PACKAGE TOUR TOKYO
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมจุดชมวิวซากุระชื่อดัง 4 แห่งใกล้โตเกียว (จังหวัดไซตามะ・จังหวัดอิบารากิ・จังหวัดโทจิกิ) 1. สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ …ชมอุโมงค์ซากุระสายพันธุ์โซเมโยชิโนะ กว่า 1,000 ต้น ที่ทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร พร้อมทั้งชมการประชันความงามระหว่างดอกซากุระสีชมพู และดอกนาโนะฮานะสีเหลือง! 2. สวนโคกะคุโบ…ชมดอกพีช (ดอกท้อ) สีชมพูที่แต่งแต้มสีสันอย่างสวยงาม กว่า 5 สายพันธุ์ ประมาณ 1,500 ต้นภายในสวน 3. อุโมงค์ซากุระที่ภูเขาโอฮิระ…ชมทิวทัศน์แนวต้นซากุระที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 จุดชมวิวซากุระที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร 4. ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・เนินต้นซากุระที่แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ชมความงามของดอกซากุระ กว่า 100 ต้น ที่ริมแม่น้ำชินกาชิกาว่า ที่อยู่ด้านหลังศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ ห่างจากสะพานฮิกาว่า ประมาณ 500 เมตร ≪ฤดูกาลชมดอกไม้ในปีที่ผ่านมา≫ ・ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ…ดอกซากุระ・ดอกนาโนะฮานะ:ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนโคกะคุโบ…ดอกพีช:กลางเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・ภูเขาโอฮิระ …ดอกซากุระ:ปลายเดือนมีนาคม – ต้นเดือนเมษายน
รหัสทัวร์ : JX302 ชมซากุระ + ดอกนาโนะฮานะที่ 'สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ' & ชมดอกพีชที่ 'สวนโคกะคุโบ' & ชมอุโมงค์ซากุระที่ 'ภูเขาโอฮิระ' / ออกจากโตเกียว
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 7,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมวิว ภูเขาไฟฟูจิ + ซากุระ + เจดีห้าชั้นแห่งอาราคุระยามะเซ็นเก็น ไปในเวลาเดียวกัน!! ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน ※จากจุดลงรถ จะต้องเดินขึ้นเขาเพื่อไปยังจุดชมวิวด้วยบันไดกว่า 400ขั้น ประมาณ 20-30นาที.. 2. ชมซากุระ พร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิที่ ทะเลสาบคาวากุจิ ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน 3. ชมซากุระ ในหมู่บ้านน้ำใส ที่มีน้ำจากภูเขาไฟฟูจิขึ้นกลางหมู่บ้าน "หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก" ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน 4. อิ่มอร่อยกับชุดอาหารพื้นเมืองยามานาชิ "โฮโต"
รหัสทัวร์ : KR063 ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวรอบภูเขาไฟฟูจิ & ชมซากุระ หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก - ทะเลสาบคาวากุจิ - สวนอาราคุระยามะเซ็นเก็น..
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมวิวซากุระบริเวณภูเขาไฟฟูจิ!​ ≪ฤดูกาลชมจากปีที่ผ่านมา≫ ・วัดเอะริงจิ:ต้นเดือนเมษายน ・Arakurayama Sengen Park:กลางเดือน - ปลายเดือนเมษายน 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) 3. ชมดอกไม้ในฤดูกาล อาทิ ดอกซากุระ ดอกบ๊วย และดอกนาโนะฮานะ!​ ≪ฤดูกาลชมจากปีที่ผ่านมา≫ ・ดอกนาโนะฮานะ:ปลายเดือนมีนาคม-ปลายเดือนเมษายน ・ดอกบ๊วย:ต้นเดือน - กลางเดือนเมษายน ​4. อิ่มอร่อยกับ 'เมนูชาบูชาบูเนื้อหมู Fuji-sakura' ผลิตภัณฑ์ประจำจังหวัดยามานาชิ & 'หม้อไฟโฮโต' เมนูท้องถิ่นขึ้นชื่อของจังหวัด​ ※สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดทางด้านอาหาร กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันออกเดินทาง อย่างน้อย 4 วันทำการของบริษัท โดยบริษัทจะจัดเตรียมเมนูใหม่ให้ดังต่อไปนี้ (ไม่รับแจ้งในวันเดินทาง)  (1) ไม่รับประทาน 'เนื้อหมู' → เมนูปลา + ผักนึ่ง  (2) รับประทาน 'มังสวิรัติ' → เมนูเต้าหู้ เห็ดคิโนโกะ และผักนึ่ง ​5. Arakurayama Sengen Park…ชมการประชันความงามของวิวภูเขาไฟฟูจิ ดอกซากุระ และทิวทัศน์ของเจดีย์ห้าชั้น​​ ※จากจุดลงรถบัส จะต้องเดินขึ้นบันไดประมาณ 400 ขั้นสู่จุดชมวิว ซึ่งจะใช้เวลาเที่ยวละ 20 นาทีโดยประมาณ (ไม่สามารถนั่งรถบัสขึ้นสู่จุดชมวิวได้)
รหัสทัวร์ : 05532 ชมซากุระที่ Arakurayama Sengen Park & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทาน 'ชาบูชาบูหมู Fuji-sakura'
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. สนุกสนานไปกับการเล่นหิมะคุณภาพดีที่ Tanbara Ski Park​ ※มีบริการให้ยืมอุปกรณ์เล่นหิมะ เช่น กระดานเลื่อนหิมะ (โซริ) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ※ไม่มีบริการให้ยืมพลั่วตักหิมะ ※มีบริการให้เช่าอุปกรณ์ต่างๆแบบเสียค่าใช้จ่าย อาทิ ชุด, ถุงมือ, หมวก ทั้งนี้ อาจต้องใช้เวลานานในตอนทำการเช่า ดังนั้น ทางบริษัทขอแนะนำให้จัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆไปด้วยตัวท่านเอง ※โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นหิมะเท่านั้น ไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น สกี/สโนว์บอร์ดได้ เนื่องจากมีข้อจำกัดทางด้านเวลา 2. อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน อาทิ ปูซูไว กุ้งหวาน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 50 นาที)​ ※สำหรับผู้ที่แพ้กุ้ง/แพ้ปู・ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ : มีเมนูอื่นๆในรายการบุฟเฟต์ที่สามารถรับประทานได้ เช่น แกงกะหรี่ ไก่ทอดคาราอาเกะ และสลัด เป็นต้น 3. จุใจไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที)
รหัสทัวร์ : 05540 ตะลุยหิมะที่ Tanbara Ski Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟ่ต์ปู...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 11,900 เยน
ไฮไลท์ : ✿เพลิดเพลินไปกับการชมวิวภูเขาไฟฟูจิ พร้อมวิวดอกไม้ ที่สามารถรับชมได้ในช่วงนี้เท่านั้น!✿ 1. Fuji Shiba-sakura festival หรือ เทศกาลทุ่งพิงค์มอส …ชมดอกพิงค์มอสราวกว่า 800,000 ต้น ที่บานสะพรั่งที่เชิงภูเขาไฟฟูจิ พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิผ่านทุ่งกว้างที่แต่งแต้มด้วยสีชมพูสดใสของดอกพิงค์มอส 2. เทศกาลทุ่งดอกทิวลิป…ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิปที่ Grinpa สวนดอกไม้ที่ตั้งอยู่ชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ ที่ระดับความสูง 1,200 เมตร เพลิดเพลินกับการชมวิวดอกทิวลิป กว่า 150 สายพันธุ์ มากถึง 210,000 ต้น พร้อมมีวิวภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง! 3. จุใจไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 30 รายการ ที่ร้าน Sylvans ≪ฤดูกาลชมดอกไม้ในปีที่ผ่านมา≫ Fuji Shiba-sakura festival หรือ เทศกาลทุ่งพิงค์มอส…ปลายเดือนเมษายน-กลางเดือนพฤษภาคม เทศกาลทุ่งดอกทิวลิป…ปลายเดือนเมษายน-กลางเดือนพฤษภาคม
รหัสทัวร์ : 05539 เยี่ยมชม Fuji Shiba-sakura festival (เทศกาลทุ่งพิงค์มอส) & เทศกาลทุ่งดอกทิวลิปที่ Grinpa & รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น ที่เมืองเอ็นซัง (30 นาที) 2. ทำกิจกรรมเก็บลูกพีช 2 ลูก (นำกลับบ้าน) 3. Kawaguchiko Herb Festival…ชมดอกลาเวนเดอร์สีม่วง และวิวภูเขาไฟฟูจิจากทะเลสาบคาวากุจิโกะ ※ฤดูกาลชมของปีที่ผ่านมา…กลางเดือนมิถุนายน-ต้นเดือนกรกฏาคม 4. หมู่บ้านน้ำใส "โอชิโนะ-ฮักไก"…เยี่ยมชมหมู่บ้านน้ำใส ที่มีบ่อน้ำธรรมชาติซึ่งเป็นน้ำใต้ดินที่ไหลมาจากภูเขาไฟฟูจิ ※สามารถชมวิวภูเขาไฟฟูจิได้ ในวันที่อากาศแจ่มใส 5. อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารกลางวัน อาทิ พิชซ่า・พาสต้า・ของหวาน และอื่นๆอีกมากมาย
รหัสทัวร์ : KF115 เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น + เก็บลูกพีช 2 ลูก + ชม Kawaguchiko Herb Festival + เยี่ยมชมหมู่บ้านน้ำใส "โอชิโนะ-ฮักไก" + รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มิถุนายน ถึง กรกฎาคม
ราคา 10,990 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather °c Tokyo,Japan

ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class