PACKAGE TOUR TOKYO
ไฮไลท์ : *ออกเดินทางท่องเที่ยวสู่ "ภูเขาไฟฟูจิ" & "ฮาโกเน่" ไปกับไกด์ภาษาอังกฤษ... *เดินทางไปยัง Mt.Fuji 5th station ด้วยรถบัสนำเที่ยว *อาหารกลางวันญี่ปุ่นที่ร้านอาหาร *หลังรับประทานอาหารกลางวัน เพลิดเพลินไปกับการ "นั่งกระเช้าลอยฟ้าฮาโกเน่" & "ล่องเรือโจรสลัดทะเลสาบอะชิ" *มุ่งหน้ากลับสู่โตเกียวโดยรถบัส อิ่มเอมไปกับการท่องเที่ยว 1วันเต็ม
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (K1046) ☆ ชมภูเขาไฟฟูจิ & ฮาโกเน่ ☆
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง ธันวาคม 2561 - กันยายน 2562
ราคา 14,000 เยน
ไฮไลท์ : ✿Sightseeing at Miyajima ✿Tour vehicle is Toyota Alphard ✿Tour vehicle is Toyota HiAce
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (K1945)❀[Packaged Plan]เที่ยวเกาะมิยาจิมะ & สวนสันติภาพฮิโรชิม่า ด้วยรถเช่าส่วนตัว 7 ชั่วโมง *จุได้สูงสุด 5ท่าน❀
ระยะเวลา 1
เดินทาง ธันวาคม-พฤษภาคม 2562
ราคา 7,200 เยน
ไฮไลท์ : **เหมาได้ราคาพิเศษ / เลือกวันเดินทางเองได้ **ครบเครื่อง..เรื่องสถานที่เที่ยว พร้อมไกด์นำเที่ยวและสายการบินชั้นนำ ** สัมผัสบรรยากาศ "ล่องเรือโจรสลัด" ชมความงามของทะเลสาบอาชิ ณ อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ** “ไข่ดำอายุยืน7ปี” ความเชื่อที่เล่ากันรุ่นสู่รุ่น หากท่านได้ทานไข่ดำ1ใบนั้น สามารถต่ออายุได้ 7ปี ** นมัสการ “หลวงพ่อโตคามาคูระ” พระพุทธรูปสำริดองค์ใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่กลางแจ้ง ** ชมความงามของ เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว ณ TOKYO GERMAN VILLAGE
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) GV2 - SPECIAL TOKYO (NRT-NRT) 5D3N (TG)
ระยะเวลา 5วัน3คืน (TG)
เดินทาง กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2562
ราคา 39,900 บาท
ไฮไลท์ : เที่ยวชม หมู่บ้านชิราคาวาโกะ(มรดกโลก) และฮิดะ-ทาคายาม่า (Little Kyoto) ชมกำแพงหิมะโอทานิที่สูงกว่า 20เมตร *ในเวลาจำกัดเท่านั้น※ถึงวันที่ 22มิถุนายนเท่านั้น บริการเสริมพิเศษ ข้าวกล่องอาหารกลางวันสำหรับทานบนบัสระหว่างการเดินทาง [วันที่ 1] ข้าวกล่องอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชินชู ราคากล่องละ 1,050 เยน "ข้าวกล่องมิโซะ เด็นกะคุ" ราคากล่องละ 850เยน *ประกอบไปด้วย ปลาย่าง, ผัก, ของดองต่างๆ *สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งลงบนแบบฟอร์มการจอง หรือส่งอีเมล์มาทางบริษัทล่วงหน้าอย่างน้อย 5วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ・ชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น (ผ่านบัตรเครดิต) *สำหรับผู้ที่ไม่สั่งจองข้าวกล่องกับทางบริษัท กรุณาจัดเตรียมอาหารกลางวันได้ตามอัธยาศัย *ท่านที่ออกเดินทางในวันที่ 27,28 เมษายน วันที่่ 3, 4 พฤษภาคม ไม่สามารถสั่งจองข้าวกล่องข้างต้นได้
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (GA035) หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ・เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน-มิถุนายน
ราคา 30,900 เยน
ไฮไลท์ : ชมเทศกาลทุ่งพิงค์มอส & วิวภูเขาไฟฟูจิ ประจำปี2561! ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิป 150สายพันธุ์ มากถึง 210,000ต้น พร้อมวิวตีนเขาในมุมทางใต้ชั้นที่ 2ของภูเขาไฟฟูจิ ※หมายเหตุ※ ในกรณีที่ออกเดินทางหลังช่วงเวลาการชมทุ่งพิงค์มอส-ดอกทิวลิปแล้ว หัวหน้าทัวร์จะทำการลดเวลาในการเที่ยวชมทุ่งดอกไม้นั้นๆลง และหัวหน้าทัวร์จะทำการคืนเงินค่าเข้าชมสวนดอกไม้นั้นๆให้แก่ลูกค้า สำหรับกรณีที่วันออกเดินทางนั้นๆยกเลิกการเก็บค่าเข้าชม จุใจไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวันในเมนู "อาหารญี่ปุ่น-อาหารฝรั่ง-อาหารจีน" & "ขนมหวาน" รวมกว่า 80 รายการ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05539) ✿ ชมเทศกาลทุ่งพิงค์มอส & วิวภูเขาไฟฟูจิ ประจำปี2561 - ชมเทศกาลทุ่งดอกทิวลิป! ✿
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤษภาคม
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : อุ่นใจไปกับการเดินทางพร้อมพนักงานบริการแปลภาษา (อังกฤษ/จีน) และไกด์ผู้เชี่ยวชาญในการปีนภูเขาไฟฟูจิที่สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ ที่จะร่วมเดินทางไปตลอดเส้นทางตั้งแต่เริ่มปีนเขาไปจนจบกิจกรรม ทำกิจกรรมปีนเขาอย่างไม่เร่งรีบ มีจุดแวะพักระหว่างเส้นทาง รวมอาหารกลางวันในวันที่ 1 ของการเดินทาง เลือกได้ระหว่าง (1)ชุดสุกี้ยากี้เนื้อหมู หรือ (2)ชุดผัก ประสบการณ์การชมแสงแรกของวันบนยอดภูเขาไฟฟูจิ ที่จะทำให้ความรู้สึกเหนื่อยได้หายไปอย่างปลิดทิ้ง แวะพักในโรงนอนบน Fuji 8th Station เพื่อเก็บแรงไว้เดินทางไปชมแสงแรกบนยอดฟูจิ ใช้เวลาในการท่องเทียวญี่ปุ่นได้อย่างคุ้มค่า หลังจากเดินทางกลับถึง "ชินจุกุ" ในวันที่ 2 ของการเดินทาง ภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่อยู่ในจังหวัดชิสึโอกะและยามานาชิ มีความสูงถึง 3,776 เมตร ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น ในฤดูร้อนของทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจในกิจกรรมปีนเขาเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นเป็นจำนวนมาก
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่ร (25340) กิจกรรมปีนภูเขาไฟฟูจิ "ชมแสงแรกของวัน"2วัน 1คืน
ระยะเวลา 2วัน
เดินทาง กรกฎาคม-กันยายน
ราคา 28,000 เยน
ไฮไลท์ : เที่ยวฮาโกเน่ (ล่องเรือโจรสลัด・นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ) ชิมไข่ดำและเดินชมหุบเขาโอวาคุดานิหรือหุบเขานรก บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 50นาที อาทิ เนื้อย่าง แกงกะหรี่ ขนมหวาน และอื่นๆรวมกว่า 100รายการ ※เนื่องจากตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป จะมีการเปลี่ยนแปลงของสถานที่รับประทานอาหารกลางวัน จึงทำให้เมนูบุฟเฟ่ต์ในบางส่วนมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยรายการอาหารใหม่นี้ได้แก่ เนื้อย่าง(หมู ไก่ เนื้อ) ปีกไก่ทอด เนื้อหมูหมักซอสมิโสะย่างไม้ ขนมหวาน และรายการอาหารอื่นๆกว่า 67รายการ (ให้เวลา 70นาที) เลือกซื้อของที่่ "Gotemba Premium Outlets" ที่มีร้านค้ามากกว่า 200ร้าน
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05550) เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets - บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง เมษายน-ธันวาคม
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ★ รับประทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น!! 【เชอร์รี่: ถึง 19 มิ.ย.】⇒ เก็บ & ทานเชอร์รี่ไม่อั้น 30นาที 【ลูกพีช : 20 มิ.ย. - 5 ส.ค.】⇒ รับประทานลูกพีชไม่อั้น 30นาที & เก็บลูกพีชกลับบ้านได้ 2 ลูก 【องุ่น : ตั้งแต่ 6 ส.ค.】⇒ เก็บ & ทานองุ่นได้ไม่อั้น 30นาที ※ไม่สามารถเก็บเชอร์รี่ - องุ่น กลับบ้านได้ ★ นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมภาพรวมของภูเขาไฟฟูจิ & ทะเลสาบคาวากุจิ สู่ "สวนเท็นโจยามะ" บนพื้นที่สูง 1,075เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถชมวิวธรรมชาติได้แบบ 360องศา ★ เดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม "Mt. Fuji 5th station" บนพื้นที่สูง 2,300เมตร จากระดับน้ำทะเล ★ อาหารกลางวัน: ชุดอูด้งโฮโต & ไก่ทอดคาราอาเกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05520) Mt. Fuji 5th Station & กิจกรรมเก็บ-ทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤษภาคม - พฤศจิกายน
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : ◆ เดินสะพานที่ยาวที่สุดของประเทศ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ "Mishima SKYWALK" ◆ ล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของญี่ปุ่น ◆ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อาหารทะเล 60นาที ◆ เยี่ยมชมปราสาทโอดาวาระ ◆ พิเศษ! เดินทางด้วยรถบัสที่มี wifi บริการ & ปลั๊กไฟสำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์ในรถ!!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (05503) ชมวิวฟูจิจาก "Mishima SKYWALK" - ล่องเรือชมทะเลสาบฮาโกเน่ - อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอาหารทะเล อาทิ ปู กุ้ง หอย เป็นต้น..
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน - ธันวาคม
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ~~ โปรแกรมรวมทีพักออนเซ็นรีสอร์ทระดับ rank A!& สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 'เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ + หมู่บ้านชิราคาวาโกะ + เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ' ~~ ◎ เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมธรรมชาติบนเขา 'เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ' ・เที่ยวชม 'กำแพงหิมะ' เปิดให้ชมถึง 22 มิถุนายนเท่านั้น (ตามกำหนดการ) ♪ ・ท่องเที่ยวบนภูเขาด้วยยานพาหนะต่างๆ อาทิ รถราง กระเช้าลอยฟ้า เป็นต้น ♪ *คำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในเส้นทางแอลป์ https://www.alpen-route.com/th/about/climate.html ◎ สนุกกับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ♪ ・หมู่บ้านมรดกโลก 'ชิราคาวาโกะ' ・'ฮิดะ-ทาคายามะ' เมืองเก่าที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto ◎ พิเศษ!เดินทางสู่ 'คามิโคจิ' ตื่นตากับความงามธรรมชาติของรีสอร์ทกลางเขา (เฉพาะการออกเดินทางตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไปเท่านั้น) ◎ พักผ่อนในที่พัก rank A (จากการจัดอันดับของบริษัท) ・ผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นที่บ่อกลางแจ้ง ・อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นหลากหลายเมนู
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (28219) [เดินทางด้วยรถไฟ] เที่ยวชม 'กำแพงหิมะ' แห่งเส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ + หมู่บ้านชิราคาวาโกะ + เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ!2 วัน 1 คืน รวมอาหาร 4 มื้อ!
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน-พฤศจิกายน
ราคา 35,900 เยน
ไฮไลท์ : ● ตะลุยสวนผลไม้ เก็บลูกพีช 1ลูก + ทานไม่อั้น & เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น!! ※ในกรณีที่สภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย อันเป็นเหตุให้ผลผลิตไม่เพียงพอแก่ความต้องการ กิจกรรมเก็บผลไม้จะถูกยกเลิก และทางบริษัทจะทำการเตรียมลูกพีชให้ 1ลูก & เชอร์รี่ให้รับประทานแทน ● ชมทุ่งลาเวนเดอร์ พร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ ที่ Kawaguchiko Herb Festival ● สนุกสนานไปกับการรับประทานอาหารกลางวัน "บาร์บีคิว" ใต้ต้นองุ่น!! ※สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ บริษัทจะจัดเตรียมผักไว้บริการ กรุณาระบุลงในแบบฟอร์มการจองของท่านเพื่อแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3วันก่อนถึงวันออกเดินทาง *ไม่รับเปลี่ยนเมนูอาหารในวันออกเดินทาง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05536) เก็บลูกพีช & เก็บเชอร์รี่! ชมวิวภูเขาไฟฟูจิจาก Kawaguchiko Herb Festival & ทานบาร์บีคิว!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 19-26 มิถุนายน 2562
ราคา 10,000 เยน
ไฮไลท์ : ** เก็บ-ทานเชอร์รี่ในฤดูกาลได้ไม่อั้น *กิจกรรมเก็บผลไม้อาจถูกยกเลิกโดยขึ้นอยู่กับปริมาณผลผลิตในแต่ละปี ซึ่งจะส่งผลกระทบให้กิจกรรมเก็บผลไม้ดังกล่าวเหลือเพียง "กิจกรรมรับประทานผลไม้ได้ไม่อั้น" เท่านั้น (ผลไม้ที่ทางสวนได้เก็บไว้แล้ว) ** เยี่ยมชม 'น้ำตกฟุคิวาเระ' ที่ตั้งอยู่ทางด้านฝั่งตะวันออกของเมืองนูมาตะ ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำตกไนแองการ่าแห่งญี่ปุ่น ** ชมดอกอะจิไซ หรือ ไฮเดรนเยีย ประมาณ 8,000 ต้น *ฤดูกาลชมดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละปี สวนโอกิคุโบะ…กลางเดือนมิถุนายน-ปลายเดือนกรกฏาคม สวนดอกอะจิไซ 'โอโนะ-อิเคะ'…กลางเดือนมิถุนายน-ต้นเดือนกรกฏาคม 4. รับประทานอาหารกลางวันในเมนู 'ข้าวกล่องปลาจิราชิ'
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (JW102) เก็บ-ทานเชอร์รี่ในฤดูกาลไม่อั้น & ชมดอกอะจิไซ & เยี่ยมชม 'น้ำตกฟุคิวาเระ' / ออกจากโตเกียว
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 14 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2562
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : *** "สวนอะราคุระยามะ-เซ็นเก็น" จุดชมวิวภูเขาไฟฟูจิ - เจดีย์แดง 5 ชั้น! หนึ่งในจุดถ่ายรูปยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ไม่ควรพลาด เดินขึ้นสู่จุดชมวิวด้วยบันไดกว่า 400 ขั้น! ※ใช้เวลาในการเดินขั้นบันได 400 ขั้น จากจุดลงรถประมาณ 20 นาที/เที่ยว *** "Hakone Kowakien Yunessun" สปาออนเซ็นชื่อดังของฮาโกเน่กับบ่อแช่น้ำที่หลากหลาย อาทิ ไวน์ กาแฟ และบ่ออื่นๆ รวมไปถึง ห้องซาวน่า บ่อออนเซ็นกลางแจ้ง เป็นต้น ※บริการเช่าชุดว่ายน้ำ 650 เยน (รวมภาษี) สำหรับผู้ชายและเด็ก และราคา 1,080 เยน (รวมภาษี) สำหรับผู้หญิง ทั้งนี้ ของมีจำนวนจำกัด ※ขนาดชุดสำหรับผู้ชาย:M - 6L & ขนาดใหญ่พิเศษ / ขนาดชุดสำหรับผู้หญิง:S - 4L & ขนาดใหญ่พิเศษ / ขนาดชุดสำหรับเด็ก:80 - 160 เซนติเมตร ※บริการเช่าผ้าเช็ดตัว:ราคา 100 เยน (รวมภาษี) สำหรับผืนใหญ่ และ 50 เยน (รวมภาษี) สำหรับผืนเล็ก ※[สำหรับผู้ที่มีรอยสัก] ในตอนใช้บริการที่ Hakone Kowakien Yunessun กรุณาทำการติดสติ๊กเกอร์/ เทป หรือ สวมชุดว่ายน้ำ (ชุด rash guard) เพื่อไม่ให้เห็นรอยสัก มีบริการเช่าชุดว่ายน้ำ ในราคา 650 เยน (รวมภาษี) และสติ๊กเกอร์จำหน่าย ในราคา 200 เยน (รวมภาษี) *** รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ทั้งอาหารจีน ฝรั่ง และญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย สเต็กเนื้อ ซูชิ ขนมหวาน และอื่นๆรวม 60-70 รายการ (60 นาที) *** กิจกรรมล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่ชื่อดัง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (05555) ชมวิวภูเขาไฟฟูจิจาก "สวนอะราคุระยามะ-เซ็นเก็น" & แช่สปาออนเซ็นที่ Hakone Yunessun & กิจกรรม "ล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มิถุนายน - กันยายน 2562
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการที่ "ทะเลสาบสุวะ" งานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมของทุกปี... เพลิดเพลินกับการชมงานแสดงดอกไม้ไฟจากที่นั่งชมริมฝั่งทะเลสาบ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ อาทิ ชุดไนแอการ่า (Niagara), ชุดสตาร์ไมน์ (Starmine)... *โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมชมเทศกาลดอกไม้ไฟจากที่นั่งชมแบบ Masu-Seki ในพื้นที่ที่กำหนดไว้ ทั้งนี้ ไม่มีแผ่นรองนั่งไว้บริการ กรุณาจัดเตรียมมาด้วยตัวท่านเอง ทั้งนี้ ไม่อนุญาตให้ใช้เก้าอี้พับ เนื่องจากจะเป็นการรบกวนผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ในบางกรณีอาจไม่สามารถรับชมงานแสดงดอกไม้ไฟได้บางส่วนจากที่นั่งชมนี้ อันเนื่องมาจากสิ่งกีดขขวาง/อุปสรรค
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (KG111) [เดินทางกลับในช่วงกลางคืน] โปรแกรมชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" จากที่นั่งชม
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 21,000 เยน
ไฮไลท์ : พักค้างคืนในโรงแรมที่รวมบ่อแช่น้ำกลางแจ้ง พร้อมวิวทะเลสาบสุวะอยู่ด้านหน้าโรงแรม 1. ล่องเรือ Night cruise ชมไฟประดับที่ริมทะเลสาบสุวะ 2. ชมงานแสดงดอกไม้ไฟ Lake Suwa Summer Night Fireworks จากริมทะเลสาบสุวะได้ตามอัธยาศัย 3. ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นทั้งแบบ out-door และ in-door เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวชมวิวทิวทัศน์ต่างๆ 4. น้ำตกชิราอิโตะ เมืองคารุยซาว่า ・・・ชมวิวน้ำตก วิวธรรมชาติ และสูดอากาศอันบริสุทธิ์ 5. ป่ามอสส์ ที่ราบสูงยาชิโฮะ ・・・เยี่ยมชมป่ามอสส์ลึกลับ 6. บ่อชิราโคมะ ・・・ทะเลสาบลึกลับที่มีความลึก 1,200 เมตร 7. Kiyosato Terrace ・・・นั่งกระเช้าลอยฟ้าสู่จุดชมวิวสูงบนหุบเขายัตสึกะทาเกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (FA502) ท่องเที่ยวที่จังหวัดนากาโน่ & ล่องเรือ Night cruise & ชมงานแสดงดอกไม้ไฟ Lake Suwa Summer Night Fireworks
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 21 กรกฎาคม - 24 สิงหาคม 2562
ราคา 25,900 บาท
ไฮไลท์ : [1] ชมเทศกาลดอกไม้ไฟแห่งชาติ เมืองโอมาการิ จากที่นั่งแบบ reserved seat เพลิดเพลินไปกับการชมสีสันดอกไม้ตามจังหวะดนตรี ※ไม่สามารถแจ้งความประสงค์ตำแหน่งของที่นั่ง reserved seat สำหรับชมการแสดงดอกไม้ไฟได้ [2] พักค้างคืนที่ย่านฮานะมากิ-ออนเซ็น ออกเดินทางจากที่พักในเวลา 10:00 นาฬิกา! [3] เดินทางกลับถึงในช่วงเวลา 4:20-16:30 นาฬิกา [4] เดินทางด้วยรถไฟชินคังเซ็นทั้งขาไป-ขากลับ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (27334) 【เดินทางด้วยรถไฟชินคังเซ็น】ชมเทศกาลดอกไม้ไฟแห่งชาติ เมืองโอมาการิ (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 31 สิงหาคม 2562
ราคา 66,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" งานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมของทุกปี... ชมงานแสดงดอกไม้ไฟจากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ริมฝั่งทะเลสาบ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา... 2. นั่งกระเช้าลอยฟ้าโคมากะทาเกะ ชมทิวทัศน์เซ็นโจจิกิคาร์ล (Senjojiki Curl)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (FA511) ชมงานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ & ท่องเที่ยวที่เซ็นโจจิกิคาร์ล & นั่งกระเช้าลอยฟ้าโคมากะทาเกะ...
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : ~เกี่ยวกับการจองแบบ "Request accepted"~ ในกรณีที่ปรากฏคำว่า "Request accepted" จะหมายถึงยังไม่มีการกำหนดรายละเอียดของที่นั่งชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ซึ่งในขณะที่ท่านทำการจอง จะเป็นเพียงการส่งคำร้องขอในการจองเท่านั้น ทั้งนี้ หลังจากที่มีการกำหนดรายละเอียดที่นั่งชมเทศกาลดอกไม้ไฟแล้ว ทางบริษัทจะทำการส่งอีเมล์ยืนยันการเดินทางให้แก่ท่าน และการจองของท่านจะเสร็จสมบูรณ์ ------------------------------------------------------------------------- ★โปรแกรมทัวร์นี้ เป็นโปรแกรมชมเทศกาลดอกไม้ไฟจากที่นั่งชมแบบ Masu-Seki (ที่นั่งบนเสื่อทาทามิ) ที่นั่งชมแบบ Masu-Seki นี้ ไม่ใช่การนั่งชมบนเก้าอี้ โดยท่านจะต้องทำการถอดรองเท้าและนั่งลงในที่นั่งที่กำหนดไว้ ซึ่งเป็นการนั่งในพื้นที่เดียวกันกับลูกค้าท่านอื่นๆ ทั้งนี้ สถานที่รับชมการแสดงดอกไม้ไฟอยู่กลางแจ้งจึงไม่มีหลังคาไว้บริการ กรุณาจัดเตรียมพัด หมวก ไฟฉาย และอื่นๆไปด้วยตัวท่านเอง (กรุณางดสูบบุหรี่ในบริเวณที่นั่งชม) ※ไม่อนุญาตให้นำเก้าอี้พับติดตัวไปด้วย ------------------------------------------------------------------------- เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ประจำปี 2019 เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ที่เมืองนากาโอกะ จังหวัดนีกาตะ เป็นงานเทศกาลดอกไม้ไฟที่สำคัญแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมายาวนาน ถูกจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 2 และ3 เดือนสิงหาคมของทุกปี ณ แม่น้ำชินาโนะ พลาดไม่ได้กับการแสดงดอกไม้ไฟชุด Shosanjaku-dama ที่แผ่กระจายเป็นวงกว้างขนาด 650 เมตร, ชุดไนแอการ่า (Niagara), ชุดสตาร์ไมน์ (Starmine) ซึ่งเป็นการจุดดอกไม้ไฟให้เข้ากับเสียงเพลงประกอบ และชุดฟีนิกซ์ (Phoenix) ซึ่งเป็นดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่และสวยงามที่สุด มีระยะความยาวกว่า 2 กิโลเมตร.. เทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะนี้ มุ่งมั่นที่จะอธิษฐานเพื่อสันติภาพของโลกโดยการแสดงดอกไม้ไฟที่สดใส ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับชุดการแสดงดอกไม้ไฟอันยิ่งใหญ่ตระการตาไปทั่วท้องฟ้ายามค่ำคืน! *โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมพักค้างคืนบนรถบัส และเดินทางกลับในช่วงกลางคืน โดยจะทำการแวะพักที่เมืองยูซาว่าในช่วงดึก *โปรแกรมทัวร์แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการไปเยี่ยมชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (JW900) [เดินทางกลับในช่วงกลางคืน] ชมเทศกาลดอกไม้ไฟนากาโอกะ ประจำปี 2019 / โปรแกรมชมจากที่นั่งแบบ Masu-Seki (ที่นั่งบนเสื่อทาทามิ)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 2 - 3 สิงหาคม 2562
ราคา 25,900 เยน
ไฮไลท์ : ●ชม 4 เทศกาลของภูมิภาคโทโฮคุ ●พักย่านออนเซ็นชื่อดังของโทโฮคุ ตลอดทั้ง 3 คืน! ●เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง 'ทะเลสาบทาซาวาโกะ & เมืองคะคุโนะดะเตะ'!  ・เมืองคะคุโนะดะเตะ・・・ชมบ้านพักซามูไรกำแพงสีดำอันสวยงาม ที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto ของเมืองมิจิโนะคุนิ  ・ทะเลสาบทาซาวาโกะ・・・ทะเลสาบที่มีน้ำใสที่สุดในญี่ปุ่น!  ・ทะเลสาบจูนิโกะ・・・ชมวิวธรรมชาติ และน้ำสีน้ำเงินโคบอลต์
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 4 วัน (27308) เยี่ยมชมเทศกาลเนบุตะ จังหวัดอาโอโมริ・เทศกาลคันโต อาคิตะ เทศกาลเซ็นไดทานาบาตะ・เทศกาลฮานะกาสะ จังหวัดยามากาตะ (4 วัน)
ระยะเวลา 4 วัน
เดินทาง 3-5 สิงหาคม 2562
ราคา 139,900 เยน
ไฮไลท์ : ※โปรแกรมทัวร์นี้ จะคิดราคาทัวร์ของเด็กอายุตั้งแต่ 4-11 ปี ในราคาของเด็ก (6-11 ปี) และจะคิดราคาทัวร์เฉพาะเด็กอายุ 3 ปี ในราคาของเด็กเล็ก (3-5 ปี)※ 1. สนุกสนานไปกับการนั่งรถบัสท่องเที่ยวรอบสวนสัตว์ในเขตซาฟารี (Safari Zone) ชมสัตว์นานาชนิด อาทิ สิงโต ช้าง ยีราฟ และสัตว์อื่นๆอีกมากมาย ※โปรแกรมทัวร์นี้ ไม่ใช้บริการ Jungle bus ของสวนสัตว์ 2. เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวที่เขตสัมผัสสัตว์ (Fureai-Zone) 3. สนุกกับกิจกรรมเก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น (30 นาที) 4. อิ่มอร่อยไปกับอาหารกลางวันในเมนู "บาร์บีคิว" เนื้อวัว-เนื้อหมู ไส้กรอก Wiener ผักและอื่นๆอีกมากมาย ที่ใต้ซุ้มองุ่น! ※สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อ สามารถเปลี่ยนเป็นชุด "ผักและเห็ด" ได้ กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันเดินทาง อย่างน้อย 3 วันทำการของบริษัท
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05538) ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ-สัตว์ต่างๆ ที่ Fuji Safari Park & เก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น & อาหารกลางวันในเมนู "บาร์บีคิว"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 26 กรกฎาคม - 5 พฤศจิกายน 2562
ราคา 9,900 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 12°c Tokyo,Japan

Mostly Sunny
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2745 0.2770
USD 29.83 30.14
EUR 33.45 33.70
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class