PACKAGE TOUR
ไฮไลท์ : ◆ สุดยอดสถานที่เดินป่ายอดนิยมของชาวญี่ปุ่น แหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และสวยงามที่สุดของประเทศ.. ◆ สะพานคัปปะ ถูกสร้างขึ้นในปี 1891 เป็นสะพานไม้สำหรับข้ามแม่น้ำอะซูสะ มีบรรยากาศธรรมชาติรอบตัว อีกทั้งยังมีภูเขาเป็นแบคกราวน์อีกด้วย จากความลงตัวของสะพานและธรรมชาติ สะพานคัปปะแห่งนี้จึงกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของคามิโคจิที่ใครต้องหลงไหลเมื่อมาเยือน
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76840) คามิโคจิ เมาน์เท็น รีสอร์ท / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง กรกฎาคม - สิงหาคม
ราคา 6,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. รถไฟท้องถิ่น "สายวาตาระเสะ-เคโคคุ"・・・นั่งรถไฟชมใบไม้เปลี่ยนสี วิ่งไปตามเส้นทางของหุบเขาวาตาระเสะ 2. หุบเขาทากาซึโดะ・・・ ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะท้อนตลอดทั้งสองฝั่งของแม่น้ำวาตาระเสะ 3. ทะเลสาบคุซากิ-・・・ชมการประชันความงามของทะเลสาบและใบไม้เปลี่ยนสี 4. วัดโฮโตคุ… เยี่ยมชมวัดนิกายเซ็นที่มีความงดงามทางธรรมชาติตลอดทั้งสี่ฤดู และเป็นวัดที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน กว่า 550 ปี 5. บ่อน้ำอิซุรุฮาระ-เบ็นเท็น-・・・เยี่ยมชมบ่อน้ำที่ได้รับการแต่งตั้งจากหน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมให้เป็น 1 ใน 100 ของแหล่งน้ำที่สะอาดที่สุดของญี่ปุ่น​
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (๋JW240) นั่งรถไฟท้องถิ่น "สายวาตาระเสะ-เคโคคุ" & ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่・หุบเขาทากาซึโดะ・ทะเลสาบคุซากิ・บ่อน้ำอิซุรุฮาระ-เบ็นเท็น / ออกจากชินจูกุ
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : ※โปรแกรมทัวร์นี้ จะคิดราคาทัวร์ของเด็กอายุตั้งแต่ 4-11 ปี ในราคาของเด็ก (6-11 ปี) และจะคิดราคาทัวร์เฉพาะเด็กอายุ 3 ปี ในราคาของเด็กเล็ก (3-5 ปี)※ 1. สนุกสนานไปกับการนั่งรถบัสท่องเที่ยวรอบสวนสัตว์ในเขตซาฟารี (Safari Zone) ชมสัตว์นานาชนิด อาทิ สิงโต ช้าง ยีราฟ และสัตว์อื่นๆอีกมากมาย ※โปรแกรมทัวร์นี้ ไม่ใช้บริการ Jungle bus ของสวนสัตว์ 2. เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวที่เขตสัมผัสสัตว์ (Fureai-Zone) 3. สนุกกับกิจกรรมเก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น (30 นาที) 4. อิ่มอร่อยไปกับอาหารกลางวันในเมนู "บาร์บีคิว" เนื้อวัว-เนื้อหมู ไส้กรอก Wiener ผักและอื่นๆอีกมากมาย ที่ใต้ซุ้มองุ่น! ※สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อ สามารถเปลี่ยนเป็นชุด "ผักและเห็ด" ได้ กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันเดินทาง อย่างน้อย 3 วันทำการของบริษัท
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05538) ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ-สัตว์ต่างๆ ที่ Fuji Safari Park & เก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น & อาหารกลางวันในเมนู "บาร์บีคิว"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 26 กรกฎาคม - 5 พฤศจิกายน 2562
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 2. รับประทานบุฟเฟต์เมล่อน (ประมาณ 30 นาที) 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "โทบังยากิเนื้อวัว (เมนูกระทะร้อน)" 4. รับฟรี! ลูกพีช 1 ลูก เป็นของฝาก! 5. รับฟรี! บลูเบอร์รี่ ประมาณ 50 กรัม เป็นของฝาก!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (64340) กิจกรรมเก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น ณ จังหวัดนากาโน่ & บุฟเฟต์เมล่อน & รับลูกพีช +บลูเบอร์รี่ เป็นของฝากกลับบ้าน!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : ●ชม 4 เทศกาลของภูมิภาคโทโฮคุ ●พักย่านออนเซ็นชื่อดังของโทโฮคุ ตลอดทั้ง 3 คืน! ●เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง 'ทะเลสาบทาซาวาโกะ & เมืองคะคุโนะดะเตะ'!  ・เมืองคะคุโนะดะเตะ・・・ชมบ้านพักซามูไรกำแพงสีดำอันสวยงาม ที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto ของเมืองมิจิโนะคุนิ  ・ทะเลสาบทาซาวาโกะ・・・ทะเลสาบที่มีน้ำใสที่สุดในญี่ปุ่น!  ・ทะเลสาบจูนิโกะ・・・ชมวิวธรรมชาติ และน้ำสีน้ำเงินโคบอลต์
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 4 วัน (27308) เยี่ยมชมเทศกาลเนบุตะ จังหวัดอาโอโมริ・เทศกาลคันโต อาคิตะ เทศกาลเซ็นไดทานาบาตะ・เทศกาลฮานะกาสะ จังหวัดยามากาตะ (4 วัน)
ระยะเวลา 4 วัน
เดินทาง 3-5 สิงหาคม 2562
ราคา 139,900 เยน
ไฮไลท์ : [เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ] เยี่ยมชม "เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ" เมืองโทคุชิมะ การเต้นที่สืบทอดกันมานานกว่า 400 ปี เป็นเทศกาลเต้นที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในชิโกคุ [ลำดับในการชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ] เดินทางถึงที่พัก ⇒ รับประทานอาหารเย็น ⇒ ชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” *ทางบริษัทจะจัดแบ่งที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ให้แก่ท่าน *เทศกาลเต้นอาวะโอโดริจะยกเลิกในกรณีที่ฝนตก ในกรณีนี้ทางบริษัทจะทำการคืนเงินในราคาเทียบเท่าราคาของตั๋วชมให้แก่ท่าน *หลังรับชมเทศกาล เดินทางกลับที่พักตามอัธยาศัย *สถานที่ของที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ไม่มีหลังคา กรุณาจัดเตรียมเสื้อกันฝนติดตัวไปด้วย 1. เดินทางด้วยรถไฟขบวน "Kagirohi" แบบ reserved seat ทั้งขาไป-ขากลับ 2. พักค้างคืนที่โรงแรมภายในเมืองโทคุชิมะ ที่สามารถเดินไปชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริได้ (เดินประมาณ 10 นาที) 3. ชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” 4. ท่องเที่ยวที่เมืองประวัติศาสตร์คุราชิกิบิคัง ในวันที่ 2 ของโปรแกรมการเดินทาง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (74921) ชม "เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ" จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” + ที่พัก Hotel Astoria เมืองโทคุชิมะ / เดินทางด้วยรถไฟไป-กลับ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 12-15 สิงหาคม 2562
ราคา 48,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมเทศกาลอาโอโมริเนบุตะ จากที่นั่งชม เทศกาลอาโอโมริเนบุตะ คือ ?・・・ เทศกาลอาโอโมริเนบุตะ คือ เทศกาลที่ถูกจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อน ตั้งแต่วันที่ 2-7 เดือนสิงหาคม ณ เมืองอาโอโมริ จังหวัดอาโอโมริ ในทุกปีจะมีผู้คนเดินทางมาเยี่ยมชมเทศกาลนี้มากถึง 2 ล้านคน และเทศกาลนี้ได้รับเลือกให้เป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมพื้นบ้านที่จับต้องไม่ได้ที่สำคัญของประเทศ เมื่อปี 1980 2. เยี่ยมชมลำธารโออิราเสะ และทะเลสาบโทวาดะ ทะเลสาบโทวาดะ・・・ทะเลสาบที่ครอบคลุมระหว่างจังหวัดอาโอโมริและจังหวัดอาคิตะ ลำธารโออิราเสะ ・・・ชมลำธารและธรรมชาติอันงดงาม
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (07410) ชมเทศกาลอาโอโมริเนบุตะ・เยี่ยมชมลำธารโออิราเสะ・ทะเลสาบโทวาดะ...
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 2-5 สิงหาคม 2562
ราคา 40,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต เทศกาลกิออน เป็นเทศกาลของศาลเจ้ายาซากะที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ถูกจัดขึ้นดขึ้นตลอดเดือนกรกฎาคม ซึ่งจุดเด่นของเทศกาลนี้ คือ ขบวนแห่หลักยามาโบโกะ จุนโก (Yamaboko Junko) ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของยูเนสโก เกี่ยวกับเทศกาลกิออน *เทศกาลกิออนจะถูกยกเลิกในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ในกรณีที่เทศกาลถูกยกเลิก ทางบริษัทจะพาท่านเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ย่านกิออน ทั้งนี้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินให้แก่ท่าน *เทศกาลกิออนจะไม่ถูกยกเลิกแม้ในกรณีที่มีฝนตก *ในบางกรณีอาจไม่สามารถรับชมขบวนของงานเทศกาลกิออนได้ทั้งหมด อีกทั้ง อาจเดินทางไปถึงในตอนที่มีการเริ่มขบวนจุนโกแล้ว อันเนื่องมาจากสภาพการจราจรที่ไม่เอื้ออำนวย *ไม่อนุญาตให้ใช้ร่มกันแดดในขณะนั่งชมเทศกาล กรุณาจัดเตรียมหมวก หรืออื่นๆสำหรับการป้องกันความร้อนติดตัวไปด้วย *ที่นั่งชมเทศกาลกิออนเป็นที่นั่งแบบ reserved seat โดยบริษัทจะทำการจัดเตรียมที่นั่งให้แก่ท่าน (ที่นั่งอาจไม่ได้อยู่ติดกัน) *เนื่องจากที่ลานจอดรถไปยังสถานที่นั่งชมเทศกาล ใช้เวลาในการเดินประมาณ 20-30 นาที ดังนั้น กรุณาสวมเครื่องแต่งกายที่สะดวกสบายแก่การเดินทางเข้าร่วมโปรแกรมนี้ 2. อะราชิยาม่า・・・เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในเกียวโต เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นที่สถานที่ต่างๆ อาทิ ป่าไผ่ 3. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ราวกว่า 60 รายการ (ประมาณ 50 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76030) ชมซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 กรกฎาคม 2562
ราคา 13,500 เยน
ไฮไลท์ : [รวมตัวและสิ้นสุดที่ : สี่แยกคาวาระมาจิ-ซันโจ] ★ชมขบวนแห่หลักยามาโบโกะ จุนโก (Yamaboko Junko) ในช่วงซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต จากที่นั่งชมแบบพิเศษ! 【เทศกาลกิออน คือ?…】 เทศกาลที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานมากกว่า 1,000 ปี ซึ่งจุดเด่นของเทศกาลนี้ คือ ขบวนแห่หลักยามาโบโกะ จุนโก (Yamaboko Junko) ที่จัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม (Saki matsuri) และขบวนแห่ครั้งที่สอง (Ato matsuri) ในวันที่ 24 กรกฎาคม... ※โปรแกรมทัวร์นี้จะยกเลิกในกรณีที่เทศกาลกิออนถูกเลื่อน หรือ ยกเลิก ★รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ที่ The Royal Park Hotel Kyoto Sanjo (ประมาณ 50 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (B0661) ชมเทศกาลกิออนในช่วงซากิมัตสึริ (Saki matsuri) จากที่นั่งชมแบบเสียเงิน / รวมตัวและสิ้นสุดที่ : สี่แยกคาวาระมาจิ-ซันโจ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 กรกฎาคม 2562
ราคา 7,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมงานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา 2. เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ Daio wasabi farm และเมืองเก่านาราอิ-จูกุ ในวันที่ 2 ของโปรแกรม ・Daio wasabi farm・・・ฟาร์มวาซาบิขนาดใหญ่ใน Shinshu Azumino ・เมืองเก่านาราอิ-จูกุ・・・เมืองเก่าในสมัยเอโดะ และสมัยเมจิ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นย่านอาคารประวัติศาสตร์เพื่อการอนุรักษ์แห่งชาติ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (07401) ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ” (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 31 สิงหาคม 2562
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : ■ ชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการที่ "ทะเลสาบสุวะ"! การแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการของญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ ณ ทะเลสาบสุวะ มีดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ ซึ่งถือว่าเป็นการแสดงดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น *ชมงานแสดงดอกไม้ไฟจากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ที่ริมฝั่งทะเลสาบ! *ที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ” เป็นที่นั่งชมบนพื้นเดิน ไม่มีเก้าอี้ไว้บริการ ■ท่องเที่ยวที่ "คามิโคจิ" รีสอร์ทบนภูเขาที่สวยงามของญี่ปุ่น (วันที่ 2 ของการเดินทาง)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (69570) ชม 'งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ' จากที่นั่งชมซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki) & ท่องเที่ยวที่ "คามิโคจิ" (2 วัน) / ออกจาก NAMBA PARKS・อุเมดะ・ชินโอซาก้า
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 37,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมงานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา 2. เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ Daio wasabi farm และเมืองเก่านาราอิ-จูกุ ในวันที่ 2 ของโปรแกรม ・Daio wasabi farm・・・ฟาร์มวาซาบิขนาดใหญ่ใน Shinshu Azumino ・เมืองเก่านาราอิ-จูกุ・・・เมืองเก่าในสมัยเอโดะ และสมัยเมจิ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นย่านอาคารประวัติศาสตร์เพื่อการอนุรักษ์แห่งชาติ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (77636) ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ” (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 30,900 เยน
ไฮไลท์ : ~เกี่ยวกับการจองแบบ "Request accepted"~ ในกรณีที่ปรากฏคำว่า "Request accepted" จะหมายถึงยังไม่มีการกำหนดรายละเอียดของที่นั่งชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ซึ่งในขณะที่ท่านทำการจอง จะเป็นเพียงการส่งคำร้องขอในการจองเท่านั้น ทั้งนี้ หลังจากที่มีการกำหนดรายละเอียดที่นั่งชมเทศกาลดอกไม้ไฟแล้ว ทางบริษัทจะทำการส่งอีเมล์ยืนยันการเดินทางให้แก่ท่าน และการจองของท่านจะเสร็จสมบูรณ์ ------------------------------------------------------------------------- ★โปรแกรมทัวร์นี้ เป็นโปรแกรมชมเทศกาลดอกไม้ไฟจากที่นั่งชมแบบ Masu-Seki (ที่นั่งบนเสื่อทาทามิ) ที่นั่งชมแบบ Masu-Seki นี้ ไม่ใช่การนั่งชมบนเก้าอี้ โดยท่านจะต้องทำการถอดรองเท้าและนั่งลงในที่นั่งที่กำหนดไว้ ซึ่งเป็นการนั่งในพื้นที่เดียวกันกับลูกค้าท่านอื่นๆ ทั้งนี้ สถานที่รับชมการแสดงดอกไม้ไฟอยู่กลางแจ้งจึงไม่มีหลังคาไว้บริการ กรุณาจัดเตรียมพัด หมวก ไฟฉาย และอื่นๆไปด้วยตัวท่านเอง (กรุณางดสูบบุหรี่ในบริเวณที่นั่งชม) ※ไม่อนุญาตให้นำเก้าอี้พับติดตัวไปด้วย ------------------------------------------------------------------------- เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ประจำปี 2019 เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ที่เมืองนากาโอกะ จังหวัดนีกาตะ เป็นงานเทศกาลดอกไม้ไฟที่สำคัญแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมายาวนาน ถูกจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 2 และ3 เดือนสิงหาคมของทุกปี ณ แม่น้ำชินาโนะ พลาดไม่ได้กับการแสดงดอกไม้ไฟชุด Shosanjaku-dama ที่แผ่กระจายเป็นวงกว้างขนาด 650 เมตร, ชุดไนแอการ่า (Niagara), ชุดสตาร์ไมน์ (Starmine) ซึ่งเป็นการจุดดอกไม้ไฟให้เข้ากับเสียงเพลงประกอบ และชุดฟีนิกซ์ (Phoenix) ซึ่งเป็นดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่และสวยงามที่สุด มีระยะความยาวกว่า 2 กิโลเมตร.. เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะนี้ มุ่งมั่นที่จะอธิษฐานเพื่อสันติภาพของโลกโดยการแสดงดอกไม้ไฟที่สดใส ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับชุดการแสดงดอกไม้ไฟอันยิ่งใหญ่ตระการตาไปทั่วท้องฟ้ายามค่ำคืน! *โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมพักค้างคืนบนรถบัส และเดินทางกลับในช่วงกลางคืน โดยจะทำการแวะพักที่เมืองยูซาว่าในช่วงดึก *โปรแกรมทัวร์แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการไปเยี่ยมชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (JW900) [เดินทางกลับในช่วงกลางคืน] ชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ประจำปี 2019 / โปรแกรมชมจากที่นั่งแบบ Masu-Seki (ที่นั่งบนเสื่อทาทามิ)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 2 - 3 สิงหาคม 2562
ราคา 25,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" งานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมของทุกปี... ชมงานแสดงดอกไม้ไฟจากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ริมฝั่งทะเลสาบ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา... 2. นั่งกระเช้าลอยฟ้าโคมากะทาเกะ ชมทิวทัศน์เซ็นโจจิกิคาร์ล (Senjojiki Curl)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (FA511) ชมงานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ & ท่องเที่ยวที่เซ็นโจจิกิคาร์ล & นั่งกระเช้าลอยฟ้าโคมากะทาเกะ...
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : [1] ชมเทศกาลดอกไม้ไฟแห่งชาติ เมืองโอมาการิ จากที่นั่งแบบ reserved seat เพลิดเพลินไปกับการชมสีสันดอกไม้ตามจังหวะดนตรี ※ไม่สามารถแจ้งความประสงค์ตำแหน่งของที่นั่ง reserved seat สำหรับชมการแสดงดอกไม้ไฟได้ [2] พักค้างคืนที่ย่านฮานะมากิ-ออนเซ็น ออกเดินทางจากที่พักในเวลา 10:00 นาฬิกา! [3] เดินทางกลับถึงในช่วงเวลา 4:20-16:30 นาฬิกา [4] เดินทางด้วยรถไฟชินคังเซ็นทั้งขาไป-ขากลับ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (27334) 【เดินทางด้วยรถไฟชินคังเซ็น】ชมเทศกาลดอกไม้ไฟแห่งชาติ เมืองโอมาการิ (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 31 สิงหาคม 2562
ราคา 66,900 เยน
ไฮไลท์ : พักค้างคืนในโรงแรมที่รวมบ่อแช่น้ำกลางแจ้ง พร้อมวิวทะเลสาบสุวะอยู่ด้านหน้าโรงแรม 1. ล่องเรือ Night cruise ชมไฟประดับที่ริมทะเลสาบสุวะ 2. ชมงานแสดงดอกไม้ไฟ Lake Suwa Summer Night Fireworks จากริมทะเลสาบสุวะได้ตามอัธยาศัย 3. ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นทั้งแบบ out-door และ in-door เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวชมวิวทิวทัศน์ต่างๆ 4. น้ำตกชิราอิโตะ เมืองคารุยซาว่า ・・・ชมวิวน้ำตก วิวธรรมชาติ และสูดอากาศอันบริสุทธิ์ 5. ป่ามอสส์ ที่ราบสูงยาชิโฮะ ・・・เยี่ยมชมป่ามอสส์ลึกลับ 6. บ่อชิราโคมะ ・・・ทะเลสาบลึกลับที่มีความลึก 1,200 เมตร 7. Kiyosato Terrace ・・・นั่งกระเช้าลอยฟ้าสู่จุดชมวิวสูงบนหุบเขายัตสึกะทาเกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (FA502) ท่องเที่ยวที่จังหวัดนากาโน่ & ล่องเรือ Night cruise & ชมงานแสดงดอกไม้ไฟ Lake Suwa Summer Night Fireworks
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 21 กรกฎาคม - 24 สิงหาคม 2562
ราคา 25,900 บาท
ไฮไลท์ : ชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการที่ "ทะเลสาบสุวะ" งานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมของทุกปี... เพลิดเพลินกับการชมงานแสดงดอกไม้ไฟจากที่นั่งชมริมฝั่งทะเลสาบ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ อาทิ ชุดไนแอการ่า (Niagara), ชุดสตาร์ไมน์ (Starmine)... *โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมชมเทศกาลดอกไม้ไฟจากที่นั่งชมแบบ Masu-Seki ในพื้นที่ที่กำหนดไว้ ทั้งนี้ ไม่มีแผ่นรองนั่งไว้บริการ กรุณาจัดเตรียมมาด้วยตัวท่านเอง ทั้งนี้ ไม่อนุญาตให้ใช้เก้าอี้พับ เนื่องจากจะเป็นการรบกวนผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ในบางกรณีอาจไม่สามารถรับชมงานแสดงดอกไม้ไฟได้บางส่วนจากที่นั่งชมนี้ อันเนื่องมาจากสิ่งกีดขขวาง/อุปสรรค
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (KG111) [เดินทางกลับในช่วงกลางคืน] โปรแกรมชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" จากที่นั่งชม
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 21,000 เยน
ไฮไลท์ : ■□ชมเทศกาลดอกไม้ไฟบิวาโกะ ประจำปี 2019□■ ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมเทศกาลดอกไม้ไฟอันยิ่งใหญ่ตระการตา อาทิ ชุดสตาร์ไมน์ (Starmine) ที่สะท้อนแสงไฟอันสดใสบนพื้นผิวทะเลสาบ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (88710) ชมเทศกาลดอกไม้ไฟบิวาโกะ ประจำปี 2019! / ออกจาก JR โอซาก้า・ชินโอซาก้า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 8 สิงหาคม 2562
ราคา 13,000 เยน
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมทัศนียภาพและทิวทัศน์อันงดงามของญี่ปุ่น! (โปรแกรมแนะนำสำหรับผู้มาเที่ยวญี่ปุ่นหลายครั้ง) ・ศาลเจ้าเคตะ-・・・เยี่ยมชมศาลเจ้าที่มีเทพเจ้าแห่งการแต่งงาน และขึ้นชื่อในเรื่องของ power spot เรื่องความรัก ・ก้อนหินกันม่อน ที่ชายฝั่งโนโตะคอนโก-・・・ล่องเรือชมทิวทัศน์อันงดงามในท้องทะเลญี่ปุ่น ・ตลาดเช้าวาจิม่า・・・1 ใน 3 ของตลาดเช้าที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นและชมบรรยาาศตลาดเช้าญี่ปุ่น ・ทุ่งนาขันบันได 'ชิโรโยเนะเซ็มไมดะ'-・・・ชมทัศนียภาพของนาข้าวขั้นบันได พร้อมวิวทะเลญี่ปุ่น ・หมู่บ้านนาเกลือ suzu enden・・・ชมการผลิตเกลือของญี่ปุ่นที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน ・แหลมเซอิคิ ・・・ชมทิวทัศน์จากจุดชมวิวของ 1 ใน 3 แหลมของญี่ปุ่นที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น power spot ・เกาะมิซึเคะ-・・・ชมวิวและหินที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของคาบสมุทรโนโตะ มีความสูงถึง 28 เมตร ・รถไฟสายโนโตะ・・・นั่งรถไฟท้องถิ่นที่คาบสมุทรโนโตะ ・Royal Hotel Noto・・・พักผ่อนในที่พักที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 สถานที่ชมพระอาทิตย์ยามเย็นที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมทั้งรับประทานบุฟเฟต์อาหารเย็นที่รวมปลาบุริ กุ้งหวาน และอื่นๆอีกมากมาย
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (78050) ออกเดินทางจนถึงเดือนมิถุนายน / ชมทัศนียภาพอันงดงามที่ 'ชายฝั่งโอคุโนโตะ' ภูมิภาคโฮคุริคุ / พักที่ Royal Hotel Noto ย่านชิกะ-โนะ-ซาโตะ ออนเซ็น
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มิถุนายน - สิงหาคม 2562
ราคา 27,900 เยน
ไฮไลท์ : ・อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 30 รายการ นาน 2 ชั่วโมง & ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นกลางแจ้ง ที่ Yufuin Sansuikan ・เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยว-แช่ออนเซ็นที่ "ยูฟุอิน-ออนเซ็น" นานถึง 4 ชั่วโมง (รวมเวลารับประทานอาหารกลางวัน) ・เยี่ยมชมศาลเจ้าอุสะจินกู ・รับฟรี "ผลไม้ในฤดูกาล" ที่รวมให้ในโปรแกรม
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (93689) ท่องเที่ยว - แช่ออนเซ็นกลางแจ้ง - รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ที่ "ยูฟุอิน-ออนเซ็น" ในวันหยุดนาน 4 ชั่วโมง! / ออกเดินทางจากฮากาตะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มิถุนายน - กรกฎาคม 2562
ราคา 6,990 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 31°c Tokyo,Japan

Cloudy
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2875 0.2895
USD 30.05 30.36
EUR 33.85 34.05
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class