PACKAGE TOUR OTHER PLACE
ไฮไลท์ : -เดินทางด้วยรถบัสใหม่ที่ติดตั้งห้องน้ำ・โต๊ะเครื่องแป้งในตัว -ใช้บริการแช่ออนเซ็นที่ Sagiriyu เมืองโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น (รวมเวลาที่เมืองออนเซ็น 120 นาที) -เดินเล่นตามอัธยาศัยที่ "หุบเขาจิโกคุดานิ" ภายในเวลาที่กำหนดให้ -รับประทานอาหารกลางวัน "ซูชิ" ด้วยวัดถุดิบอาหารทะเลสด ใหม่ ของฮอกไกโด
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22856❀[Packaged Plan]แช่ออนเซ็นที่ Sagiriyu เมืองโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น & รับประทานอาหารกลางวัน "ซูชิ" ที่เมืองโคมาโคะไม ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 62-มีนาคม 63
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. เพลิดเพลินไปกับการชมการประดับไฟ light up อันงดงามที่ "บ่อน้ำสีฟ้า" ที่จัดขึ้นเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น! 2. เยี่ยมชมจุดชมวิวน้ำตกอันแสนงดงาม พร้อมชมการประดับไฟ light up ที่ "น้ำตกชิราฮิเกะ"! 3. ท่องเที่ยวที่ "สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า" สัมผัสกับการใช้ชีวิตของฝูงสัตว์ในช่วงฤดูหนาว! (ประมาณ 90 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22991❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: ซัปโปโร ชมการประดับไฟ light up อันงดงามที่ "บ่อน้ำสีฟ้า"・"น้ำตกชิราฮิเกะ" + ท่องเที่ยวที่ "สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า" ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 62-มีนาคม 63
ราคา 8,500 เยน
ไฮไลท์ : สัมผัสความหนาวที่ฮอกไกโดกับโปรแกรม ”ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง Aurora” + อาหาร 3 มื้อ ใน 1 วัน! ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง Aurora จากจุดพักรถ Ryuhyo-Kaido Abashiri เพลิดเพลินกับการล่องเรือตัดธารน้ำแข็งชมวิวทะเลโอคอสต์!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (22899❀[Packaged Plan]ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง Aurora ที่เมืองอะบาชิริ + อาหาร 3 มื้อ /จุดออกเดินทาง: ซัปโปโร ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ 2020
ราคา 16,990 เยน
ไฮไลท์ : น้ำตกฟุคุโรดะ・・・1 ใน 3 ของน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศ และเป็นสถานที่ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดัง น้ำตกซึคิมะจิ・・・ทิวทัศน์น้ำตกอันงดงามที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันใบไม้เปลี่ยนสี หุบเขาฮานะนุกิ・・・สีสันธรรมชาติในฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่หุบเขาฮานะนุกิ เดินข้ามสะพานแขวนชิโอมิทากิซึริราวกับเดินลอดอุโมงค์ใบไม้เปลี่ยนสี รวมข้าวกล่องอาหารกลางวันชุด "มาคุโนะ-อุจิ เบนโตะ" จากร้านมังเน็นยะ ร้านขายข้าวกล่องในสถานีรถไฟเก่าแก่ของจังหวัดอิบารากิ + "เมล่อนปังชื่อดัง" จากจุดพักรถเมืองโทโมเบะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (JV521❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: : Front of JR Ueno Station Iriya สถานที่ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดังในจังหวัดอิบารากิ : น้ำตกฟุคุโรดะ・น้ำตกซึคิมะจิ・หุบเขาฮานะนุกิ / อุเอโ ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562
ราคา 9,590 เยน
ไฮไลท์ : กระเช้าลอยฟ้าทาชิโระ​・・・ชมวิวจากพื้นที่สูง 230 เมตร กระเช้าลอยฟ้านาเอบะดรากอนโดล่า・・・นั่งกระเช้าลอยฟ้าที่มีเส้นทางยาวที่สุดในประเทศ ระยะทาง 5,481 เมตร ทะเลสาบฟุตาอิ・・・ชมทะเลสาบสีเขียวมรกต ทะเลสาบไดเก็นตะ・・・สัมผัสความงดงามของธรรมชาติในฤดูกาลใบไม้ร่วง กับวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะท้อนลงบนผืนน้ำ​ ※ฤดูกาลชมใบไม้เปลี่ยนสีของปีที่ผ่านมา:กลางเดือนตุลาคม-กลางเดือนพฤศจิกายน
แพแพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (JW940❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: ชินจุกุ(Tokyo Metropolitan Underground Car Park)นั่งกระเช้าลอยฟ้าทาชิโระ-กระเช้าลอยฟ้านาเอบะดรากอนโดล่า & ทะเลสาบไดเก็นตะ ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน 2562
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะพานฮิกาชิซาว่า ※ฤดูกาลชมใบไม้เปลี่ยนสีของปีที่ผ่านมา…ต้นเดือนตุลาคม-ต้นเดือนพฤศจิกายน รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวันบนที่ราบสูงคิโยซาโตะ (50 นาที) + ของว่างในมื้อเย็น "ขนมปังไส้ครีม" นั่งรถไฟสาย JR "รถไฟที่ราบสูงยัตสึกาทาเกะ" ที่วิ่งผ่านจุดที่สูงที่สุดในญี่ปุ่นa กิจกรรมเก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น (30 นาที) ​
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (KF100❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: :ชินจุกุ(Tokyo Metropolitan Underground Car Park เก็บ-ทานองุ่นไม่อั้น・ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะพานฮิกาชิซาว่า❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน 2562
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : เที่ยวฮาโกเน่ (ล่องเรือโจรสลัด・นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ) ชิมไข่ดำและเดินชมหุบเขาโอวาคุดานิหรือหุบเขานรก บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน 50นาที อาทิ เนื้อย่าง แกงกะหรี่ ขนมหวาน และอื่นๆรวมกว่า 100รายการ ※เนื่องจากตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป จะมีการเปลี่ยนแปลงของสถานที่รับประทานอาหารกลางวัน จึงทำให้เมนูบุฟเฟ่ต์ในบางส่วนมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยรายการอาหารใหม่นี้ได้แก่ เนื้อย่าง(หมู ไก่ เนื้อ) ปีกไก่ทอด เนื้อหมูหมักซอสมิโสะย่างไม้ ขนมหวาน และรายการอาหารอื่นๆกว่า 67รายการ (ให้เวลา 70นาที) เลือกซื้อของที่่ "Gotemba Premium Outlets" ที่มีร้านค้ามากกว่า 200ร้าน
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05550❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: : : Shinjuku Washington Hotel 3F เรือโจรสลัด & กระเช้าลอยฟ้า ที่ฮาโกเน่ - Gotemba Premium Outlets – บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม-ธันวาคม 2562
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : ★ รับประทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น!! ★ นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมภาพรวมของภูเขาไฟฟูจิ & ทะเลสาบคาวากุจิ สู่ "สวนเท็นโจยามะ" บนพื้นที่สูง 1,075เมตรจากระดับน้ำทะเล สามารถชมวิวธรรมชาติได้แบบ 360องศา ★ เดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม "Mt. Fuji 5th station" บนพื้นที่สูง 2,300เมตร จากระดับน้ำทะเล ★ อาหารกลางวัน: ชุดอูด้งโฮโต & ไก่ทอดคาราอาเกะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (05520❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: : : Shinjuku Washington Hotel 3F /Mt. Fuji 5th Station & กิจกรรมเก็บ-ทานผลไม้ในฤดูกาลได้ไม่อั้น ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน 2562
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : รถไฟท้องถิ่น "สายวาตาระเสะ-เคโคคุ"・・・นั่งรถไฟชมใบไม้เปลี่ยนสี วิ่งไปตามเส้นทางของหุบเขาวาตาระเสะ หุบเขาทากาซึโดะ・・・ ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะท้อนตลอดทั้งสองฝั่งของแม่น้ำวาตาระเสะ ทะเลสาบคุซากิ-・・・ชมการประชันความงามของทะเลสาบและใบไม้เปลี่ยนสี วัดโฮโตคุ… เยี่ยมชมวัดนิกายเซ็นที่มีความงดงามทางธรรมชาติตลอดทั้งสี่ฤดู และเป็นวัดที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน กว่า 550 ปี บ่อน้ำอิซุรุฮาระ-เบ็นเท็น-・・・เยี่ยมชมบ่อน้ำที่ได้รับการแต่งตั้งจากหน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมให้เป็น 1 ใน 100 ของแหล่งน้ำที่สะอาดที่สุดของญี่ปุ่น
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (JW241❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: :Front of JR Ueno Station Iriya Entrance/นั่งรถไฟท้องถิ่น "สายวาตาระเสะ-เคโคคุ" & ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่・หุบเขาทากาซึโดะ・ทะเลสาบคุซากิ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน 2562
ราคา 9,590 เยน
ไฮไลท์ : ★โปรแกรมชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ (Shirakawago Light Up 2020)★ ■ชมการประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ จากจุดชมวิวของหมู่บ้าน ■เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน ■รับประทานอาหารเย็นในเมนู 'เนื้อฮิดะมิโสะบนใบโฮบะย่าง' ■ท่องเที่ยวที่ "สวนเค็นโระคุ" 1 ใน 3 สวนญี่ปุ่นอันงดงามของญี่ปุ่น ■เดินเล่นในย่านโรงน้ำชาเก่า "ย่านฮิกาชิ-ชายะไก" ■รับประทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัยที่ "ตลาดโอมิโจ" ■พักค้างคืนในโรงแรมหรู 5 ดาว ในเมืองทาคายาม่า
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2วัน1คืน (28381❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: : โตเกียว/ชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ (Shirakawago Light Up 2020) จากจุดชมวิว + ท่องเที่ยวในเมืองคานาซาว่า❀
ระยะเวลา 2วัน1คืน
เดินทาง มกราคม-กุมภาพันธ์ 2020
ราคา 64,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ​ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการเที่ยวชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ]​​ โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด​ 2. เดินเล่นชมเมืองเก่า ฮิดะ-ทาคายามะ สถานที่ที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2วัน1คืน (FA670❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง:ชินจุกุ(Tokyo Metropolitan Underground Car Park) /การประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020& เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ ❀
ระยะเวลา 2วัน1คืน
เดินทาง มกราคม-กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ​ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการเที่ยวชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ]​​ โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด​ 2. เดินเล่นชมเมืองเก่า ฮิดะ-ทาคายามะ สถานที่ที่ถูกเรียกว่าเป็น Little Kyoto
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2วัน1คืน (FA669❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง:โตเกียว /การประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020& เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ / Hotel Associa Takayama Resort❀
ระยะเวลา 2วัน1คืน
เดินทาง มกราคม-กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 42,900 เยน
ไฮไลท์ : โปรแกรมชม "การประดับไฟ light up ที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" ที่จัดขึ้นในช่วงนี้เท่านั้น! (เดินทางด้วยรถไฟ) ・ท่องเที่ยว 'หมู่บ้านชิราคาวาโกะ' ทั้งช่วงกลางวัน & กลางคืน ・เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองคานาซาว่า อาทิ สวนเค็นโระคุ หมู่บ้านโกคายาม่า เป็นต้น ・อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารท้องถิ่น 'เนื้อฮิดะมิโสะบนใบโฮบะย่าง' ในมื้อเย็นของวันที่ 1 ในโปรแกรมการเดินทาง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2วัน1คืน (28386❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: Shinjuku Station south entrance/ชม "การประดับไฟ light up ที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" & เยี่ยมชมมรดกโลกหมู่บ้านโกคายาม่า & สวนเค็นโระคุ❀
ระยะเวลา 2วัน1คืน
เดินทาง มกราคม-กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 49,900 เยน
ไฮไลท์ : ■เยี่ยมชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะในช่วงกลางวัน & ชมการประดับไฟ light up ของหมู่บ้านชิราคาวาโกะในช่วงค่ำ (Shirakawago Light Up 2020)■ ★รับประทานอาหารเย็นในเมนูอาหารท้องถิ่น 'เนื้อฮิดะมิโสะบนใบโฮบะย่าง' ในวันที่ 1 ของการเดินทาง ★พักผ่อนในโรงแรมออนเซ็น พร้อมสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายด้วยการแช่น้ำแร่ออนเซ็น
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2วัน1คืน (28380❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง:Shinjuku Station south entrance/เยี่ยมชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะในช่วงกลางวัน + ชมการประดับไฟ light up ของหมู่บ้านในช่วงค่ำ ❀
ระยะเวลา 2วัน1คืน
เดินทาง มกราคม-กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 49,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. น้ำตกฟุคุโรดะ・・・1 ใน 3 ของน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศ และเป็นสถานที่ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดัง 2. น้ำตกซึคิมะจิ・・・ทิวทัศน์น้ำตกอันงดงามที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันใบไม้เปลี่ยนสี 3. หุบเขาฮานะนุกิ・・・สีสันธรรมชาติในฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่หุบเขาฮานะนุกิ เดินข้ามสะพานแขวนชิโอมิทากิซึริราวกับเดินลอดอุโมงค์ใบไม้เปลี่ยนสี 4. รวมข้าวกล่องอาหารกลางวันชุด "มาคุโนะ-อุจิ เบนโตะ" จากร้านมังเน็นยะ ร้านขายข้าวกล่องในสถานีรถไฟเก่าแก่ของจังหวัดอิบารากิ + "เมล่อนปังชื่อดัง" จากจุดพักรถเมืองโทโมเบะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (JV521❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: Front of JR Ueno Station Iriya Entrance/สถานที่ชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดังในจังหวัดอิบารากิ : น้ำตกฟุคุโรดะ・น้ำตกซึคิมะจิ・หุบเขาฮานะนุกิ / ❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562
ราคา 9,590 เยน
ไฮไลท์ : 1.รับประทานอาหารกลางวันในเมนู สุกี้ยากี้เนื้อวัว และซาชิมิ เป็นต้น… รายการอาหาร:สุกี้ยากี้เนื้อวัวคุมาโนะ, ซาชิมิปลามะไดราดบ๊วย+ปลามากุโร่, ไข่ตุ๋นไก่, สลัดหมูชาบู, อุเมะโซบะ (โซบะบ๊วย), ข้าวเมืองฮิดะคะ, kinzanji-miso, ลูกพลับดอง ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 2. กิจกรรมเก็บผลไม้…เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเก็บส้ม & ลูกพลับ 3. จุดชมวิว Aridamikan kaido…ชมทัศนียภาพอันงดงามที่จุดชมวิวที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 จุดชิมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามที่สุดในจังหวัดวาคายาม่า 4. วัดโดโจจิ…เยี่ยมชมวัดในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 5. รวมของฝากกลับบ้านมากมาย ①ส้ม ②ลูกพลับ ③ผักในฤดูกาล ④ซอสโชยุ (ขวดขนาด mini)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (98465❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง:Shin-osaka (Bus)/กิจกรรมเก็บ-ทานส้มแมนดารินของเมืองอะริดะ + เก็บลูกพลับ ณ จังหวัดวาคายาม่า【ออกจากชินโอซาก้า・JR โอซาก้า】❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม-พฤศจิกายน 2562
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : ★อะมาโนะฮาชิดาเตะ ★บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ ★หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (B0800❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง:นัมบะ/อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน../จาก สถานี นัมบะ OCAT・ส❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ตุลาคม 2562-มีนาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : 1. เมืองฮิดะ-ทาคายามะ:เดินเล่นตามอัธยาศัยในเมืองเก่า little kyoto แห่งฮิดะ 2. ถ้ำฮิดะไดโชนิวโด:เยี่ยมชมถ้ำที่มีอายุมากถึง 250 ล้านปี (ฤดูกาลชมแท่งน้ำแข็งย้อย : ต้นเดือนมกราคม-ต้นเดือนมีนาคม) ≪กิจกรรมเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สนใจ≫ 1. กิจกรรมนั่งกระเช้าลอยฟ้าชินโฮทากะ:เพลิดเพลินกับการนั่งกระเช้าลอยฟ้าแบบ 2 ชั้น (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรม) 2. หมู่บ้านฮิดะโนะ-ซาโตะ:ชมหมู่บ้านสไตล์กัชโซซึคุริ (ไม่รวมค่าเข้าหมู่บ้านในราคา 700 เยน) ※ในบางกรณีอาจไม่สามารถรับชมวิวหิมะได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในวันเดินทาง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2วัน (84768❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง: Shin-osaka/ท่องเที่ยวรอบๆเมืองฮิดะ 2 วัน : เยี่ยมชมเมืองฮิดะ-ทาคาย ถ้ำฮิดะไดโชนิวโด-นั่งกระเช้าลอยฟ้าชินโฮทากะ / โปรแกรมที่พัก Hodakaso Sa❀
ระยะเวลา 2วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 62-มีนาคม 63
ราคา 30,490 เยน
ไฮไลท์ : ชม "ธารน้ำแข็ง" ทัศนียภาพอันสวยงามในฤดูหนาวของทะเลโอค็อตสก์ พร้อมทั้งล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง GarinkoⅡชมธารน้ำแข็งจากห้องโดยสารบนเรือ หรือ จากจุดชมวิวบนเรือ!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (22901❀[Packaged Plan]จุดออกเดินซัปโปโร/ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง GarinkoⅡที่เมืองมอนเบ็ทสึ (1 วัน)/ Travel by Lavatory-Equipped Coach❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ 2020
ราคา 14,990 เยน
ไฮไลท์ : ชม "ธารน้ำแข็ง" ทัศนียภาพอันสวยงามในฤดูหนาวของทะเลโอค็อตสก์ พร้อมทั้งล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง GarinkoⅡชมธารน้ำแข็งจากห้องโดยสารบนเรือ หรือ จากจุดชมวิวบนเรือ!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1วัน (22900❀[Packaged Plan]จุดออกเดินทาง:ซัปโปโร/ล่องเรือตัดธารน้ำแข็ง GarinkoⅡที่เมืองมอนเบ็ทสึ (1 วัน)❀
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม-มีนาคม 2563
ราคา 11,990 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 12°c Tokyo,Japan

Mostly Sunny
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2745 0.2770
USD 29.83 30.14
EUR 33.45 33.70
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class