PACKAGE TOUR
ไฮไลท์ : 1.เดินทางผ่านเส้นทางแอลป์ทาเตยามะคุโรเบะ & ท่องเที่ยวที่ "กำแพงหิมะ" ที่เปิดให้เข้าเยี่ยมชมตั้งแต่เดือนเมษายน-เดือนมิถุนายน *เดินทางผ่านเส้นทางแอลป์ด้วยยานพาหนะต่างๆตั้งแต่สถานีทาเตยามะ (จังหวัดโทยาม่า) ไปจนถึงสถานีโอกิซาว่า (จังหวัดนากาโน่) *มูโรโด・・・เดินเล่นที่กำแพงหิมะ ※ในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย อาจมีการปิดเส้นทางเพื่อความปลอดภัย ※ในบางกรณีอาจเดินทางด้วย 'รถบัส' แทนการเดินทางด้วยเคเบิลคาร์-ทาเตยามะ ในเส้นทางระหว่าง สถานีทาเตยามะ - ที่ราบบิโจไดระ 2. เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ ・・・เดินเล่นในเมืองเก่าตามอัธยาศัย 3. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกตามอัธยาศัย 4. รับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัยภายในเมืองโทยาม่า ในวันที่ 1 ของโปรแกรม
รหัสทัวร์ : 77582 ท่องเที่ยวที่ 'เส้นทางแอลป์ทาเตยามะ-คุโรเบะ' + กำแพงหิมะ & หมู่บ้านชิราคาวาโกะ & เมืองฮิดะ-ทาคายามะ [รวมตัว 8:20 นาฬิกา]
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง มิถุนายน 2563
ราคา 39,900 เยน
ไฮไลท์ : รับประทานบุฟเฟต์อาหารทะเลปิ้ง-ย่าง "หอยนางรม・หอยเชลล์・กุ้ง" ที่ Kakigoya center ในตลาดซัปโปโรโจไก จุใจไปกับหอยนางรม หอยเชลล์และกุ้งแสนอร่อย รับประทานอาหารเย็นที่ Ramen Yokocho ย่านซูซูกิโนะ ※รวมคูปองรับประทานราเมงในราคา 800 เยน อิ่มอร่อยกับการรับประทานราเมงในร้านที่เลือกได้ตามใจชอบ เยี่ยมชมโรงงานเบียร์อาซาฮี สาขาฮอกไกโด + ดื่มเบียร์สด 3 แก้ว ดื่มเบียร์ และเครื่องดื่ม soft drink หลังเยี่ยมชมโรงงาน
รหัสทัวร์ : 22807 รับประทานบุฟเฟต์อาหารทะเลปิ้ง-ย่าง "หอยนางรม・หอยเชลล์・กุ้ง" & ท่องเที่ยวที่ Shiroi Koibito Park & เยี่ยมชมโรงงานเบียร์อาซาฮี & รับประทานราเมงซัปโปโร
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม 2563
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : โปรแกรมเดียวกัน ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติชูบุ>>>[No.J1341] ------------------------------------------------------------------- ■เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ "อิเสะ-ชิมะ" 1. เยี่ยมชม "ศาลเจ้าอิเสะชั้นใน (ไนกู)" ศาลเจ้าชื่อดังในญี่ปุ่น 2. เดินเล่นที่ "ย่านโอคาเกะ-โยะโคโจ" เมืองเก่าในสมัยเอโดะ 3. ชมวิวที่ "จุดชมวิวอ่าวอะโกะ" ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเชียล! 4. เลือกซื้อของที่ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA 5. ถ่ายรูปกับนินจาเป็นที่ระลึก ณ เมืองนินจา "อิเสะ" ■อิ่มอร่อยกับอาหารในโปรแกรม (บุฟเฟต์อาหาร-เครื่องดื่มไม่อั้น รวมกว่า 50 รายการ) 1. อาหารญี่ปุ่น อาทิ ซูชิ และเทมปุระ 2. อาหารทะเล อาทิ ปู และหอยย่าง 3. อาหารยอดนิยม อาทิ แกงกะหรี่ และหมู่ย่างกระทะร้อน (เทปันยากิ) 4. ผลไม้ในฤดูกาล อาทิ เมล่อน 5. ของหวาน อาทิ ช็อกโกเเลตฟองดูว์ ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รหัสทัวร์ : J1340 เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ "อิเสะ-ชิมะ" & รับประทานบุฟเฟต์อาหาร-เครื่องดื่มไม่อั้น กว่า 50 รายการ...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ท่องเที่ยว 'หมู่บ้านชิราคาวาโกะ' & 'เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ' ใน 1 วัน 1. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・ชมหมู่บ้านมรดกโลกชื่อดัง 2. เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ・・・・เดินเล่นชมเมืองเก่า 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู 'เนื้อไก่ผัด'​ [7/13・8/11・9/13・9/14・10/12:ออกเดินทาง 7:20 นาฬิกา (เร็วกว่าปกติ 30 นาที)]​ 7/13・8/11・9/13・9/14・10/12 / หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ 4/5-6/29 / โปรแกรมทัวร์ที่เหมือนกัน หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ / ออกเดินทางแน่นอน [สำหรับผู้ที่ต้องการเหมารถบัส] เงื่อนไขการเหมารถบัสของโปรแกรมทัวร์นี้ จะต้องเป็นกรุ๊ปที่มีผู้ร่วมเดินทางตั้งแต่ 20 ท่านขึ้นไปเท่านั้น โดยสามารถติดต่อสอบถามบริษัทในเรื่องค่าใช้จ่ายรวมถึงรายละเอียดต่างๆได้โดยตรง (​welcome@club-tourism.co.jp)
รหัสทัวร์ : 76563 หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 8,500 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมวิวซากุระบริเวณภูเขาไฟฟูจิ!​ ≪ฤดูกาลชมจากปีที่ผ่านมา≫ ・วัดเอะริงจิ:ต้นเดือนเมษายน ・Arakurayama Sengen Park:กลางเดือน - ปลายเดือนเมษายน 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) 3. ชมดอกไม้ในฤดูกาล อาทิ ดอกซากุระ ดอกบ๊วย และดอกนาโนะฮานะ!​ ≪ฤดูกาลชมจากปีที่ผ่านมา≫ ・ดอกนาโนะฮานะ:ปลายเดือนมีนาคม-ปลายเดือนเมษายน ・ดอกบ๊วย:ต้นเดือน - กลางเดือนเมษายน ​4. อิ่มอร่อยกับ 'เมนูชาบูชาบูเนื้อหมู Fuji-sakura' ผลิตภัณฑ์ประจำจังหวัดยามานาชิ & 'หม้อไฟโฮโต' เมนูท้องถิ่นขึ้นชื่อของจังหวัด​ ※สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดทางด้านอาหาร กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันออกเดินทาง อย่างน้อย 4 วันทำการของบริษัท โดยบริษัทจะจัดเตรียมเมนูใหม่ให้ดังต่อไปนี้ (ไม่รับแจ้งในวันเดินทาง)  (1) ไม่รับประทาน 'เนื้อหมู' → เมนูปลา + ผักนึ่ง  (2) รับประทาน 'มังสวิรัติ' → เมนูเต้าหู้ เห็ดคิโนโกะ และผักนึ่ง ​5. Arakurayama Sengen Park…ชมการประชันความงามของวิวภูเขาไฟฟูจิ ดอกซากุระ และทิวทัศน์ของเจดีย์ห้าชั้น​​ ※จากจุดลงรถบัส จะต้องเดินขึ้นบันไดประมาณ 400 ขั้นสู่จุดชมวิว ซึ่งจะใช้เวลาเที่ยวละ 20 นาทีโดยประมาณ (ไม่สามารถนั่งรถบัสขึ้นสู่จุดชมวิวได้)
รหัสทัวร์ : 05532 ชมซากุระที่ Arakurayama Sengen Park & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทาน 'ชาบูชาบูหมู Fuji-sakura'
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมวิว ภูเขาไฟฟูจิ + ซากุระ + เจดีห้าชั้นแห่งอาราคุระยามะเซ็นเก็น ไปในเวลาเดียวกัน!! ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน ※จากจุดลงรถ จะต้องเดินขึ้นเขาเพื่อไปยังจุดชมวิวด้วยบันไดกว่า 400ขั้น ประมาณ 20-30นาที.. 2. ชมซากุระ พร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิที่ ทะเลสาบคาวากุจิ ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน 3. ชมซากุระ ในหมู่บ้านน้ำใส ที่มีน้ำจากภูเขาไฟฟูจิขึ้นกลางหมู่บ้าน "หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก" ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน 4. อิ่มอร่อยกับชุดอาหารพื้นเมืองยามานาชิ "โฮโต"
รหัสทัวร์ : KR063 ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวรอบภูเขาไฟฟูจิ & ชมซากุระ หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก - ทะเลสาบคาวากุจิ - สวนอาราคุระยามะเซ็นเก็น..
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมจุดชมวิวซากุระชื่อดัง 4 แห่งใกล้โตเกียว (จังหวัดไซตามะ・จังหวัดอิบารากิ・จังหวัดโทจิกิ) 1. สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ …ชมอุโมงค์ซากุระสายพันธุ์โซเมโยชิโนะ กว่า 1,000 ต้น ที่ทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร พร้อมทั้งชมการประชันความงามระหว่างดอกซากุระสีชมพู และดอกนาโนะฮานะสีเหลือง! 2. สวนโคกะคุโบ…ชมดอกพีช (ดอกท้อ) สีชมพูที่แต่งแต้มสีสันอย่างสวยงาม กว่า 5 สายพันธุ์ ประมาณ 1,500 ต้นภายในสวน 3. อุโมงค์ซากุระที่ภูเขาโอฮิระ…ชมทิวทัศน์แนวต้นซากุระที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 จุดชมวิวซากุระที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร 4. ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・เนินต้นซากุระที่แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ชมความงามของดอกซากุระ กว่า 100 ต้น ที่ริมแม่น้ำชินกาชิกาว่า ที่อยู่ด้านหลังศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ ห่างจากสะพานฮิกาว่า ประมาณ 500 เมตร ≪ฤดูกาลชมดอกไม้ในปีที่ผ่านมา≫ ・ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ…ดอกซากุระ・ดอกนาโนะฮานะ:ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนโคกะคุโบ…ดอกพีช:กลางเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・ภูเขาโอฮิระ …ดอกซากุระ:ปลายเดือนมีนาคม – ต้นเดือนเมษายน
รหัสทัวร์ : JX302 ชมซากุระ + ดอกนาโนะฮานะที่ 'สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ' & ชมดอกพีชที่ 'สวนโคกะคุโบ' & ชมอุโมงค์ซากุระที่ 'ภูเขาโอฮิระ' / ออกจากโตเกียว
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 7,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. เที่ยวฮาโกเน่ (ล่องเรือโจรสลัด・นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ) 2. ชิมไข่ดำและเดินชมหุบเขาโอวาคุดานิหรือหุบเขานรก 3. บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 50นาที อาทิ เนื้อย่าง แกงกะหรี่ ขนมหวาน และอื่นๆรวมกว่า 100รายการ ※เนื่องจากตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป จะมีการเปลี่ยนแปลงของสถานที่รับประทานอาหารกลางวัน จึงทำให้เมนูบุฟเฟ่ต์ในบางส่วนมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยรายการอาหารใหม่นี้ได้แก่ เนื้อย่าง(หมู ไก่ เนื้อ) ปีกไก่ทอด เนื้อหมูหมักซอสมิโสะย่างไม้ ขนมหวาน และรายการอาหารอื่นๆกว่า 67รายการ (ให้เวลา 70นาที) 4. เลือกซื้อของที่่ "Gotemba Premium Outlets" ที่มีร้านค้ามากกว่า 200ร้าน ↓จนถึงเดือนธันวาคม เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets – บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
รหัสทัวร์ : 05550 เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets – บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มิถุนายน 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมดอกเบบี้บลูอายส์สีฟ้ากว่า 4.5 ล้านต้น ที่ราวกับเชื่อมต่อกับท้องฟ้าและทะเล จนกลายเป็นสีฟ้าทั้งเนินเขาที่ Hitachi Seaside Park [ฤดูกาลชมของปีที่ผ่านมา] กลางเดือนเมษายน-ต้นเดือนพฤษภาคม ↓สามารถตรวจสอบสภาพการบานของดอกเบบี้บลูอายส์ได้จากเว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park เว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park 2. สนุกกับการเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น กว่า 30 นาที 3. อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันในชุดซาชิมิ สด ใหม่ ส่งตรงจากท่าประมง
รหัสทัวร์ : JV260 ชม "ดอกเบบี้บลูอายส์" ที่ Hitachi Seaside Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "ซาชิมิ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : ★★โปรแกรมชมดอกบ๊วยสีขาว-สีชมพู-สีแดง★★ 1. ศาลเจ้ายูคิ ・・・ชมดอกบ๊วยชิดาเระภายในศาลเจ้า กว่า 300 ต้น! ※ฤดูกาลชมดอกบ๊วย : ต้นเดือนกุมภาพันธ์-ปลายเดือนมีนาคม 2. Suzuka forest garden・・・เยี่ยมชมสวน “ต้นบ๊วยชิดาเระ” ที่บานแต่งแต้มสีสันอย่างงดงามภายในสวน ※ฤดูกาลชมดอกบ๊วย : ปลายเดือนกุมภาพันธ์-ปลายเดือนมีนาคม
รหัสทัวร์ : 98370 [เที่ยวจังหวัดมิเอะ] ชมดอกบ๊วยชิดาเระสีขาว-สีชมพู-สีแดง ณ ศาลเจ้ายูคิ & Suzuka forest garden / ออกจากชินโอซาก้า・อุเมดะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม 2563
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : ★★โปรแกรมชมดอกบ๊วยสีขาว-สีชมพู-สีแดง★★ 1. ศาลเจ้ายูคิ ・・・ชมดอกบ๊วยชิดาเระภายในศาลเจ้า กว่า 300 ต้น! ※ฤดูกาลชมดอกบ๊วย : ต้นเดือนกุมภาพันธ์-ปลายเดือนมีนาคม 2. Suzuka forest garden・・・เยี่ยมชมสวน “ต้นบ๊วยชิดาเระ” ที่บานแต่งแต้มสีสันอย่างงดงามภายในสวน ※ฤดูกาลชมดอกบ๊วย : ปลายเดือนกุมภาพันธ์-ปลายเดือนมีนาคม
รหัสทัวร์ : 98371 [เที่ยวจังหวัดมิเอะ] ชมดอกบ๊วยชิดาเระสีขาว-สีชมพู-สีแดง ณ ศาลเจ้ายูคิ & Suzuka forest garden / ออกจากนัมบะ OCAT・เท็นโนจิ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม 2563
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. สนุกสนานไปกับการเล่นหิมะคุณภาพดีที่ Tanbara Ski Park ※มีบริการให้ยืมอุปกรณ์เล่นหิมะ เช่น กระดานเลื่อนหิมะ (โซริ) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ※ไม่มีบริการให้ยืมพลั่วตักหิมะ ※มีบริการให้เช่าอุปกรณ์ต่างๆแบบเสียค่าใช้จ่าย อาทิ ชุด, ถุงมือ, หมวก ทั้งนี้ อาจต้องใช้เวลานานในตอนทำการเช่า ดังนั้น ทางบริษัทขอแนะนำให้จัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆไปด้วยตัวท่านเอง ※โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นหิมะเท่านั้น ไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น สกี/สโนว์บอร์ดได้ เนื่องจากมีข้อจำกัดทางด้านเวลา 2. อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน อาทิ ปูซูไว กุ้งหวาน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 50 นาที) ※สำหรับผู้ที่แพ้กุ้ง/แพ้ปู・ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ : มีเมนูอื่นๆในรายการบุฟเฟต์ที่สามารถรับประทานได้ เช่น แกงกะหรี่ ไก่ทอดคาราอาเกะ และสลัด เป็นต้น 3. จุใจไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที)
รหัสทัวร์ : 05540 ตะลุยหิมะที่ Tanbara Ski Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟ่ต์ปู...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 11,900 เยน
ไฮไลท์ : ★เยี่ยมชม "โยชิโนะเซ็นบงซากุระ" จำนวนกว่า 30,000 ต้น ราว 200 สายพันธุ์ ที่ภูเขาโยชิโนะ สถานที่ชมวิวซากุระชื่อดังของญี่ปุ่น... ≪ฤดูกาลชมดอกไม้ของปีที่ผ่านมา≫ ●พื้นที่ชิโมะ เซนบง (Shimo Senbon)・・・ปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน ●พื้นที่นากะ เซนบง (Naka Senbon)・・・ปลาย-กลางเดือนเมษายน ●พื้นที่คามิ เซนบง (Kami Senbon)・・・ปลาย-กลางเดือนเมษายน ●พื้นที่โอคุ เซนบง (Oku Senbon)・・・กลาง-ปลายเดือนเมษายน ★รับประทานอาหารกลางวัน + แช่ออนเซ็นกลางแจ้ง + เดินเล่นตามอัธยาศัยที่ Yumoto Hounoya เรียวกังที่ตั้งอยู่ใจกลางของภูเขาโยชิโนะ
รหัสทัวร์ : 87475 ชม "โยชิโนะเซ็นบงซากุระ" ที่ภูเขาโยชิโนะ & รับประทานอาหารกลางวัน + แช่ออนเซ็นกลางแจ้งที่ Yumoto Hounoya เรียวกังที่ตั้งอยู่บนภูเขาโยชิโนะ / ออกจากอุเมดะ・นัมบะ OCAT
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 13,000 เยน
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมจุดชมวิวซากุระชื่อดัง 4 แห่งใกล้โตเกียว (จังหวัดไซตามะ・จังหวัดอิบารากิ・จังหวัดโทจิกิ) 1. สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ …ชมอุโมงค์ซากุระสายพันธุ์โซเมโยชิโนะ กว่า 1,000 ต้น ที่ทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร พร้อมทั้งชมการประชันความงามระหว่างดอกซากุระสีชมพู และดอกนาโนะฮานะสีเหลือง! 2. สวนโคกะคุโบ…ชมดอกพีช (ดอกท้อ) สีชมพูที่แต่งแต้มสีสันอย่างสวยงาม กว่า 5 สายพันธุ์ ประมาณ 1,500 ต้นภายในสวน 3. อุโมงค์ซากุระที่ภูเขาโอฮิระ…ชมทิวทัศน์แนวต้นซากุระที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 จุดชมวิวซากุระที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร 4. ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・เนินต้นซากุระที่แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ชมความงามของดอกซากุระ กว่า 100 ต้น ที่ริมแม่น้ำชินกาชิกาว่า ที่อยู่ด้านหลังศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ ห่างจากสะพานฮิกาว่า ประมาณ 500 เมตร ≪ฤดูกาลชมดอกไม้ในปีที่ผ่านมา≫ ・ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ…ดอกซากุระ・ดอกนาโนะฮานะ:ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนโคกะคุโบ…ดอกพีช:กลางเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・ภูเขาโอฮิระ …ดอกซากุระ:ปลายเดือนมีนาคม – ต้นเดือนเมษายน
รหัสทัวร์ : JX300 ชมซากุระ + ดอกนาโนะฮานะที่ 'สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ' & ชมดอกพีชที่ 'สวนโคกะคุโบ' & ชมอุโมงค์ซากุระที่ 'ภูเขาโอฮิระ' / ออกจากชินจูกุ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 6,990 เยน
ไฮไลท์ : ★อะมาโนะฮาชิดาเตะ ★บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ ★หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ ☆ รับประทานอาหารกลางวันในบริเวณใกล้เคียงอะมาโนะฮาชิดาเตะในชุด "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" 50นาที ♪ <ตัวอย่างรายการอาหาร> - ข้าวหน้าปลาดิบ (ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หอยเม่น ปลาแซลม่อน ปลาไท และปลาหมึก) - ซูชิ (หอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้ง ปลาหมึกทาโกะ ปู ปลาไหลอะนาโกะ และไข่หวาน) - ซาชิมิ 4ชนิด (ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาหมึก *หั่นคล้ายเส้นอูด้ง และแซลม่อนรมควัน) - ปลาย่าง ไก่ย่าง ของทอด และผลไม้ ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ※เกี่ยวกับรายการอาหาร※ สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ (มังสวิรัติ) ทางร้านจะจัดเตรียมเมนูอื่นไว้บริการ ซึ่งเมนูดังกล่าวไม่ใช่การรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินส่วนต่างของค่าอาหาร สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานของสด ทางร้านจะจัดเตรียม "ซุปและหม้อไฟ" ไว้บริการ (สำหรับการนำของสดมาต้มคล้ายเมนูชาบู) โดยจะเป็นการใช้หม้อไฟร่วมกับลูกค้าท่านอื่น กรุณาแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3 วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ในกรณีที่ต้องการเมนูอาหารพิเศษข้างต้น
รหัสทัวร์ : B0800 [From April] อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน../จาก สถานี นัมบะ OCAT・สถานี Umeda
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง กันยายน 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมดอกเบบี้บลูอายส์สีฟ้ากว่า 4.5 ล้านต้น ที่ราวกับเชื่อมต่อกับท้องฟ้าและทะเล จนกลายเป็นสีฟ้าทั้งเนินเขาที่ Hitachi Seaside Park [ฤดูกาลชมของปีที่ผ่านมา] กลางเดือนเมษายน-ต้นเดือนพฤษภาคม ↓สามารถตรวจสอบสภาพการบานของดอกเบบี้บลูอายส์ได้จากเว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park เว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park 2. สนุกกับการเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น กว่า 30 นาที 3. อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันในชุดซาชิมิ สด ใหม่ ส่งตรงจากท่าประมง
รหัสทัวร์ : JV260 5/2・ชม "ดอกเบบี้บลูอายส์" ที่ Hitachi Seaside Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "ซาชิมิ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : ★Enjoy a a tunnel of pink sakura at one of the top 100 cherry blossom spots in Japan★​ 1. Kaizu-Osaki ・・・View sakura in a full bloom spread along the banks of Lake Biwa for 4 km. 2. Strawberry picking・・・Pick and eat as much as you want strawberries for approx. 30 mins. 3. Nihonkai Sakanamachi Seafood Market・・・Visit the largest seafood market in the Sea of Japan. Have a seafood rice bowl etc. for lunch of your choice with JPY 1000 ticket provided. 4. Visit Kehi Jingu Shrine・・・ The shrine's torii gate stands 11 meters tall and is registered as an Important Cultural Property. It is known as one of Japan’s three greatest wooden torii gates. 5. Nagahama・・・Stroll around retro streets and Ho Park. ※Typical cherry blossoms viewing season is usually early to mid April.
รหัสทัวร์ : 88815 Cherry Blossoms and Strawberry Picking in Shiga: Kaizu-Osaki, Nagahama, Kehi Shrine, Seafood Market / From Namba OCAT・Umeda
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ทุ่งดอกไม้เมืองจิคุระ…ชมทัศนียภาพของทุ่งดอกไม้อันงดงามในเมืองมินามิโบโซ ที่สามารถสัมผัสกับฤดูใบไม้ผลิได้เร็วกว่าที่อื่นในภูมิภาคคันโต ※ฤดูกาลชมดอกไม้ของปีที่ผ่านมา…ปลายเดือนมกราคม-กลางเดือนมีนาคม 2. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวันในเมนูข้าวหน้าปลาดิบ & อาหารทะเลปิ้ง-ย่างที่รวมหอยซาซาเอะ และหอยเชลล์ 3. สนุกไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 4. เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Kisarazu
รหัสทัวร์ : JR520 โปรแกรมท่องเที่ยวที่จังหวัดชิบะ : ทุ่งดอกไม้เมืองจิคุระ・เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น・บุฟเฟต์อาหารทะเลปิ้ง-ย่าง・ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Kisarazu
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางไปด้วยตัวเองลำบาก!! ★อะมาโนะฮาชิดาเตะ ★บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ ★หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ ☆ รับประทานอาหารกลางวันในบริเวณใกล้เคียงอะมาโนะฮาชิดาเตะในชุด "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" 50นาที ♪ <ตัวอย่างรายการอาหาร> - ข้าวหน้าปลาดิบ (ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หอยเม่น ปลาแซลม่อน ปลาไท และปลาหมึก) - ซูชิ (หอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้ง ปลาหมึกทาโกะ ปู ปลาไหลอะนาโกะ และไข่หวาน) - ซาชิมิ 4ชนิด (ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาหมึก *หั่นคล้ายเส้นอูด้ง และแซลม่อนรมควัน) - ปลาย่าง ไก่ย่าง ของทอด และผลไม้ ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รหัสทัวร์ : B0800 [Until March] อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน../จาก สถานี นัมบะ OCAT・สถานี JR โอซาก้า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 11,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. สนุกกับกิจกรรมเล่นหิมะที่ FUJIYAMA SNOW RESORT YETI ลานสกีบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ นานกว่า 3 ชั่วโมง!! ★ สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเล่นสกี สามารถทำการเช่าอุปกรณ์สกีได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ※มีกระดานเลื่อนหิมะ (โซริ) ให้ยืมฟรี ※เนื่องจากที่ลานสกีมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นเป็นอย่างมาก กรุณาสวมเครื่องแต่งกายที่อบอุ่นสำหรับการทำกิจกรรมนี้ รวมถึงจัดเตรียมอุปกรณ์กันหนาวต่างๆติดตัวไปด้วย อาทิ ถุงมือเล่นหิมะ (กรุณาจัดเตรียมชุดสำหรับเปลี่ยนไปด้วย) ↓สามารถทำการเช่าอุปกรณ์สกีได้ ( สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเล่นสกี) [อุปกรณ์สกี] ชุดสกี @2200 เยน (โดยประมาณ) ไม้สกี・กระดาน @2800 เยน (โดยประมาณ) ※สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งให้หัวหน้าทัวร์ทราบในวันเดินทาง ※อุปกรณ์ให้เช่ามีจำนวนจำกัด ※ไม่มีบริการให้เช่าถุงมือ ทั้งนี้ สามารถเลือกซื้อได้ ณ จุดให้บริการ (มีจำนวนจำกัด) 2. จุใจไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้นที่ Izu Fruit Park (ประมาณ 30 นาที)
รหัสทัวร์ : 05502 เล่นหิมะที่ FUJIYAMA SNOW RESORT YETI ลานสกีบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 9,900 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 27°c Tokyo,Japan

Mostly Cloudy
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2925 0.2945
USD 30.48 30.80
EUR 36.45 36.60
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class