PACKAGE TOUR TOKYO
ไฮไลท์ : 1. เทศกาลฟูจิชิบะซากุระ…เพลิดเพลินกับการชมต้นชิบะซากุระสีชมพูราว 800,000 ต้นบานสะพรั่งที่เชิง ภูเขาไฟฟูจิ ※ฤดูกาลชมของปีที่ผ่านมา…ต้นเดือนพฤษภาคม 2. ภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่ 5…เดินเล่นที่จุดชมวิวยอดนิยมที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิอันงดงาม อยู่ที่ระดับความสูง 2,305 เมตรจากระดับน้ำทะเล จากเส้นทาง Fuji Subaru Line 3. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) 4. อิ่มอร่อยไปกับอาหารกลางวันในเมนูอาหารท้องถิ่นของจังหวัดยามานาชิ + "ไก่ทอดคาราอาเกะ" *ในกรณีที่ประสงค์จะเปลี่ยนเมนูอาหาร กรุณาแจ้งให้บริษัททราบล่วงหน้า โดยบริษัทจะเปลี่ยนเป็นชุดเมนู "โฮโต (ขนาด mini)" + "ผัดผัก" ให้แก่ท่าน
รหัสทัวร์ : 05536 เยี่ยมชมเทศกาลฟูจิชิบะซากุระ & ภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่ 5 & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ✿เพลิดเพลินไปกับการชมวิวภูเขาไฟฟูจิ พร้อมวิวดอกไม้ ที่สามารถรับชมได้ในช่วงนี้เท่านั้น!✿ 1. Fuji Shiba-sakura festival หรือ เทศกาลทุ่งพิงค์มอส …ชมดอกพิงค์มอสราวกว่า 800,000 ต้น ที่บานสะพรั่งที่เชิงภูเขาไฟฟูจิ พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิผ่านทุ่งกว้างที่แต่งแต้มด้วยสีชมพูสดใสของดอกพิงค์มอส 2. เทศกาลทุ่งดอกทิวลิป…ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิปที่ Grinpa สวนดอกไม้ที่ตั้งอยู่ชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ ที่ระดับความสูง 1,200 เมตร เพลิดเพลินกับการชมวิวดอกทิวลิป กว่า 150 สายพันธุ์ มากถึง 210,000 ต้น พร้อมมีวิวภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง! 3. จุใจไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 30 รายการ ที่ร้าน Sylvans ≪ฤดูกาลชมดอกไม้ในปีที่ผ่านมา≫ Fuji Shiba-sakura festival หรือ เทศกาลทุ่งพิงค์มอส…ปลายเดือนเมษายน-กลางเดือนพฤษภาคม เทศกาลทุ่งดอกทิวลิป…ปลายเดือนเมษายน-กลางเดือนพฤษภาคม
รหัสทัวร์ : 05539 เยี่ยมชม Fuji Shiba-sakura festival (เทศกาลทุ่งพิงค์มอส) & เทศกาลทุ่งดอกทิวลิปที่ Grinpa & รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. เดินทางด้วยรถบัสมุ่งหน้าสู่「Snowtown Yeti」สกีรีสอร์ทบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมบนลานหิมะยอดนิยมที่มีฉากหลังเป็นวิวภูเขาไฟฟูจิ ! 2. นั่งกระเช้าเพื่อเล่นสกี/สโนว์บอร์ด สนุกกับกิจกรรมได้นานถึง 6 ชั่วโมง ! 3. เลือกเซ็ตเช่าอุปกรณ์ "เซ็ตสกี" หรือ "เซ็ตสโนบอร์ด" เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งในวันเดินทาง ! 4. อิ่มอร่อยไปกับราเมง อาหารประเภทเนื้อสัตว์ และอื่นๆอีกมากมาย ณ ร้านอาหาร 2 แห่งภายในสกีรีสอร์ท (ไม่รวมค่าบริการ)
รหัสทัวร์ : K1077 [ออกจากชินจูกุ] แพ็คเกจท่องเที่ยวที่ Snowtown Yeti ด้วยรถบัส (Highway Bus) + เซ็ตเช่าอุปกรณ์ (สกี/ สโนว์บอร์ด) & บัตรนั่งกระเช้าเล่นสกีสำหรับ 1 วัน
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,500 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมวิวซากุระบริเวณภูเขาไฟฟูจิ! ≪ฤดูกาลชมจากปีที่ผ่านมา≫ ・วัดเอะริงจิ:ต้นเดือนเมษายน ・Arakurayama Sengen Park:กลางเดือน - ปลายเดือนเมษายน 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) 3. ชมดอกไม้ในฤดูกาล อาทิ ดอกซากุระ ดอกบ๊วย และดอกนาโนะฮานะ! ≪ฤดูกาลชมจากปีที่ผ่านมา≫ ・ดอกนาโนะฮานะ:ปลายเดือนมีนาคม-ปลายเดือนเมษายน ・ดอกบ๊วย:ต้นเดือน - กลางเดือนเมษายน 4. อิ่มอร่อยกับ 'เมนูชาบูชาบูเนื้อหมู Fuji-sakura' ผลิตภัณฑ์ประจำจังหวัดยามานาชิ & 'หม้อไฟโฮโต' เมนูท้องถิ่นขึ้นชื่อของจังหวัด ※สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดทางด้านอาหาร กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันออกเดินทาง อย่างน้อย 4 วันทำการของบริษัท โดยบริษัทจะจัดเตรียมเมนูใหม่ให้ดังต่อไปนี้ (ไม่รับแจ้งในวันเดินทาง)  (1) ไม่รับประทาน 'เนื้อหมู' → เมนูปลา + ผักนึ่ง  (2) รับประทาน 'มังสวิรัติ' → เมนูเต้าหู้ เห็ดคิโนโกะ และผักนึ่ง 5. Arakurayama Sengen Park…ชมการประชันความงามของวิวภูเขาไฟฟูจิ ดอกซากุระ และทิวทัศน์ของเจดีย์ห้าชั้น ※จากจุดลงรถบัส จะต้องเดินขึ้นบันไดประมาณ 400 ขั้นสู่จุดชมวิว ซึ่งจะใช้เวลาเที่ยวละ 20 นาทีโดยประมาณ (ไม่สามารถนั่งรถบัสขึ้นสู่จุดชมวิวได้)
รหัสทัวร์ : 05532 ชมซากุระที่ Arakurayama Sengen Park & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทาน 'ชาบูชาบูหมู Fuji-sakura'
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ◆ เดินสะพานที่ยาวที่สุดของประเทศ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิที่ ”Mishima SKYWALK” ◆ ล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของญี่ปุ่น ◆ รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลปิ้ง-ย่าง 60 นาที ◆ เยี่ยมชมปราสาทโอดาวาระ ◆ พิเศษ! เดินทางด้วยรถบัสที่มี wifi บริการ & ปลั๊กไฟสำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์ในรถ!!
รหัสทัวร์ : 05503 ชมวิวฟูจิจาก "Mishima SKYWALK" - ล่องเรือชมทะเลสาบฮาโกเน่ - อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอาหารทะเล อาทิ ปู กุ้ง หอย เป็นต้น..
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. เดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม "Mt. Fuji 5th station" บนพื้นที่สูง 2,300 เมตร เนื่องจากในช่วงฤดูหนาวระหว่างเดือนธันวาคม-เดือนมีนาคม จะมีการปิดเส้นทางสู่ "Mt. Fuji 5th station" ดังนั้น ทางบริษัทจะพาท่านเยี่ยมชม Fujiten Snow Resort & Mt. Fuji World Heritage Centre 2. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวันที่ Sylvans ร้านที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงภูเขาไฟฟูจิ 3. Arakurayama Sengen Park…ชมวิวภูเขาไฟฟูจิและทิวทัศน์ของเจดีย์ห้าชั้น *ในกรณีที่ทางเดินเต็มไปด้วยหิมะ ทางบริษัทจะพาท่านเยี่ยมชมหมู่บ้านโอชิโนะฮักไก 4. สนุกกับกิจกรรมเก็บผลไม้ในฤดูกาล *ไม่สามารถระบุประเภทของผลไม้ได้ ทั้งนี้ จะขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลนั้นๆ ฤดูกาลเก็บผลไม้ เดือนธันวาคม-เดือนมีนาคม:กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) เดือนพฤษภาคม~วันที่ 19 เดือนมิถุนายน:กิจกรรมเก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) วันที่ 20 เดือนมิถุนายน~วันที่ 5 เดือนสิงหาคม:กิจกรรมเก็บพีช 1 ลูก + รับประทานพีชในจานไม่อั้น (30 นาที) วันที่ 6 เดือนสิงหาคม~วันที่ 10 เดือนพฤศจิกายน:กิจกรรมเก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น (30 นาที) 5. โรงงานผลิตไวน์ "CHATEAU" …ชิมไวน์และน้ำผลไม้ที่ โรงงานผลิตไวน์ในจังหวัดยามานาชิ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องขององุ่น
รหัสทัวร์ : 05520 Mt. Fuji & กิจกรรมเก็บ-ทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น & Arakurayama Sengen Park & บุฟเฟต์อาหารกลางวัน
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กรกฎาคม 2563
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ชมธรรมชาติ & Power spot 3 ศาลเจ้าแห่งอิบารากิ 1. ศาลเจ้าโออาไรอิโซซากิ ・・・เยี่ยมชมศาลเจ้า power spot พร้อมชมทัศนียภาพของเสาโทริอิที่ตั้งอยู่ริมทะเล 2. ศาลเจ้าซากะซึไรโซซากิ・・・เยี่ยมชมศาลเจ้าที่มีอุโมงค์ทางเดินต้นไม้เก่าแก่อายุกว่า 300 ปี 3. ศาลเจ้าโออิวะ・・・Power spot ท่ามกลางธรรมชาติบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์ 4. รับประทานอาหารกลางวันในเมนู ข้าวหน้าปลาดิบไคเซ็นด้งแบบ สด ใหม่ ทั้งไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลม่อน และอื่นๆ ที่ตลาดปลานากะมินาโตะ
รหัสทัวร์ : JR045 ชมธรรมชาติ & Power spot:ศาลเจ้าโออาไรอิโซซากิ - ศาลเจ้าซากะซึไรโซซากิ – ศาลเจ้าโออิวะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 7,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมวิว ภูเขาไฟฟูจิ + ซากุระ + เจดีห้าชั้นแห่งอาราคุระยามะเซ็นเก็น ไปในเวลาเดียวกัน!! ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน ※จากจุดลงรถ จะต้องเดินขึ้นเขาเพื่อไปยังจุดชมวิวด้วยบันไดกว่า 400ขั้น ประมาณ 20-30นาที.. 2. ชมซากุระ พร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิที่ ทะเลสาบคาวากุจิ ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน 3. ชมซากุระ ในหมู่บ้านน้ำใส ที่มีน้ำจากภูเขาไฟฟูจิขึ้นกลางหมู่บ้าน "หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก" ※ช่วงเวลาในการชมจากปีที่ผ่านมา:กลางเดือน-ปลายเดือนเมษายน 4. อิ่มอร่อยกับชุดอาหารพื้นเมืองยามานาชิ "โฮโต"
รหัสทัวร์ : KR063 ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวรอบภูเขาไฟฟูจิ & ชมซากุระ หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก - ทะเลสาบคาวากุจิ - สวนอาราคุระยามะเซ็นเก็น..
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 8,490 เยน
ไฮไลท์ : 1. คาวาซุซากุระ…เพลิดเพลินไปกับการชมดอกคาวาซุซากุระ และดอกนาโนะฮานะ ที่บานแต่งแต้มสีสันในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์~ต้นเดือนมีนาคม 2. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "ปลาคินเมะไดนึ่ง" 3. สนุกกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) 4. รวมอาหารว่างในมื้อเย็น "ข้าวกล่อง Mini roast beef" [ฤดูกาลชมคาวาซุซากุระ] คาวาซุซากุระ・・・ต้นเดือนกุมภาพันธ์~ต้นเดือนมีนาคม *เทศกาลซากุระ : วันที่ 10 เดือนกุมภาพันธ์~วันที่ 10 เดือนมีนาคม (กำหนดการ) ปี 2019…เริ่มบาน : วันที่ 25 เดือนมกราคม / ฤดูกาลชม : วันที่ 17 เดือนกุมภาพันธ์~วันที่ 1 เดือนมีนาคม ปี 2018…เริ่มบาน : วันที่ 15 เดือนมกราคม / ฤดูกาลชม : วันที่ 26 เดือนกุมภาพันธ์~วันที่ 5 เดือนมีนาคม
รหัสทัวร์ : KE350 ชมเทศกาลคาวาซุซากุระ & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & อาหารกลางวันในชุดเมนู "ปลาคินเมะไดนึ่ง" / ออกจากชินจูกุ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม 2563
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมดอกเบบี้บลูอายส์สีฟ้ากว่า 4.5 ล้านต้น ที่ราวกับเชื่อมต่อกับท้องฟ้าและทะเล จนกลายเป็นสีฟ้าทั้งเนินเขาที่ Hitachi Seaside Park [ฤดูกาลชมของปีที่ผ่านมา] กลางเดือนเมษายน-ต้นเดือนพฤษภาคม ↓สามารถตรวจสอบสภาพการบานของดอกเบบี้บลูอายส์ได้จากเว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park เว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park 2. สนุกกับการเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น กว่า 30 นาที 3. อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันในชุดซาชิมิ สด ใหม่ ส่งตรงจากท่าประมง
รหัสทัวร์ : JV262 ชม "ดอกเบบี้บลูอายส์" ที่ Hitachi Seaside Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "ซาชิมิ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 11,990 เยน
ไฮไลท์ : โปรแกรมท่องเที่ยวที่ 5 จุดชมวิวซากุระชื่อดังในโตเกียว 1. เยี่ยมชม 5 จุดชมวิวดอกซากุระชื่อดัง ได้แก่ ศาลเจ้ายะซุกุนิ・สวนจิโดริกะฟุจิ・วัดโซโจ・สวนอุเอโนะ・สวนซุมิดะ 2. ชมการประชันความงามระหว่างดอกซากุระ และ Tokyo tower 3. เดินเล่นตามอัธยาศัยที่ "อะซากุสะ" สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง 4. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวันที่โรงแรมในโตเกียว (50 นาที) 【ฤดูกาลชมดอกซากุระของปีที่ผ่านมา】 ・วัดโซโจ:กลาง-ปลายเดือนมีนาคม ・สวนชิบะ・สวนซุมิดะ・สวนคิตะโนะมารุ ・สวนอุเอโนะ・สวนจิโดริกะฟุจิ・ศาลเจ้ายะซุกุนิ:ปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน
รหัสทัวร์ : JR086 โปรแกรมชมซากุระที่โตเกียว & รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารโรงแรม...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. สัมผัสกับหิมะ & ถ่ายรูปวิวอันงดงามที่เชิงภูเขาไฟฟูจิ 2.ท่องเที่ยวที่สวนอาราคุระยามะเซ็นเก็น พร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาไฟฟูจิและเจดีย์ 5 ชั้น ※ในกรณีที่ไม่สามารถขึ้นไปยังเจดีย์ 5 ชั้นได้ อันเนื่องจากสาเหตุต่างๆอาทิ ท้องถนนเต็มไปด้วยหิมะหรืออื่นๆ ทางบริษัทจะพาท่านไปเยี่ยมชม "ศาลเจ้าคิตะกุจิ-ฮนกู-เซ็นเก็น" แทน 3. เยี่ยมชมบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีแหล่งกำเนิดมาจากน้ำใต้ดินของภูเขาไฟฟูจิ ※เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาไฟฟูจิและบ่อน้ำได้ ในวันที่อากาศแจ่มใส 4. สามารถสิ้นสุดโปรแกรมทัวร์ที่กินซ่าได้ (สำหรับผู้ที่มีความประสงค์) เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ร้านค้าปลอดภาษี Lotte และเดินเล่นในเมือง ในช่วงสุดท้ายของโปรแกรม
รหัสทัวร์ : J1161 1 DAY TOUR : ท่องเที่ยวบริเวณภูเขาไฟฟูจิ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 3,900 เยน
ไฮไลท์ : เยี่ยมชม 2 สวนดอกไม้ชื่อดังแบบไป-กลับใน 1 วัน 1. Hitachi Seaside Park…ตื่นตาไปกับทัศนียภาพอันงดงามของ "ดอกเบบี้บลูอายส์" กว่า 4.5 ล้านต้นบนเนินขนาดใหญ่ พร้อมทั้งวิวสีฟ้าของท้องฟ้าและทะเล [ฤดูกาลชม] กลางเดือนเมษายน-ต้นเดือนพฤษภาคม ↓สามารถตรวจสอบสภาพการบานของดอกไม้ได้ที่เว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park Hitachi Seaside Park 2. สวนดอกไม้อะชิคากะ…เพลิดเพลินไปกับการชม "ดอกวิสทีเรียขนาดใหญ่" ที่มีอายุมากถึง 150 ปี มีความกว้าง 1,000 ตารางเมตร และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอนุสาวรีย์ทางธรรมชาติของจังหวัดโทจิกิ [ฤดูกาลชม] ・ต้นวิสทีเรียขนาดใหญ่…ปลายเดือนเมษายน-ต้นเดือนพฤษภาคม ・ดอกวิสทีเรียสีชมพูอ่อน…กลาง-ปลายเดือนเมษายน ・ดอกวิสทีเรียสีขาว…ต้นเดือนพฤษภาคม ・ดอกวิสทีเรียสีเหลือง…ต้น-กลางเดือนพฤษภาคม 3. อาหารกลางวัน・・・จุใจไปกับบุฟเฟต์ยากินิคุ หรือ ปิ้ง-ย่างสไตล์ญี่ปุ่น & ซูชิ เมนู : ยากินิคุ หรือ ปิ้ง-ย่างสไตล์ญี่ปุ่น (เนื้อวัว・เนื้อวัว・เนื้อไก่ เป็นต้น), ซูชิ , สลัด, ข้าว, เมนูประเภทเส้น, เครื่องเคียงต่างๆ, ของหวาน และอื่นๆอีกมากมาย ※ทางบริษัทไม่สามารถจัดเตรียมเมนูอื่นๆแทนเมนูบุฟเฟต์ในโปรแกรมได้ กรุณาเลือกรับประทานเมนูในรายการบุฟเฟต์ที่สามารถรับประทานได้
รหัสทัวร์ : 05542 ชมดอกเบบีบลูอายส์ที่ Hitachi Seaside Park & ดอกวิสทีเรีย ณ สวนดอกไม้อะชิคากะ & อาหารกลางวันบุฟเฟต์ปิ้ง-ย่างและซูชิ...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 11,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. สนุกกับกิจกรรมเล่นหิมะที่ FUJIYAMA SNOW RESORT YETI ลานสกีบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ นานกว่า 3 ชั่วโมง!! ★ สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเล่นสกี สามารถทำการเช่าอุปกรณ์สกีได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ※มีกระดานเลื่อนหิมะ (โซริ) ให้ยืมฟรี ※เนื่องจากที่ลานสกีมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นเป็นอย่างมาก กรุณาสวมเครื่องแต่งกายที่อบอุ่นสำหรับการทำกิจกรรมนี้ รวมถึงจัดเตรียมอุปกรณ์กันหนาวต่างๆติดตัวไปด้วย อาทิ ถุงมือเล่นหิมะ (กรุณาจัดเตรียมชุดสำหรับเปลี่ยนไปด้วย) ↓สามารถทำการเช่าอุปกรณ์สกีได้ ( สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเล่นสกี) [อุปกรณ์สกี] ชุดสกี @2200 เยน (โดยประมาณ) ไม้สกี・กระดาน @2800 เยน (โดยประมาณ) ※สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งให้หัวหน้าทัวร์ทราบในวันเดินทาง ※อุปกรณ์ให้เช่ามีจำนวนจำกัด ※ไม่มีบริการให้เช่าถุงมือ ทั้งนี้ สามารถเลือกซื้อได้ ณ จุดให้บริการ (มีจำนวนจำกัด) 2. จุใจไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้นที่ Izu Fruit Park (ประมาณ 30 นาที)
รหัสทัวร์ : 05502 เล่นหิมะที่ FUJIYAMA SNOW RESORT YETI ลานสกีบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ทุ่งดอกไม้เมืองจิคุระ…ชมทัศนียภาพของทุ่งดอกไม้อันงดงามในเมืองมินามิโบโซ ที่สามารถสัมผัสกับฤดูใบไม้ผลิได้เร็วกว่าที่อื่นในภูมิภาคคันโต ※ฤดูกาลชมดอกไม้ของปีที่ผ่านมา…ปลายเดือนมกราคม-กลางเดือนมีนาคม 2. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวันในเมนูข้าวหน้าปลาดิบ & อาหารทะเลปิ้ง-ย่างที่รวมหอยซาซาเอะ และหอยเชลล์ 3. สนุกไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 4. เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Kisarazu
รหัสทัวร์ : JR520 โปรแกรมท่องเที่ยวที่จังหวัดชิบะ : ทุ่งดอกไม้เมืองจิคุระ・เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น・บุฟเฟต์อาหารทะเลปิ้ง-ย่าง・ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Kisarazu
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมดอกเบบี้บลูอายส์สีฟ้ากว่า 4.5 ล้านต้น ที่ราวกับเชื่อมต่อกับท้องฟ้าและทะเล จนกลายเป็นสีฟ้าทั้งเนินเขาที่ Hitachi Seaside Park [ฤดูกาลชมของปีที่ผ่านมา] กลางเดือนเมษายน-ต้นเดือนพฤษภาคม ↓สามารถตรวจสอบสภาพการบานของดอกเบบี้บลูอายส์ได้จากเว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park เว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park 2. สนุกกับการเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น กว่า 30 นาที 3. อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันในชุดซาชิมิ สด ใหม่ ส่งตรงจากท่าประมง
รหัสทัวร์ : JV260 5/2・ชม "ดอกเบบี้บลูอายส์" ที่ Hitachi Seaside Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "ซาชิมิ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมจุดชมวิวซากุระชื่อดัง 4 แห่งใกล้โตเกียว (จังหวัดไซตามะ・จังหวัดอิบารากิ・จังหวัดโทจิกิ) 1. สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ …ชมอุโมงค์ซากุระสายพันธุ์โซเมโยชิโนะ กว่า 1,000 ต้น ที่ทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร พร้อมทั้งชมการประชันความงามระหว่างดอกซากุระสีชมพู และดอกนาโนะฮานะสีเหลือง! 2. สวนโคกะคุโบ…ชมดอกพีช (ดอกท้อ) สีชมพูที่แต่งแต้มสีสันอย่างสวยงาม กว่า 5 สายพันธุ์ ประมาณ 1,500 ต้นภายในสวน 3. อุโมงค์ซากุระที่ภูเขาโอฮิระ…ชมทิวทัศน์แนวต้นซากุระที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 จุดชมวิวซากุระที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งทอดยาวเป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร 4. ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・เนินต้นซากุระที่แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ชมความงามของดอกซากุระ กว่า 100 ต้น ที่ริมแม่น้ำชินกาชิกาว่า ที่อยู่ด้านหลังศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ ห่างจากสะพานฮิกาว่า ประมาณ 500 เมตร ≪ฤดูกาลชมดอกไม้ในปีที่ผ่านมา≫ ・ศาลเจ้าคาวาโกเอะฮิกาวะ・แม่น้ำชินกาชิกาว่า…ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ…ดอกซากุระ・ดอกนาโนะฮานะ:ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・สวนโคกะคุโบ…ดอกพีช:กลางเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน ・ภูเขาโอฮิระ …ดอกซากุระ:ปลายเดือนมีนาคม – ต้นเดือนเมษายน
รหัสทัวร์ : JX300 ชมซากุระ + ดอกนาโนะฮานะที่ 'สวนกอนเกนโด-ซากุระซึซึมิ' & ชมดอกพีชที่ 'สวนโคกะคุโบ' & ชมอุโมงค์ซากุระที่ 'ภูเขาโอฮิระ' / ออกจากชินจูกุ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 6,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. สนุกสนานไปกับการเล่นหิมะคุณภาพดีที่ Tanbara Ski Park ※มีบริการให้ยืมอุปกรณ์เล่นหิมะ เช่น กระดานเลื่อนหิมะ (โซริ) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ※ไม่มีบริการให้ยืมพลั่วตักหิมะ ※มีบริการให้เช่าอุปกรณ์ต่างๆแบบเสียค่าใช้จ่าย อาทิ ชุด, ถุงมือ, หมวก ทั้งนี้ อาจต้องใช้เวลานานในตอนทำการเช่า ดังนั้น ทางบริษัทขอแนะนำให้จัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆไปด้วยตัวท่านเอง ※โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นหิมะเท่านั้น ไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น สกี/สโนว์บอร์ดได้ เนื่องจากมีข้อจำกัดทางด้านเวลา 2. อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน อาทิ ปูซูไว กุ้งหวาน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 50 นาที) ※สำหรับผู้ที่แพ้กุ้ง/แพ้ปู・ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ : มีเมนูอื่นๆในรายการบุฟเฟต์ที่สามารถรับประทานได้ เช่น แกงกะหรี่ ไก่ทอดคาราอาเกะ และสลัด เป็นต้น 3. จุใจไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที)
รหัสทัวร์ : 05540 ตะลุยหิมะที่ Tanbara Ski Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟ่ต์ปู...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 11,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมดอกเบบี้บลูอายส์สีฟ้ากว่า 4.5 ล้านต้น ที่ราวกับเชื่อมต่อกับท้องฟ้าและทะเล จนกลายเป็นสีฟ้าทั้งเนินเขาที่ Hitachi Seaside Park [ฤดูกาลชมของปีที่ผ่านมา] กลางเดือนเมษายน-ต้นเดือนพฤษภาคม ↓สามารถตรวจสอบสภาพการบานของดอกเบบี้บลูอายส์ได้จากเว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park เว็บไซต์ของ Hitachi Seaside Park 2. สนุกกับการเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น กว่า 30 นาที 3. อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันในชุดซาชิมิ สด ใหม่ ส่งตรงจากท่าประมง
รหัสทัวร์ : JV260 ชม "ดอกเบบี้บลูอายส์" ที่ Hitachi Seaside Park & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "ซาชิมิ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. เที่ยวฮาโกเน่ (ล่องเรือโจรสลัด・นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ) 2. ชิมไข่ดำและเดินชมหุบเขาโอวาคุดานิหรือหุบเขานรก 3. บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 50นาที อาทิ เนื้อย่าง แกงกะหรี่ ขนมหวาน และอื่นๆรวมกว่า 100รายการ ※เนื่องจากตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป จะมีการเปลี่ยนแปลงของสถานที่รับประทานอาหารกลางวัน จึงทำให้เมนูบุฟเฟ่ต์ในบางส่วนมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยรายการอาหารใหม่นี้ได้แก่ เนื้อย่าง(หมู ไก่ เนื้อ) ปีกไก่ทอด เนื้อหมูหมักซอสมิโสะย่างไม้ ขนมหวาน และรายการอาหารอื่นๆกว่า 67รายการ (ให้เวลา 70นาที) 4. เลือกซื้อของที่่ "Gotemba Premium Outlets" ที่มีร้านค้ามากกว่า 200ร้าน ↓จนถึงเดือนธันวาคม เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets – บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
รหัสทัวร์ : 05550 เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets – บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มิถุนายน 2563
ราคา 10,900 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 27°c Tokyo,Japan

Mostly Cloudy
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2925 0.2945
USD 30.48 30.80
EUR 36.45 36.60
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class