PACKAGE TOUR
ไฮไลท์ : 1. ชม Shirakawa-go Light-up 2020 พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ!! 【เกี่ยวกับการเที่ยวชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ】 โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่ตรงตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด 2. ท่องเที่ยวที่ "ฮิดะ-ทาคายามะ" เดินชมเมืองเก่า ที่รู้จักกันในนาม "Little Kyoto" 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "เนื้อวัวฮิดะย่าง" & อาหารว่างช่วงเย็นในเมนู "ซูชิเนื้อวัวฮิดะ"
รหัสทัวร์ : 76600 ★ชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020 & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ★
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 23,000 เยน
ไฮไลท์ : ◆ชมการประดับไฟ light up ที่ "พิพิธภัณฑ์กัสโชซูคุริมินคะเอน" ในหมู่บ้านชิราคาวาโกะที่จัดขึ้นแบบพิเศษในช่วงค่ำ ①ชมการประดับไฟสุดอลังการของพิพิธภัณฑ์กัสโชซูคุริมินคะเอน ②เพลิดเพลินกับการทำทางเดินโคมไฟ (ทางบริษัทจะมอบเทียนให้ท่านละ 1 แท่ง จากนั้นนำไปวางในกำแพงหิมะ) ③มีผู้แนะนำภายในพิพิธภัณฑ์กัสโชซูคุริมินคะเอน ※อธิบายเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ④รับชมการแสดงเพลงพื้นบ้านของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ⑤รวมบัตรสำหรับซื้อของ / โปสการ์ด (1 ใบ/ท่าน) ⑥ต้อนรับการมาเยือนด้วย "ชิราคาวาโกะคุง" มาสคอตประจำหมู่บ้าน ◆เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" ในช่วงกลางวัน
รหัสทัวร์ : 76522 ชมการประดับไฟ light up ที่พิพิธภัณฑ์กัสโชซูคุริมินคะเอน
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 7,980 เยน
ไฮไลท์ : ★โปรแกรมเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง★ 1. เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลก "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" 2. ท่องเที่ยวตามอัธยาศัยที่ "เมืองทาคายามะ" หรือ Little Kyoto แห่งเมืองฮิดะ 3. รับประทานอาหารเย็นในเมนู "ชาบูชาบูเนื้อวัวฮิดะ + ไก่ย่างเคจัง" 4. ชมการประดับไฟคริสต์มาสอันงดงามที่ "หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ" 【Option bento】บริการเสริมข้าวกล่องอาหารกลางวัน... ชุดข้าวกล่อง + เครื่องดื่ม・・・ราคาชุดละ 1000 เยน (รวมภาษี) ※ผู้ที่สนใจสั่งจองข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้ กรุณาแจ้งให้ทางบริษัททราบอย่างน้อย 4 วัน ก่อนถึงวันออกเดินทาง ※กรุณาชำระด้วยเงินสดสกุลเยนที่หัวหน้าทัวร์ของท่านในวันออกเดินทาง ※ผู้ที่ไม่ได้สั่งจองข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้กับทางบริษัท กรุณาจัดเตรียมไปด้วยตัวท่านเอง หรือ สามารถซื้อได้ตามจุดแวะพักและภายในหมู่บ้านชิราคาวาโกะ
รหัสทัวร์ : 76525 เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ & เมืองฮิดะ-ทาคายามะ & ชมการประดับไฟคริสต์มาสที่ "หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. พลาดไม่ได้กับการชม "ธารน้ำแข็ง" ทัศนียภาพอันสวยงามในฤดูหนาวของทะเลโอค็อตสก์ พร้อมทั้งล่องเรือออโรร่าชมธารน้ำแข็ง (โปรแกรม 1 วัน ออกเดินทางจากซัปโปโร) 2. อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันในเมนู Abashiri Zangi-don (ข้าวหน้าปลาซันกิ) เมนูขึ้นชื่อของเมืองอะบาชิริ โดยเป็นเมนูที่ทำจากปลาแซลมอนทะเลโอค็อตสก์ (pink salmon) หมักในซอสถั่วเหลือง Shirauo จากธรรมชาติแล้วนำไปทอด จากนั้นนำไปวางบนข้าว เกิดเป็นเมนูข้าวหน้าปลาซันกิ โปรแกรมทัวร์ยอดนิยม สำรองที่นั่งด่วน !!
รหัสทัวร์ : 22897 ล่องเรือออโรร่าชมธารน้ำแข็ง ที่เมืองอะบาชิริ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 15,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ตื่นตาไปกับการชมธารน้ำแข็งและทิวทัศน์ช่วงฤดูหนาวในทะเลโอค็อตสค์ โปรแกรมทัวร์แบบ 1 วัน จากซัปโปโร กับกิจกรรมสุดพิเศษ ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง "Aurora" เมืองอะบาชิริ 2. รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "ข้าวหน้าปลาซันกิ" เมนูชื่อดังของเมืองอะบาชิริ ปลาแซลมอนแห่งทะเลโอค็อตสค์ (ปลาเทราท์) หมักซอสถั่วเหลืองธรรมชาติทอด เกิดเป็นเมนู "ข้าวหน้าปลาซันกิแห่งเมืองอะบาชิริ" 3. เดินทางด้วยรถบัสสุดหรู Royal Cruiser Royal Cruiser" คือรถบัสแบบไหน?・・・ รถบัสที่ให้การบริการแบบโอโมเตะนาชิ หรือ การบริการด้วยใจสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกสบายทำให้รู้สึกเพลิดเพลินระหว่างเดินทาง พลาดไม่ได้กับการเดินทางด้วยรถบัสสุดหรูนี้ ที่จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ★ความพิเศษสำหรับการบริการแบบโอโมเตะนาชิ 7 อย่างของ "Royal Cruiser"★ 1. มีที่นั่งกว้างขวางและหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้ชมทิวทัศน์ต่างๆได้เป็นอย่างดี 2. มีห้องน้ำในตัว 3. มีกาแฟ ชา และขนมไว้บริการระหว่างเดินทาง 4. มีบริการให้ยืมร่มและผ้าคลุม 5. มีรองเท้าแตะและผ้าเช็ดมือไว้บริการ 6. มีหูฟังส่วนตัวไว้บริการในขากลับ 7. มีเจ้าหน้าที่รถบัสคอยแนะนำ
รหัสทัวร์ : 22896 【เดินทางด้วยรถบัสสุดหรู Royal Cruiser】ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง "Aurora" เมืองอะบาชิริ・รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "ข้าวหน้าปลาซันกิ"!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 35,000 เยน
ไฮไลท์ : รหัสทัวร์ : 22900 ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง GarinkoⅡที่เมืองมอนเบ็ทสึ (1 วัน) 1. ชม "ธารน้ำแข็ง" ทัศนียภาพอันสวยงามในฤดูหนาวของทะเลโอค็อตสก์ พร้อมทั้งล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง GarinkoⅡชมธารน้ำแข็งจากห้องโดยสารบนเรือ หรือ จากจุดชมวิวบนเรือ! โปรแกรมทัวร์ยอดนิยม สำรองที่นั่งด่วน !!
รหัสทัวร์ : 22900 ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง GarinkoⅡที่เมืองมอนเบ็ทสึ (1 วัน)
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 11,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. จุใจไปกับการท่องเที่ยวในโปรแกรม Premium stage ออกเดินทางแบบไม่เร่งรีบ และเดินทางกลับถึงเร็ว! สะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถบัสที่มีขนาดที่นั่งและพื้นที่วางขาที่แสนกว้าง! ※Premium stage คือ ชื่อของโปรแกรมทัวร์นี้ 2. พักค้างคืนในโรงแรมระดับ S-rank และโรงแรม 5 ดาว ที่สามารถชมวิวธารน้ำแข็งได้จากโรงแรม คืนที่1:Lake Saroma Tsuruga Resort【ระดับ S】เมืองซาโรมะโกะ-ออนเซ็น ・โรงแรมระดับ S-rank จากการจัดอันดับของบริษัท ・ห้องพักริมทะเลสาบที่สามารถมองเห็นวิวทะเลสาบซาโรมะ! ・บุฟเฟต์อาหารเย็นในเมนูอาหารทะเลโอค็อตสก์ อาทิ หอยเชลล์ และหอยนางรม เป็นต้น! ・บุฟเฟต์อาหารเช้า "ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน" ที่สามารถตักหน้าได้ไม่อั้น คืนที่ 2:KITAKOBUSHI SHIRETOKO Hotel & Resort【ระดับA】เมืองชิเรโตโกะ-อูโทโระ ออนเซ็น ・ที่พัก 5 ดาว ・ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวธารน้ำแข็ง!! ・ชมวิวธารน้ำแข็งได้จากบ่อแช่น้ำและออนเซ็นเท้า 3. เยี่ยมชม 8 จุดชมวิวในฮอกไกโดช่วงฤดูหนาว ①เรือตัดธารน้ำแข็ง Garinko・・・ล่องเรือตัดธารน้ำแข็งพร้อมชมวิว ②ทะเลสาบซาโรมะ・・・ชมผิวทะเลสาบกลายเป็นน้ำแข็งในช่วงฤดูหนาว ③แหลมโนโตโระ・・・จุดชมวิวธารน้ำแข็ง ④รถไฟ Senmo Honsen วิ่งเลียบทะเลโอค็อตสก์ ・・・ชมวิวธารน้ำแข็งจากบนรถไฟ (non reserved seat) ⑤กิจกรรมเดินบนธารน้ำแข็ง・・・เดินเล่นบนแผ่นน้ำแข็งและสัมผัสกับธารน้ำแข็ง (มีไกด์สื่อสารภาษาญี่ปุ่น) ⑥น้ำตกโอชิน-โคชิน・・・ชมธารน้ำแข็งและน้ำตกกลายเป็นน้ำแข็ง ⑦ชมวิวธารน้ำแข็งได้จากห้องพักในโรงแรม 5 ดาว ⑧ล่องเรือราอุสุ・・・ล่องเรือตัดธารน้ำแข็งราอุสุ พร้อมโอกาสที่จะได้ชมอินทรีย์ทะเลหางขาว และนกอินทรีย์โอวาชิ ได้มากถึง 99%
รหัสทัวร์ : 30760 เยี่ยมชม 8 จุดชมวิวในฮอกไกโดช่วงฤดูหนาว (3 วัน) + พักค้างคืนในที่พักหรู 5 ดาว & ระดับ S-rank
ระยะเวลา 3 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 85,000 เยน
ไฮไลท์ : จาก สถานี นัมบะ OCAT / JR Osaka>>>[No.B0800] ---------------------------------------------------------------- เดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่เดินทางไปด้วยตัวเองลำบาก.. *อะมาโนะฮาชิดาเตะ *บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ *หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ ☆ รับประทานอาหารกลางวันในบริเวณใกล้เคียงอะมาโนะฮาชิดาเตะในชุด "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" 50นาที ♪ <ตัวอย่างรายการอาหาร>※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - ข้าวหน้าปลาดิบ (ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หอยเม่น ปลาแซลม่อน ปลาไท และปลาหมึก) - ซูชิ (หอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้ง ปลาหมึกทาโกะ ปู ปลาไหลอะนาโกะ และไข่หวาน) - ซาชิมิ 4ชนิด (ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาหมึก *หั่นคล้ายเส้นอูด้ง และแซลม่อนรมควัน) - ปลาย่าง ไก่ย่าง ของทอด และผลไม้ ※เกี่ยวกับรายการอาหาร※ สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ (มังสวิรัติ) ทางร้านจะจัดเตรียมเมนูอื่นไว้บริการ ซึ่งเมนูดังกล่าวไม่ใช่การรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินส่วนต่างของค่าอาหาร สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานของสด ทางร้านจะจัดเตรียม "ซุปและหม้อไฟ" ไว้บริการ (สำหรับการนำของสดมาต้มคล้ายเมนูชาบู) โดย จะเป็นการใช้หม้อไฟร่วมกับลูกค้าท่านอื่น กรุณาแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3 วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ในกรณีที่ต้องการเมนูอาหารพิเศษข้างต้น
รหัสทัวร์ : B0805 อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน.. / จาก Kyoto Avanti
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : ชมทัศนียภาพอันงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของญี่ปุ่นสมัยเก่า... ★หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・หมู่บ้านมรดกโลกสไตล์กัชโซสึคุริ ★เมืองฮิดะ-ทาคายามะ・・・เมืองเก่าที่ถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า little Kyoto
รหัสทัวร์ : J1409 เยี่ยมชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ / ออกจากหน้า Kyoto Avanti・ออกจาก Otsu Prince Hotel
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมได้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด
รหัสทัวร์ : KG901 ชมการประดับไฟ Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020 *ไม่รวมอาหารเย็น / ออกจากสถานีรถไฟ JR ทาคายาม่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 16,000 เยน
ไฮไลท์ : การประดับไฟ light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมได้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด
รหัสทัวร์ : KG900 ชมการประดับไฟ Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020 *รวมอาหารเย็น / ออกจากสถานีรถไฟ JR ทาคายาม่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 18,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการเที่ยวชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด 2. สนุกกับ 'กิจกรรมล่องเรือหุบเขาโชงาวะ' ชมวิวธรรมชาติที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดสองข้างทาง 3. เพลิดเพลินกับการเที่ยวชม 'ถ้ำหินปูนแห่งฮิดะ' ท่ามกลางธรรมชาติที่แปลกตา [OPTIONAL PLAN.. ข้าวกล่องอาหารกลางวัน วันที่ 1] ข้าวกล่องเมนูมาคุโนะอุจิ + เครื่องดื่ม ราคาชุดละ 1,000 เยนรวมภาษี (เมนูที่รวบรวมความสมดุลของคุณค่าทางสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน) *สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันออกเดินทาง อย่างน้อย 7 วันทำการของบริษัท *กรุณาชำระเงินค่าข้าวกล่องด้วยเงินสด (สกุลเงินเยน) ที่หัวหน้าทัวร์ของท่านในวันเดินทาง *ข้าวกล่องนี้สำหรับรับประทานบนรถบัส *สำหรับผู้ที่ไม่สั่งจองข้าวกล่อง สามารถจัดเตรียมหรือแวะซื้อตามจุดพักรถระหว่างการเดินทางได้ตามอัธยาศัย
รหัสทัวร์ : 77910 การประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี & กิจกรรมล่องเรือหุบเขาโชงาวะ & กระเช้าลอยฟ้าชินโฮทากะ & Hotel Associa Takayama Resort
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 48,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิและอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 60 นาที) 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น" 4. รวมอาหารว่าง ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ และเยลลี่ผลไม้
รหัสทัวร์ : 76548 เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์ กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิ & แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. อิ่มอร่อยไปกับอาหารกลางวันในเมนูบุฟเฟต์ชาบูหมู + ชินชูโซบะ (ไม่ใช่แบบบุฟเฟต์) ※บุฟเฟต์ชาบูหมู ประมาณ 50 นาที 2. สนุกไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่อของเมืองมินามิ-ชินชู สดๆจากต้นได้ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. รับฟรีชาโซบะ・เจลลี่・ของดอง・Chocolate Crunch 4. ชิมอาหารของเมืองชินชูต่างๆ ได้แก่ โซบะ・ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ
รหัสทัวร์ : 76969 ท่องเที่ยวและทานอาหารอร่อยของเมืองชินชู + ทำกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : ★จุใจไปกับการท่องเที่ยว + อาหารแสนอร่อยในโปรแกรม★ ①เยี่ยมชม "ศาลเจ้าอิเสะชั้นใน" ศาลเจ้าเก่าแก่ของญี่ปุ่น ②เดินเล่นที่ถนนย้อนยุค "โอคาเกะ-โยโคะโจ" ③ชม Nabana no Sato Illumination งานประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ③นั่งกระเช้าลอยฟ้า Gozaisho Ropeway สู่โลกสีขาว-เงิน ที่ระดับความสูง 1,000 เมตร ชมวิวปีศาจหิมะ! ④ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima ⑤รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "สุกี้ยากี้เนื้อวัวมัตสึซากะ" เนื้อวัวแบรนด์ดังของญี่ปุ่น
รหัสทัวร์ : J1345 ชม Nabana no Sato Illumination & นั่ง Gozaisho Ropeway ชมปีศาจหิมะ & เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะ & ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. อาหารกลางวันในเมนูปูที่สามารถเลือกคอร์สได้… ①คอร์สอันโอชะ・・・ปูซูไวขนาดใหญ่ 1 ตัว (ประมาณ 600 กรัม) + อาหารที่ทำจากปูซูไว ปริมาณ 1 ตัว ②คอร์สแสนจุใจ・・・ปูซูไว 2 ตัว (ตัวละ 300-350 กรัม) + อาหารที่ทำจากปูซูไว ปริมาณ 1 ตัว ※กรุณาแจ้งคอร์สอาหารที่เลือกให้บริษัททราบ อย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนถึงวันก่อนออกเดินทาง (ในกลุ่มเดียวกันสามารถเลือกคอร์สที่แตกต่างกันได้) ※ในกรณีที่ไม่แจ้งคอร์สอาหารกลางวันให้บริษัททราบ ทางบริษัทจะจัดเตรียมคอร์ส① ให้แก่ท่าน 【เมนูอื่นๆที่รวมอยู่ในคอร์สอาหาร】 ปูทอดกรอบ・ซาชิมิขาปู・ไข่ตุ๋นใส่เนื้อปู・หม้อไฟปู・จิราชิซูชิใส่เนื้อปู・คะนิมิโสะ (มันปู)・กระดองปูมิโซะย่าง・สลัด ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 2. ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมะจิ…เยี่ยมชมตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น 3. ศาลเจ้าเคฮิ…สักการะศาลเจ้าที่มีเสาโทริเรียงรายยาวกว่า 11 เมตร ซึ่งศาลเจ้าแห่งนี้ได้ถูกกำหนดให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ ★โปรแกรมที่ออกเดินทางเดือนพฤศจิกายน : รับเบียร์ท้องถิ่น 1 ขวด เป็นของฝาก ※เฉพาะผู้ใหญ่ที่บรรลุนิติภาวะเท่านั้น ※สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สามารถเปลี่ยนเป็น "น้ำส้ม" ได้ ※ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนจาก "เบียร์" เป็น "น้ำส้ม" กรุณาแจ้งให้บริษัททราบอย่างน้อย 10 วัน ก่อนถึงวันออกเดินทาง
รหัสทัวร์ : 99280 รับประทานอาหารกลางวันคอร์สเมนูปูสุดพิเศษ & ท่องเที่ยวที่ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมะจิ & สักการะศาลเจ้าเคฮิ / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : ★ รับประทานบุฟเฟต์ "หอยนางรมอุระมุระย่าง" ที่เมืองโทบะ นานกว่า 90 นาที... ลิ้มรสชาติหอยนางรมของเมืองอุระมุระที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ มีรสชาติหวานและอร่อย!! อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์หอยนางรมย่าง & เมนูจากหอยนางรมอื่นๆที่ไม่รวมในรายการบุฟเฟต์ อาทิ หอยนางรมทอด 2 ตัว, ข้าวนึ่งหอยนางรม, หม้อไฟหอยนางรม, หอยนางรมต้ม และเมนูอื่นๆอีกมากมาย! ★ เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะชั้นใน (ไนกุ) & เดินเล่นที่ถนนโอคาเกะ-โยโกะโจตามอัธยาศัย พร้อมทั้งเยี่ยมชมวัดอะซามาดาเกะ-คอนโกะโชจิ!
รหัสทัวร์ : 64610 รับประทานบุฟเฟต์ "หอยนางรมอุระมุระย่าง" & สักการะศาลเจ้าอิเสะชั้นใน & เยี่ยมชมถนนโอคาเกะ-โยโกะโจ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. พักค้างคืนที่ Kitakobushi Shiretoko Hotel & Resort ที่พักระดับ 5 ดาว!! อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ที่ทำมาจากวัตถุดิบของเมืองชิเรโตโกะ และผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นพร้อมชมวิวทะเลโอค็อตสค์จากบ่อออนเซ็น 2. ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง 'Aurora' ที่เมืองอะบาชิริ (ประมาณ 60 นาที)
รหัสทัวร์ : 22724 ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง 'Aurora' ที่เมืองอะบาชิริ & พักค้างคืนในที่พักหรู 5 ดาว 'Kitakobushi Shiretoko Hotel & Resort'
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 28,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. พักค้างคืนที่ "อะคังโคะ-ออนเซ็น" เมืองออนเซ็นชื่อดังในฮอกไกโด 2. ชมอัญมณีน้ำแข็ง (Jewelry Ice) ที่ชายฝั่งโอสึ เมืองโทโยโคโระ...  อัญมณีน้ำแข็ง (Jewelry Ice)・・・คือ น้ำในแม่น้ำโทคาจิ ที่ได้กลายเป็นก้อนน้ำแข็งบริเวณชายฝั่ง และถูกคลื่นซัดไปมาเกิดเป็นก้อนน้ำแข็งน้อยใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งถูกสาดส่องด้วยแสงแดดทำให้ส่องประกายเหมือนอัญมณี 3. ล่องเรือตัดธารน้ำแข็งออโรร่าที่เมืองอะบาชิริ (ประมาณ 60 นาที) 
รหัสทัวร์ : 22745 ชมอัญมณีน้ำแข็ง (Jewelry Ice) & ล่องเรือตัดธารน้ำแข็งออโรร่า & ชมนกกระเรียน (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 22,900 เยน
ไฮไลท์ : จุใจไปกับการท่องเที่ยวที่ฮอกไกโดในช่วงฤดูหนาว ใน 2 วัน 1. ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง "Aurora" สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง ตื่นตาไปกับการชมธารน้ำแข็งพร้อมชมนก และสัตว์ทะเลต่างๆ อาทิ แมวน้ำ 2. เยี่ยมชมเทศกาลน้ำแข็งโซอุนเคียว ชมประติมากรรมน้ำแข็งต่างๆตามริมแม่น้ำชิริคาริ เทศกาลฤดูหนาวอันยิ่งใหญ่ของเมืองโซอุนเคียว! 3. ท่องเที่ยวที่สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า นาน 3 ชั่วโมง! สัมผัสกับการใช้ชีวิตของสัตว์ต่างๆที่สวนสัตว์ชื่อดังที่มีการจัดนิทรรศการของสัตว์ป่าพื้นเมืองของฮอกไกโด 4. พลาดไม่ได้กับการลิ้มรสปูฮอกไกโดแสนอร่อย! โปรแกรมทัวร์นี้มี OPTIONAL PLAN บริการเสริมสั่งจองอาหารเย็นในวันที่ 1 ของโปรแกรม (ชุดอาหารเย็นที่รวมปูขน 1 ตัว) ในราคา 4,000 เยน ※กรุณาตรวจสอบรายละเอียดด้านล่าง
รหัสทัวร์ : 22720 ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง "Aurora" & เยี่ยมชมเทศกาลน้ำแข็งโซอุนเคียว & ท่องเที่ยวที่สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า...
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 26,900 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 8°c Tokyo,Japan

Cloudy
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2750 0.2775
USD 29.65 29.94
EUR 33.35 33.50
ONLINE RESERVATION



Departure :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class