PACKAGE TOUR TOKYO
ไฮไลท์ : 1. สนุกกับกิจกรรมเล่นหิมะที่ FUJIYAMA SNOW RESORT YETI ลานสกีบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ นานกว่า 3 ชั่วโมง!! 2. จุใจไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้นที่ Izu Fruit Park (ประมาณ 30 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (05502❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: Shinjuku Washington Hotel 3F/เล่นหิมะที่ FUJIYAMA SNOW RESORT YETI ลานสกีบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 62-มีนาคม 63
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. เดินทางด้วยรถบัสมุ่งหน้าสู่「Snowtown Yeti」สกีรีสอร์ทบนชั้นที่ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมบนลานหิมะยอดนิยมที่มีฉากหลังเป็นวิวภูเขาไฟฟูจิ! 2. นั่งกระเช้าเพื่อเล่นสกี/สโนว์บอร์ด สนุกกับกิจกรรมได้นานถึง 6 ชั่วโมง! 3. เลือกเซ็ตเช่าอุปกรณ์ "เซ็ตสกี" หรือ "เซ็ตสโนบอร์ด" เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งในวันเดินทาง! 4. อิ่มอร่อยไปกับราเมง อาหารประเภทเนื้อสัตว์ และอื่นๆอีกมากมาย ณ ร้านอาหาร 2 แห่งภายในสกีรีสอร์ท (ไม่รวมค่าบริการ) เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Snowtown Yeti:ข้อมูลลานสกี
รหัสทัวร์:K1077 [ออกจากชินจูกุ] แพ็คเกจท่องเที่ยวที่ Snowtown Yeti ด้วยรถบัส (Highway Bus) + เซ็ตเช่าอุปกรณ์ (สกี/ สโนว์บอร์ด) & บัตรนั่งกระเช้าเล่นสกี สำหรับ 1 วัน
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,500 เยน
ไฮไลท์ : 1. อิ่มอร่อยไปกับอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น รวมอาหาร 4 มื้อ ใน 2 วัน อาหารกลางวันในวันที่ 1:ชุดหม้อไฟสุกี้ยากี้เนื้อวัวและเนื้อไก่ อาหารเย็นวันที่ 1:ชุดเมนูสุกี้เคจัง (สุกี้ไก่) อาหารท้องถิ่นของเมืองฮิดะ อาหารเช้าวันที่ 2:บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง อาหารกลางวันวันที่ 2:นื้อฮิดะมิโสะบนใบโฮบะย่าง 2. พักค้างคืนที่ 'เมืองเกโระ-ออนเซ็น' 1 ใน 3 เมืองออนเซ็นชื่อดังของญี่ปุ่น 3. จุใจไปกับการท่องเที่ยว หุบเขาซึเคจิ・・・ชมแม่น้ำลึกลับสีน้ำเงินโคบอลต์ที่ไหลมาจากภูเขาอันเขียวชอุ่ม หมู่บ้านกัสโชเกโระออนเซ็น・・・เดินเล่นตามอัธยาศัยที่หมู่บ้านญี่ปุ่นโบราณ เขตเมืองเก่าซึมาโกะจุกุ・・・เยี่ยมชมเมืองเก่าที่ได้รับเลือกให้เป็นพื้นที่อนุรักษ์อาคารดั้งเดิมที่สำคัญแห่งชาติ
รหัสทัวร์:FA830 จุใจไปกับการท่องเที่ยว・รับประทานอาหารขึ้นชื่อ・แช่ออนเซ็น! พักที่เมืองเกโระ-ออนเซ็น
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 22,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. เยี่ยมชม 2 หมู่บ้านมรดกโลกสไตล์กัชโชสึคุริ "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" & "หมู่บ้านซุกานุมะกัชโชสึคุริ ในโกคายาม่า" 2. เดินเล่นที่เมืองเก่า "ฮิดะ-ทาคายามะ" ที่ยังคงกลิ่นอายสมัยก่อนเอาไว้เป็นอย่างดี 3. อิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารในโปรแกรม อาหารเย็นวันในที่ 1 รับประทานบุฟเฟต์อาหารของแถบโฮคุริคุ อาทิ ปูซูไว เป็นต้น (60 นาที) อาหารกลางวันในวันที่ 2 รับประทานบุฟเฟต์สุกี้ยากี้เนื้อวัวฮิดะ ที่เมืองฮิดะ-ทาคายามะ (50 นาที)
รหัสทัวร์ : GA010 เยี่ยมชมมรดกโลก "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ - หมู่บ้านโกคายาม่า" & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ & รับประทานบุฟเฟต์ปูซูไวและอื่น ๆ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 21,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการเที่ยวชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด 2. เดินเล่นชมเมืองเก่า ฮิดะ-ทาคายามะ สถานที่ที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto
รหัสทัวร์ : FA669 การประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020& เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ / Hotel Associa Takayama Resort/ ออกจากโตเกียว
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. นั่ง snowmobile 'Wild Monster' ตะลุยปีศาจหิมะสีขาวเงิน ที่สามารถรับชมได้ในช่วงนี้เท่านั้น *ในบางกรณีอาจไม่สามาถรับชมวิวปีศาจหิมะได้โดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และอาจเดินทางในเส้นทางที่มี ระยะทางสั้นลง 2. นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิว Snow monster หรือ ปีศาจหิมะ 3. อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเย็นในเมนูอาหารญี่ปุ่น-อาหารฝรั่ง-อาหารจีน อาทิ ปู ลิ้นวัว และซูชิ เป็นต้น (60 นาที) 4. พักค้างคืนที่เมืองซาคุนามิ-ออนเซ็น 5. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนูสตูว์เนื้อวัวญี่ปุ่น
รหัสทัวร์: AA580 นั่ง snowmobile 'Wild Monster' + กระเช้าลอยฟ้าชมวิวปีศาจหิมะแห่งซาโอะ / ออกเดินทางจากชินจูกุ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 32,900 เยน
ไฮไลท์ : ★โปรแกรมชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ (Shirakawago Light Up 2020)★ ■ชมการประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ จากจุดชมวิวของหมู่บ้าน ■เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน ■รับประทานอาหารเย็นในเมนู 'เนื้อฮิดะมิโสะบนใบโฮบะย่าง' ■ท่องเที่ยวที่ "สวนเค็นโระคุ" 1 ใน 3 สวนญี่ปุ่นอันงดงามของญี่ปุ่น ■เดินเล่นในย่านโรงน้ำชาเก่า "ย่านฮิกาชิ-ชายะไก" ■รับประทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัยที่ "ตลาดโอมิโจ" ■พักค้างคืนในโรงแรมหรู 5 ดาว ในเมืองทาคายาม่า ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 【Optional...บริการเสริมจำหน่ายแผ่นติดรองเท้ากันลื่น】 โปรแกรมทัวร์นี้มีจำหน่ายแผ่นติดรองเท้ากันลื่น ในราคาคู่ละ 1,000 เยน... ※ไซต์ M (22.0-25.0 เซนติเมตร), ไซต์ L (26.0-29.0 เซนติเมตร) ※ผู้ที่มีความประสงค์ กรุณาแจ้งให้บริษัททราบล่วงหน้า อย่างน้อย 9 วันทำการก่อนถึงวันออกเดินทาง ※บริการเสริมนี้ จะถูกคิดค่าบริการผ่านทางบัตรเครดิตล่วงหน้า ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- ≪อาหารเย็นในวันที่ 1≫ รับประทานอาหารเย็นในเวลาประมาณ 16:30 นาฬิกา ก่อนชมการประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ (ชมการประดับไฟ light up จากจุดชมวิวของหมู่บ้านประมาณ 15 นาที) ≪เกี่ยวกับโรงแรม≫ เดินทางเข้าสู่ที่พักหลังชมการประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ และทำการ check-in ในเวลาประมาณ 21:30 นาฬิกา ※ทางที่พักไม่อนุญาตให้สวมชุดยูกาตะ (ชุดนอน) ออกนอกห้องพัก ไปยังสถานที่อื่นนอกเหนือจาก ระหว่างห้องพัก ⇔ บ่ออาบน้ำรวมของที่พัก (ทางที่พักอนุญาตให้สวมรองเท้าแตะไปทั่วทั้งอาคารที่พักได้) ≪เกี่ยวกับการประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ≫ เนื่องจากในช่วงการชมการประดับไฟ light up ที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ อยู่ในช่วงกลางคืนที่มีสภาพอากาศหนาวเย็นเป็นอย่างมาก โดยจะมีอุณหภูมิประมาณ -10℃ ~ 0℃ และพื้นถนนจะเต็มไปด้วยน้ำแข็ง กรุณาสวมเครื่องแต่งกายที่ป้องกันความหนาวเย็นได้เป็นอย่างดีและสวมรองเท้าบู้ทในการเข้าร่วมโปรแกรมนี้ รวมถึงอุปกรณ์กันหนาวต่างๆ อาทิ ผ้าพันคอ ถุงมือ เป็นต้น (กรุณาจัดเตรียมไปฉายติดตัวไปด้วย)
รหัสทัวร์:28381 ชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ (Shirakawago Light Up 2020) จากจุดชมวิว + ท่องเที่ยวในเมืองคานาซาว่า + พักค้างคืนในโรงแรมหรูในเมืองทาคายาม่า / ออกจากโตเกียว
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 64,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. การประดับไฟที่หมู่บ้านฮิดะ-โนะ-ซาโตะ・・・ชมการประดับไฟอันงดงามของหมู่บ้านสไตล์กัชโซซึคุริ ※ไม่ใช่การประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ 2. เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ ・・・ เดินเล่นชมเมืองเก่าที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto 3. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ・・・เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชื่อดัง 4. เมืองเก่านาราอิ-จุกุ・・・เดินเล่นที่เมืองเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี 5. พักค้างคืนในที่พัก 5 ดาว ระดับ s-rank จากการจัดอันดับของบริษัท "Hotel Associa Takayama Resort" พร้อมผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็น 6. รับประทานอาหารเย็นในวันที่ 1 ในเมนู "บุฟเฟต์สุกี้ยากี้เนื้อวัว" ที่เมืองทาคายามะ (ประมาณ 50 นาที)
รหัสทัวร์ : FA652 ชมการประดับไฟ Light up ที่หมู่บ้านฮิดะ-โนะ-ซาโตะ & เยี่ยมชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ & พักที่ Hotel Associa Takayama Resort/ ออกเดินทางจากโตเกียว
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 22,900 เยน
ไฮไลท์ : โปรแกรมชม "การประดับไฟ light up ที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" ที่จัดขึ้นในช่วงนี้เท่านั้น! (เดินทางด้วยรถไฟ) ・ท่องเที่ยว 'หมู่บ้านชิราคาวาโกะ' ทั้งช่วงกลางวัน & กลางคืน ・เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองคานาซาว่า อาทิ สวนเค็นโระคุ หมู่บ้านโกคายาม่า เป็นต้น ・อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารท้องถิ่น 'เนื้อฮิดะมิโสะบนใบโฮบะย่าง' ในมื้อเย็นของวันที่ 1 ในโปรแกรมการเดินทาง
รหัสทัวร์ : 28386 ชม "การประดับไฟ light up ที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" & เยี่ยมชมมรดกโลกหมู่บ้านโกคายาม่า & สวนเค็นโระคุ (2 วัน) / ออกจากชินจูกุ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : ■อิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลแสนอร่อยของชายฝั่งทะเลซังริคุ!! ・จุใจไปกับบุฟเฟต์ "หอยเป๋าฮื้อ ・หอยเชลล์" (ประมาณ 90 นาที) พร้อมทั้งลิ้มรสหม้อไฟปลาทาระหรือปลาค็อด + ข้าวนึ่งไข่หอยเม่น! ■เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ!! ・เยี่ยมชมวัดมรดกโลก "วัดชูซนจิ เมืองฮิราอิซูมิ" ・นั่งรถไฟท้องถิ่น Sanriku Railway ・Rias Line ชมวิวธรรมชาติ ・เดินเล่นที่ "อ่าวมัตสึชิมะ" 1 ใน 3 ทิวทัศน์ที่งามที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งอ่าวมัตสึชิมะมีเกาะน้อยใหญ่กว่า 260 เกาะ
รหัสทัวร์ : 27048【เดินทางด้วยรถไฟ】เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง + รับประทานอาหารทะเลของชายฝั่งทะเลซังริคุ / ออกจากสถานีโตเกียว
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 34,900 เยน
ไฮไลท์ : Delicacies of Miyagi and Yamagata! Five local dishes are served: 1. Naruko: Dinner of Miyagi specialties (Miyagi chicken and pork, Zao beef, beef tongue, fish ball with Sanriku seaweed, baked salmon etc.) 2. Tendo: Yamagata soba noodles 3. Shiogama: A rice bowl topped with 10 varieties of fresh seafood. 4. Sendai: Sendai beef sandwich 5. Kusanagi: Yamagata Kome-no-kobuta pork hotpot * Relax in a hot spring at famous in Miyagi Naruko Onsen. * Enjoy sightseeing in Miyagi and Yamagata. View a beautiful winter scenery of Shiraito Falls on the Mogami River, a retro hot spring town Ginzan Onsen that conveys the atmosphere of the Taisho period.
รหัสทัวร์ : 27587 Tohoku Gourmet & Scenic Tour by Shinkansen / Stay at Naruko Onsen
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง เมษายน 2563
ราคา 34,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. การประดับไฟที่หมู่บ้านฮิดะ-โนะ-ซาโตะ・・・ชมการประดับไฟอันงดงามของหมู่บ้านสไตล์กัชโซซึคุริ ※ไม่ใช่การประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ 2. เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ ・・・ เดินเล่นชมเมืองเก่าที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto 3. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ・・・เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชื่อดัง 4. เมืองเก่านาราอิ-จุกุ・・・เดินเล่นที่เมืองเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี 5. พักค้างคืนในที่พัก 5 ดาว ระดับ s-rank จากการจัดอันดับของบริษัท "Hotel Associa Takayama Resort" พร้อมผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็น 6. รับประทานอาหารเย็นในวันที่ 1 ในเมนู "บุฟเฟต์สุกี้ยากี้เนื้อวัว" ที่เมืองทาคายามะ (ประมาณ 50 นาที)
รหัสทัวร์ : FA650 ชมการประดับไฟ Light up ที่หมู่บ้านฮิดะ-โนะ-ซาโตะ & เยี่ยมชมหมู่บ้าน ชิราคาวาโกะ & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ & พักที่ Hotel Associa Takayama Resort
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 22,900 เยน
ไฮไลท์ : พักค้างคืน ณ ที่พักหรู 5ดาว ที่ได้รางวัลติดต่อกันนาน 13ปี "Hotel Ichii" 1 ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองออนเซ็น ด้านหน้า "ยูบะทาเกะ" เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นชมเมืองไต้ตามอัธยาศัย ♪ พักผ่อนนาน 20ชั่วโมง.. เดินเล่นในเมืองคิว -คารุอิซาว่า ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- ※เด็กเล็ก 1-2ปี เสียค่าธรรมเนียมการเข้าพัก 1,620เยน/ท่าน (ชำระโดยตรงกับทางที่พัก) ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
รหัสทัวร์ : EA028 ออกเดินทางจากตุลาคม / ท่องเที่ยวเมืองคุซัตสึ-ออนเซ็น + ที่พักหรู 5ดาว "Hotel Ichii" 2วัน 1คืน
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 27,900 เยน
ไฮไลท์ : ■เยี่ยมชมคาวาซุซากุระในช่วงเช้าตรู่ ※ฤดูกาลชมดอกคาวาซุซากุระ : ต้นเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคม ■พักค้างคืนที่ Hotel Sun Hatoya ที่มีบ่อแช่ออนเซ็นดอกบ๊วย *อิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารเย็นพร้อมชมการแสดงของที่พัก *ผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็นที่อยู่ในทะเล ■ชมดอกบ๊วยญี่ปุ่นกว่า 1,000 ต้นที่วัดชูเซ็น ■สนุกไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที)
รหัสทัวร์ : 27850 【เดินทางด้วยรถไฟ】เยี่ยมชมคาวาซุซากุระ & ชมดอกบ๊วยที่วัดชูเซ็น & เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & พักค้างคืนที่เมืองอิโตะ-ออนเซ็น
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม 2563
ราคา 34,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. อิ่มอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นในโปรแกรม อาทิ กุ้งมังกร, อิเสะอูด้ง, เทะโคะเนะซูชิ - ข้าวกล่องหน้าปลาชิราสุ 【วันที่ 1】 อาหารกลางวัน : ข้าวกล่องหน้าปลาชิราสุ (รับประทานบนรถบัส) อาหารเย็น : ชุดข้าวหน้าปลาดิบ รวมกุ้งมังกร 1 ตัว (รับประทานที่โรงแรม) ※อาหารเย็นสำหรับเด็กไม่รวมเมนูกุ้งมังกร 【วันที่ 2】 อาหารเช้า : ชุดอาหารญี่ปุ่น (รับประทานที่โรงแรม) อาหารกลางวัน : เทะโคะเนะซูชิ และอิเสะอูด้ง (รับประทานที่เมืองอิเสะ) 2. ทำกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะชั้นนอกและชั้นใน รวมถึงสักการะวิหารโอคุโนะอิน 4. พักค้างคืนที่โรงแรมที่อยู่บนเกาะ "เมืองโทชิชิมะ-ออนเซ็น" พร้อมทั้งเดินทางเข้าสู่โรงแรมด้วยเรือ! ผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็นกลางแจ้งชมวิวอ่าวโทบะ
รหัสทัวร์ : GA540 เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะชั้นนอก-ชั้นใน & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & พักค้างคืนที่ Suzunami Ryokan เมืองโทชิชิมะ-ออนเซ็น
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 27,900 เยน
ไฮไลท์ : พักค้างคืนที่ Hotel Symphony Annex ในเมืองซากาเอะ-ออนเซ็น พักผ่อนในโรงแรมรีสอร์ทระดับ A-rank ที่สามารถชมวิวแม่น้ำโมกามิได้จากที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยการแช่น้ำแร่ออนเซ็นกลางแจ้งชมวิวเทือกเขาซาโอะ ※เข้าพักในห้องพักสไตล์ตะวันตก・ปลอดบุหรี่ [เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในภูมิภาคโทโฮคุ] 1. เมืองกินซัง-ออนเซ็น・・・เดินเล่นในเมืองออนเซ็น ชมวิวฤดูหนาวอันงดงาม 2. รถไฟ Yamagata Railway สาย Flower Nagai Line・・・นั่งรถไฟท้องถิ่นชมวิวหิมะระหว่างสถานีอะยุไค~สถานีนากะอิ 3. ศาลเจ้าคุมาโนะ・・・สักการะที่ศาลเจ้าชื่อดังที่ถูกเรียกว่า ศาลเจ้าอิเสะแห่งโทโฮคุ 4. สวนปราสาทซึรุกะ・・・ เดินเล่นที่สวนปราสาท (ไม่รวมค่าเข้าปราสาท ราคา 410 เยน) ------------------------------------------------------------------------------------------------ ※โปรแกรมทัวร์นี้มีไกด์ท้องถิ่นคอยให้บริการ ทั้งนี้ จะสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ------------------------------------------------------------------------------------------------
รหัสทัวร์ : 27579 ท่องเที่ยวที่จังหวัดยามากาตะ : เมืองกินซัง-ออนเซ็น・รถไฟ Yamagata Railway สาย Flower Nagai Line・ศาลเจ้าคุมาโนะ・สวนปราสาทซึรุกะ + ที่พัก Hotel Symphony Annex ในเมืองซากาเอะ-ออนเซ็น
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 34,900 เยน
ไฮไลท์ : ★เพลิดเพลินไปกับการนั่งยานพาหนะ 3 อย่าง ①ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินที่โดกะชิมะ ในวันที่ 1 ของโปรแกรม ※ความสามารถในการชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในวันนั้นๆ ②นั่งกระเช้าลิฟต์ขึ้นสู่ยอดเขาโอมูโระยามะ ตื่นตาไปกับการชมวิวแบบพาโนราม่า 360 องศา จากบนยอดเขา ในวันที่ 2 ของโปรแกรม! ③นั่งรถไฟสายอิซุ Resort 21 ชมวิวธรรมชาติอันงดงามผ่านทางหน้าต่างรถไฟ ในวันที่ 2 ของโปรแกรม ♪ ※นั่งรถไฟจากสถานีอุซุ-โคเก็ง ไปยังสถานีอะตามิ ※ที่นั่งรถไฟเป็นแบบ non-reserved seat ★อิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารต่างๆ ・อาหารเย็นในวันที่ 1:ชุดอาหารทะเลที่รวมเมนูชาบูชาบูปลาคินเมะได ・อาหารกลางวันในวันที่ 2:ตุ๋นปลาคินเมะได หรือ ปลากระพงแดง เมนูชื่อดังของจังหวัดชิซุโอกะ ★จุใจไปกับการชมซากุระชื่อดัง ・คาวาซุซากุระ ฤดูกาลชมดอกซากุระ:ต้นเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคม ・วัดชูเซ็นจิ ฤดูกาลชมดอกซากุระ:ต้นเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน ・ภูเขาโอมูโระ ฤดูกาลชมดอกซากุระ:ปลายเดือนมกราคม-กลางเดือนเมษายน ※ฤดูกาลชมดอกซากุระอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยขึ้นอยู่กับประเภทของซากุระ ★พักค้างคืนที่ Umibe no Kakure-yu Seiryu เรียวกังชื่อดังในเมืองโดกะชิมะ-ออนเซ็น! ・อิ่มอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกิในเมนูอาหารทะเล ・ผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็นกลางแจ้งชมวิวทะเล ※ความสามารถในการชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในวันนั้น ๆ
รหัสทัวร์ : 27894 【เดินทางด้วยรถไฟ】เยี่ยมชม 8 จุดชมวิวอันงดงามในเมืองอิซุ / ออกเดินทางจากโตเกียว
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม 2563
ราคา 34,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. คาวาซุซากุระ…ชมดอกคาวาซุซากุระที่บานสะพรั่งในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคมของทุกปี! 2. ศาลเจ้าคิโนะมิยะ…สักการะศาลเจ้าชื่อดังที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี และเป็นศาลเจ้าที่เต็มไปด้วยจุดรวมพลัง (power spot) 3. สวนต้นพลัมอาตามิ…เยี่ยมชมจุดชมวิวดอกบ๊วยชื่อดังในญี่ปุ่น มีทั้งดอกบ๊วยสีแดง・สีขาว・สีชมพูที่บานสะพรั่งอย่างงดงาม 4. น้ำตกโจเรง…ชมวิวน้ำตกสีเขียวมรกตชื่อดัง 5. เมืองมิชิมะ…เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 6. พักค้างคืนที่ Wellness Forest Ito เมืองอิโตะ-ออนเซ็น พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารเย็น อาทิ สเต็ก และเทมปุระ เป็นต้น (ประมาณ 90 นาที) ฤดูกาลชมดอกไม้ของปีที่ผ่านมา ・คาวาซุซากุระ・・・กลางเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคม ・คาวาซุซากุระ + ดอกนาโนะฮานะ เมืองชิโมะกาโมะ ・・・กลางเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคม ・ดอกซึบากิที่ Komuroyama Park・・・ปลายเดือนกุมภาพันธ์-กลางเดือนมีนาคม ・Komuroyama Park…ต้นเดือนมกราคม-ต้นเดือนมีนาคม
รหัสทัวร์ :EA445 ชมคาวาซุซากุระเมืองอิซุ + ท่องเที่ยวที่น้ำตกโจเรง + สักการะศาลเจ้า คิโนะมิยะ + เยี่ยมชมสวนต้นพลัมอาตามิ + เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น!
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม 2563
ราคา 27,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. จุใจไปกับการท่องเที่ยวในโปรแกรม Premium stage ออกเดินทางแบบไม่เร่งรีบ และเดินทางกลับถึงเร็ว! สะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถบัสที่มีขนาดที่นั่งและพื้นที่วางขาที่แสนกว้าง! ※Premium stage คือ ชื่อของโปรแกรมทัวร์นี้ 2. พักค้างคืนในโรงแรมระดับ S-rank และโรงแรม 5 ดาว ที่สามารถชมวิวธารน้ำแข็งได้จากโรงแรม คืนที่1:Lake Saroma Tsuruga Resort【ระดับ S】เมืองซาโรมะโกะ-ออนเซ็น ・โรงแรมระดับ S-rank จากการจัดอันดับของบริษัท ・ห้องพักริมทะเลสาบที่สามารถมองเห็นวิวทะเลสาบซาโรมะ! ・บุฟเฟต์อาหารเย็นในเมนูอาหารทะเลโอค็อตสก์ อาทิ หอยเชลล์ และหอยนางรม เป็นต้น! ・บุฟเฟต์อาหารเช้า "ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน" ที่สามารถตักหน้าได้ไม่อั้น คืนที่ 2:KITAKOBUSHI SHIRETOKO Hotel & Resort【ระดับA】เมืองชิเรโตโกะ-อูโทโระ ออนเซ็น ・ที่พัก 5 ดาว ・ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวธารน้ำแข็ง!! ・ชมวิวธารน้ำแข็งได้จากบ่อแช่น้ำและออนเซ็นเท้า 3. เยี่ยมชม 8 จุดชมวิวในฮอกไกโดช่วงฤดูหนาว ①เรือตัดธารน้ำแข็ง Garinko・・・ล่องเรือตัดธารน้ำแข็งพร้อมชมวิว ②ทะเลสาบซาโรมะ・・・ชมผิวทะเลสาบกลายเป็นน้ำแข็งในช่วงฤดูหนาว ③แหลมโนโตโระ・・・จุดชมวิวธารน้ำแข็ง ④รถไฟ Senmo Honsen วิ่งเลียบทะเลโอค็อตสก์ ・・・ชมวิวธารน้ำแข็งจากบนรถไฟ (non reserved seat) ⑤กิจกรรมเดินบนธารน้ำแข็ง・・・เดินเล่นบนแผ่นน้ำแข็งและสัมผัสกับธารน้ำแข็ง (มีไกด์สื่อสารภาษาญี่ปุ่น) ⑥น้ำตกโอชิน-โคชิน・・・ชมธารน้ำแข็งและน้ำตกกลายเป็นน้ำแข็ง ⑦ชมวิวธารน้ำแข็งได้จากห้องพักในโรงแรม 5 ดาว ⑧ล่องเรือราอุสุ・・・ล่องเรือตัดธารน้ำแข็งราอุสุ พร้อมโอกาสที่จะได้ชมอินทรีย์ทะเลหางขาว และนกอินทรีย์โอวาชิ ได้มากถึง 99%
รหัสทัวร์ : 30760 เยี่ยมชม 8 จุดชมวิวในฮอกไกโดช่วงฤดูหนาว (3 วัน) + พักค้างคืนในที่พักหรู 5 ดาว & ระดับ S-rank
ระยะเวลา 3 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 85,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. คาวาซุซากุระ…เพลิดเพลินไปกับการชมดอกคาวาซุซากุระ และดอกนาโนะฮานะ ที่บานแต่งแต้มสีสันในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์~ต้นเดือนมีนาคม 2. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "ปลาคินเมะไดนึ่ง" 3. สนุกกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (30 นาที) 4. รวมอาหารว่างในมื้อเย็น "ข้าวกล่อง Mini roast beef" [ฤดูกาลชมคาวาซุซากุระ] คาวาซุซากุระ・・・ต้นเดือนกุมภาพันธ์~ต้นเดือนมีนาคม *เทศกาลซากุระ : วันที่ 10 เดือนกุมภาพันธ์~วันที่ 10 เดือนมีนาคม (กำหนดการ) ปี 2019…เริ่มบาน : วันที่ 25 เดือนมกราคม / ฤดูกาลชม : วันที่ 17 เดือนกุมภาพันธ์~วันที่ 1 เดือนมีนาคม ปี 2018…เริ่มบาน : วันที่ 15 เดือนมกราคม / ฤดูกาลชม : วันที่ 26 เดือนกุมภาพันธ์~วันที่ 5 เดือนมีนาคม
vรหัสทัวร์ : KE350 ชมเทศกาลคาวาซุซากุระ & กิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & อาหารกลางวันในชุดเมนู "ปลาคินเมะไดนึ่ง" / ออกจากชินจูกุ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 8,990 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather °c Tokyo,Japan

ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class