PACKAGE TOUR TOKYO
ไฮไลท์ : แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน ออกเดินทาง : Shinjuku Washington Hotel 3F -รับประทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น -นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมภาพรวมของภูเขาไฟฟูจิ & ทะเลสาบคาวากุจิ -เดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม "Mt. Fuji 5th station" -อาหารกลางวัน: ชุดอูด้งโฮโต & ไก่ทอดคาราอาเกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05520) ☆ Mt. Fuji 5th Station & กิจกรรมเก็บ-ทานผลไม้ในฤดูกาลไม่อั้น ☆
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง พฤษภาคม - สิงหาคม 2562
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน ออกเดินทาง : Shinjuku Washington Hotel 3F - เที่ยวฮาโกเน่ (ล่องเรือโจรสลัด・นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ) - ชิมไข่ดำและเดินชมหุบเขาโอวาคุดานิหรือหุบเขานรก - บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 50นาที - เลือกซื้อของที่่ "Gotemba Premium Outlets"
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05550) ☆ เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้าที่ฮาโกเน่ – Gotemba Ptrmium Outlets - บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ☆
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง มกราคม - พฤษภาคม 2562
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : *ออกเดินทางท่องเที่ยวสู่ "ภูเขาไฟฟูจิ" & "ฮาโกเน่" ไปกับไกด์ภาษาอังกฤษ... *เดินทางไปยัง Mt.Fuji 5th station ด้วยรถบัสนำเที่ยว *อาหารกลางวันญี่ปุ่นที่ร้านอาหาร *หลังรับประทานอาหารกลางวัน เพลิดเพลินไปกับการ "นั่งกระเช้าลอยฟ้าฮาโกเน่" & "ล่องเรือโจรสลัดทะเลสาบอะชิ" *มุ่งหน้ากลับสู่โตเกียวโดยรถบัส อิ่มเอมไปกับการท่องเที่ยว 1วันเต็ม
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (K1046) ☆ ชมภูเขาไฟฟูจิ & ฮาโกเน่ ☆
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง ธันวาคม 2561 - กันยายน 2562
ราคา 14,000 เยน
ไฮไลท์ : ✿Sightseeing at Miyajima ✿Tour vehicle is Toyota Alphard ✿Tour vehicle is Toyota HiAce
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (K1945)❀[Packaged Plan]เที่ยวเกาะมิยาจิมะ & สวนสันติภาพฮิโรชิม่า ด้วยรถเช่าส่วนตัว 7 ชั่วโมง *จุได้สูงสุด 5ท่าน❀
ระยะเวลา 1
เดินทาง ธันวาคม-พฤษภาคม 2562
ราคา 7,200 เยน
ไฮไลท์ : **เหมาได้ราคาพิเศษ / เลือกวันเดินทางเองได้ **ครบเครื่อง..เรื่องสถานที่เที่ยว พร้อมไกด์นำเที่ยวและสายการบินชั้นนำ ** สัมผัสบรรยากาศ "ล่องเรือโจรสลัด" ชมความงามของทะเลสาบอาชิ ณ อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ** “ไข่ดำอายุยืน7ปี” ความเชื่อที่เล่ากันรุ่นสู่รุ่น หากท่านได้ทานไข่ดำ1ใบนั้น สามารถต่ออายุได้ 7ปี ** นมัสการ “หลวงพ่อโตคามาคูระ” พระพุทธรูปสำริดองค์ใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่กลางแจ้ง ** ชมความงามของ เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว ณ TOKYO GERMAN VILLAGE
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) GV2 - SPECIAL TOKYO (NRT-NRT) 5D3N (TG)
ระยะเวลา 5วัน3คืน (TG)
เดินทาง กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2562
ราคา 39,900 บาท
ไฮไลท์ : เที่ยวชม หมู่บ้านชิราคาวาโกะ(มรดกโลก) และฮิดะ-ทาคายาม่า (Little Kyoto) ชมกำแพงหิมะโอทานิที่สูงกว่า 20เมตร *ในเวลาจำกัดเท่านั้น※ถึงวันที่ 22มิถุนายนเท่านั้น บริการเสริมพิเศษ ข้าวกล่องอาหารกลางวันสำหรับทานบนบัสระหว่างการเดินทาง [วันที่ 1] ข้าวกล่องอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชินชู ราคากล่องละ 1,050 เยน "ข้าวกล่องมิโซะ เด็นกะคุ" ราคากล่องละ 850เยน *ประกอบไปด้วย ปลาย่าง, ผัก, ของดองต่างๆ *สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งลงบนแบบฟอร์มการจอง หรือส่งอีเมล์มาทางบริษัทล่วงหน้าอย่างน้อย 5วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ・ชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น (ผ่านบัตรเครดิต) *สำหรับผู้ที่ไม่สั่งจองข้าวกล่องกับทางบริษัท กรุณาจัดเตรียมอาหารกลางวันได้ตามอัธยาศัย *ท่านที่ออกเดินทางในวันที่ 27,28 เมษายน วันที่่ 3, 4 พฤษภาคม ไม่สามารถสั่งจองข้าวกล่องข้างต้นได้
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (GA035) หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ・เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน-มิถุนายน
ราคา 30,900 เยน
ไฮไลท์ : ชมเทศกาลทุ่งพิงค์มอส & วิวภูเขาไฟฟูจิ ประจำปี2561! ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิป 150สายพันธุ์ มากถึง 210,000ต้น พร้อมวิวตีนเขาในมุมทางใต้ชั้นที่ 2ของภูเขาไฟฟูจิ ※หมายเหตุ※ ในกรณีที่ออกเดินทางหลังช่วงเวลาการชมทุ่งพิงค์มอส-ดอกทิวลิปแล้ว หัวหน้าทัวร์จะทำการลดเวลาในการเที่ยวชมทุ่งดอกไม้นั้นๆลง และหัวหน้าทัวร์จะทำการคืนเงินค่าเข้าชมสวนดอกไม้นั้นๆให้แก่ลูกค้า สำหรับกรณีที่วันออกเดินทางนั้นๆยกเลิกการเก็บค่าเข้าชม จุใจไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวันในเมนู "อาหารญี่ปุ่น-อาหารฝรั่ง-อาหารจีน" & "ขนมหวาน" รวมกว่า 80 รายการ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05539) ✿ ชมเทศกาลทุ่งพิงค์มอส & วิวภูเขาไฟฟูจิ ประจำปี2561 - ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิป! ✿
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤษภาคม
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : อุ่นใจไปกับการเดินทางพร้อมพนักงานบริการแปลภาษา (อังกฤษ/จีน) และไกด์ผู้เชี่ยวชาญในการปีนภูเขาไฟฟูจิที่สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ ที่จะร่วมเดินทางไปตลอดเส้นทางตั้งแต่เริ่มปีนเขาไปจนจบกิจกรรม ทำกิจกรรมปีนเขาอย่างไม่เร่งรีบ มีจุดแวะพักระหว่างเส้นทาง รวมอาหารกลางวันในวันที่ 1 ของการเดินทาง เลือกได้ระหว่าง (1)ชุดสุกี้ยากี้เนื้อหมู หรือ (2)ชุดผัก ประสบการณ์การชมแสงแรกของวันบนยอดภูเขาไฟฟูจิ ที่จะทำให้ความรู้สึกเหนื่อยได้หายไปอย่างปลิดทิ้ง แวะพักในโรงนอนบน Fuji 8th Station เพื่อเก็บแรงไว้เดินทางไปชมแสงแรกบนยอดฟูจิ ใช้เวลาในการท่องเทียวญี่ปุ่นได้อย่างคุ้มค่า หลังจากเดินทางกลับถึง "ชินจุกุ" ในวันที่ 2 ของการเดินทาง ภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่อยู่ในจังหวัดชิสึโอกะและยามานาชิ มีความสูงถึง 3,776 เมตร ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น ในฤดูร้อนของทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจในกิจกรรมปีนเขาเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นเป็นจำนวนมาก
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่ร (25340) กิจกรรมปีนภูเขาไฟฟูจิ "ชมแสงแรกของวัน"2วัน 1คืน
ระยะเวลา 2วัน
เดินทาง กรกฎาคม-กันยายน
ราคา 28,000 เยน
ไฮไลท์ : เที่ยวฮาโกเน่ (ล่องเรือโจรสลัด・นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ) ชิมไข่ดำและเดินชมหุบเขาโอวาคุดานิหรือหุบเขานรก บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 50นาที อาทิ เนื้อย่าง แกงกะหรี่ ขนมหวาน และอื่นๆรวมกว่า 100รายการ ※เนื่องจากตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป จะมีการเปลี่ยนแปลงของสถานที่รับประทานอาหารกลางวัน จึงทำให้เมนูบุฟเฟ่ต์ในบางส่วนมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยรายการอาหารใหม่นี้ได้แก่ เนื้อย่าง(หมู ไก่ เนื้อ) ปีกไก่ทอด เนื้อหมูหมักซอสมิโสะย่างไม้ ขนมหวาน และรายการอาหารอื่นๆกว่า 67รายการ (ให้เวลา 70นาที) เลือกซื้อของที่่ "Gotemba Premium Outlets" ที่มีร้านค้ามากกว่า 200ร้าน
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05550) เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets - บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง เมษายน-ธันวาคม
ราคา 9,900 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 26°c Tokyo,Japan

Mostly Cloudy
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.284 0.286
USD 31.54 31.82
EUR 35.55 35.70
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class