” ณ สวนสาธารณะปราสาททาคาโตะ ** ชมทุ่งดอกไม้ขนาดเล็กหลากสี “พิ้งค์มอส SHIBAZAKURA” พร้อมภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง ** ชมหมู่บ้านมรดกโลก “ชิราคาวาโกะ” อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) GV2 - JAPAN ALPS (NRT-NGO) 6D3N (TG)
ระยะเวลา 6วัน3คืน (TG)
เดินทาง 15 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2562
ราคา 43,900 บาท
ไฮไลท์ : ** เหมาได้ราคาพิเศษ / เลือกวันเดินทางเองได้ ** ครบเครื่อง..เรื่องสถานที่เที่ยว พร้อมไกด์นำเที่ยวและสายการบินชั้นนำ ** ชม ดอกทิวลิป ณ สวนคะมิยูเบทสึ ที่มีมากกว่า 120 สายพันธุ์ ** ชม ทุ่งดอกพิงค์มอส ณ สวนทาคิโนะอุเอะ ** ชม “บ่อน้ำสีฟ้า” สีฟ้าหรือเขียวมรกตสดใสที่มีแร่ธาตุที่เกิดจากโคลนภูเขาไฟ ** ชมวิวทิวทัศน์สุดแสนโรงแมนติก “คลองโอตารุ” รวมถึงอาคารโกดังเก่าริมคอลงที่สุดคลาสสิก ** ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายที่ ย่านทานูกิโคจิ, ย่านซูซูกิโนะ
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) GV2 - HOKKAIDO SPRING (CTS-CTS) 5D3N (TG)
ระยะเวลา 5วัน3คืน (TG)
เดินทาง 7-25 พฤษภาคม 2562
ราคา 39,900 บาท
ไฮไลท์ : **เหมาได้ราคาพิเศษ / เลือกวันเดินทางเองได้ **ครบเครื่อง..เรื่องสถานที่เที่ยว พร้อมไกด์นำเที่ยวและสายการบินชั้นนำ ** ชมมรดกโลกวิหารใหญ่ “วัดโทไดจิ” ณ เมืองนารา พร้อมกวางน้อยคอยต้อนรับ ** รื่นรมย์ชมทิวทัศน์และเก็บภาพความประทับใจโดย "รถไฟสายโรแมนติก" ** ชมความสวยงามของ “ดอกซากุระ” อาทิเช่น สวนมารุยามะ และ PHILOSOPHER’S PATH ** ให้ท่านได้ผ่อนคลาย แช่น้ำแร่ออนเซ็น+บุฟเฟ่ต์เมนูขาปูยักษ์ อิ่มไม่อั้น
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) GV2 - SPECIAL KANSAI (KIX-KIX) 5D3N (TG)
ระยะเวลา 5วัน3คืน (TG)
เดินทาง มีนาคม - พฤษภาคม 2562
ราคา 39,900 บาท
Travel by Hijapantour
Today Weather 31°c Tokyo,Japan

Cloudy
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2875 0.2895
USD 30.05 30.36
EUR 33.85 34.05
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class