PACKAGE TOUR OSAKA
ไฮไลท์ : จาก สถานี นัมบะ OCAT / JR Osaka>>>[No.B0800] ---------------------------------------------------------------- เดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่เดินทางไปด้วยตัวเองลำบาก.. *อะมาโนะฮาชิดาเตะ *บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ *หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ ☆ รับประทานอาหารกลางวันในบริเวณใกล้เคียงอะมาโนะฮาชิดาเตะในชุด "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" 50นาที ♪ <ตัวอย่างรายการอาหาร>※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - ข้าวหน้าปลาดิบ (ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หอยเม่น ปลาแซลม่อน ปลาไท และปลาหมึก) - ซูชิ (หอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้ง ปลาหมึกทาโกะ ปู ปลาไหลอะนาโกะ และไข่หวาน) - ซาชิมิ 4ชนิด (ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาหมึก *หั่นคล้ายเส้นอูด้ง และแซลม่อนรมควัน) - ปลาย่าง ไก่ย่าง ของทอด และผลไม้ ※เกี่ยวกับรายการอาหาร※ สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ (มังสวิรัติ) ทางร้านจะจัดเตรียมเมนูอื่นไว้บริการ ซึ่งเมนูดังกล่าวไม่ใช่การรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินส่วนต่างของค่าอาหาร สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานของสด ทางร้านจะจัดเตรียม "ซุปและหม้อไฟ" ไว้บริการ (สำหรับการนำของสดมาต้มคล้ายเมนูชาบู) โดย จะเป็นการใช้หม้อไฟร่วมกับลูกค้าท่านอื่น กรุณาแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3 วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ในกรณีที่ต้องการเมนูอาหารพิเศษข้างต้น
รหัสทัวร์ : B0805 อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน.. / จาก Kyoto Avanti
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : เพลิดเพลินไปกับการชมซากุรที่ปราสาทและวัด + สนุกกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น 1. เยี่ยมชมสถานที่ชมวิวซากุระชื่อดัง ①วัดโดโจจิ・・・เยี่ยมชมวัดที่สร้างขึ้นเมื่อประมาณ 1,300 ปีที่แล้ว พร้อมชมดอกซากุระบานสะพรั่งในบริเวณวัดและภูเขาด้านหลัง ②สวนปราสาทวาคายาม่า・・・ชมซากุระที่บานสะพรั่งกว่า 600 ต้น สัญลักษณ์จังหวัดวาคายาม่า ③วัดโคคาวะ・・・เยี่ยมชมห้องโถงวัดที่มีมากกว่า 20 ห้อง ในมีพื้นที่ประมาณ 43,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งชมดอกซากุระที่บานสะพรั่งไปทั่วบริเวณ 2. กิจกรรมเก็บผลไม้・・・เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่กว่า 3 สายพันธุ์ นาน 30 นาที 3. ตลาดคุโระชิโอะ・・・เลือกซื้ออาหารทะเลและผลิตภัณฑ์ของจังหวัดวาคายาม่า 4. ลิ้มรสอาหารอนร่อยที่รวมให้ในโปรแกรม・・・ซูชิหน้าปลาทูน่า 1 ชิ้น และขนมชูครีมรสส้ม เป็นต้น ※รวมอยู่ในค่าโปรแกรมทัวร์
รหัสทัวร์ : 98346 ชมซากุระ 3 แห่งที่จังหวัดวาคายาม่า + เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่กว่า 3 สายพันธุ์ + รับประทานอาหารกลางวันข้าวหน้าปลาชิราสุ / ออกจากนัมบะ OCAT・เท็นโนจิ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 263
ราคา 8,990 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 12°c Tokyo,Japan

Mostly Sunny
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2745 0.2770
USD 29.83 30.14
EUR 33.45 33.70
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class