PACKAGE TOUR OSAKA
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางไปด้วยตัวเองลำบาก!! ★อะมาโนะฮาชิดาเตะ ★บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ ★หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ ☆ รับประทานอาหารกลางวันในบริเวณใกล้เคียงอะมาโนะฮาชิดาเตะในชุด "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" 50นาที ♪ <ตัวอย่างรายการอาหาร> - ข้าวหน้าปลาดิบ (ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หอยเม่น ปลาแซลม่อน ปลาไท และปลาหมึก) - ซูชิ (หอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้ง ปลาหมึกทาโกะ ปู ปลาไหลอะนาโกะ และไข่หวาน) - ซาชิมิ 4ชนิด (ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาหมึก *หั่นคล้ายเส้นอูด้ง และแซลม่อนรมควัน) - ปลาย่าง ไก่ย่าง ของทอด และผลไม้ ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ※เกี่ยวกับรายการอาหาร※ สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ (มังสวิรัติ) ทางร้านจะจัดเตรียมเมนูอื่นไว้บริการ ซึ่งเมนูดังกล่าวไม่ใช่การรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินส่วนต่างของค่าอาหาร สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานของสด ทางร้านจะจัดเตรียม "ซุปและหม้อไฟ" ไว้บริการ (สำหรับการนำของสดมาต้มคล้ายเมนูชาบู) โดยจะเป็นการใช้หม้อไฟร่วมกับลูกค้าท่านอื่น กรุณาแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3 วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ในกรณีที่ต้องการเมนูอาหารพิเศษข้างต้น
รหัสทัวร์ : B0800 [Until March] อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน../จาก สถานี นัมบะ OCAT・สถานี JR โอซาก้า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : รับประทานอาหารกลางวันในเมนูปู ที่ Kaikatei เรียวกังในเมืองยูฮิกะอุระ-ออนเซ็น (จุใจไปกับเมนูปูแบบ Full course ปริมาณ 2 ตัว) 【เมนู】ปูต้ม 1 ตัว・ซาชิมิปู・ปูย่าง・หม้อไฟปู・ข้าวต้มปู・ไข่ตุ๋นปู・อาหารดอง・ของหวาน ※ผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็นหลังรับประทานอาหาร  ※สำหรับการท่องเที่ยวที่เมืองมิยะซึ เป็นการท่องเที่ยวตามอัธยาศัย โดยสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นที่วัดจิออนจิ และบริเวณอะมาโนะฮาชิดาเตะได้ตามอัธยาศัย ------------------------------------------------------------------------------------------- Upgrade plan...บริการเสริมอัพเกรดอาหารกลางวัน เพิ่มเงินเพียง 1,500 เยน/ท่าน สามารถเปลี่ยนเป็นปูต้มตัวใหญ่ ปริมาณ 600 กรัม รวมทั้งชาบูชาบูขาปู 2 ขา... ※ปูขนาดปกติ ปริมาณ 350-400 กรัม ※กรุณาแจ้งให้บริษัททราบอย่างน้อย 10 วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ※กรุณาชำระค่าบริการเสริมนี้ผ่านทางบัตรเครดิตล่วงหน้า ※บริการเสริมอัพเกรดอาหารกลางวันนี้ ทางบริษัทรับการจองทั้งกลุ่มเท่านั้น
รหัสทัวร์ : 88551 จุใจไปกับเมนูปูแบบ Full course ที่เมืองยูฮิกะอุระ-ออนเซ็น จังหวัดเกียวโต / ออกเดินทางจาก นัมบะ OCAT
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มกราคม 2563
ราคา 12,900 เยน
ไฮไลท์ : ①ชมทุ่งนาซิสซัส กว่า 5,000,000 ต้น ณ ทุ่งนาซิสซัสนาดะคุโรอิวะ (kuroiwa narcissus field) ②ล่องเรือชม "น้ำวนอุซุชิโอะ" ขนาดใหญ่ ③เยี่ยมชม + ถ่ายรูปสัญลักษณ์รูปปั้นหัวหอมขนาดใหญ่ ที่ Uzunooka Onarutokyo Kinenkan ④ท่องเที่ยวที่ England hill เพลิดเพลินกับการชมดอกทิวลิปและหมีโคอาล่า ⑤รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 40 รายการ ที่ Kyukamura Minami-Awaji
รหัสทัวร์ : B0807 ท่องเที่ยวที่เกาะอะวาจิ : ล่องเรือชม "น้ำวนอุซุชิโอะ" & รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 40 รายการ ที่ Kyukamura Minami-Awaji / ออกเดินทางจากนัมบะ OCAT
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : ★โปรแกรมทัวร์ที่จัดขึ้นเฉพาะช่วงฤดูหนาว "เพลิดพลินกับการเล่นหิมะ + เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ" แบบ 1 day trip จากโอซาก้า★ *ตื่นตาไปกับการชมสัตว์ทะเลต่าง ๆ ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก "KAIYUKAN" นานกว่า 2 ชั่วโมง! *เพลิดเพลินกับการเล่นหิมะที่ Rokkosan Snow Park สนุกกับการเล่นกระดานเลื่อนหิมะโซริ และอื่น ๆมากมาย (มีกระดานเลื่อนหิมะให้ยืมเล่นฟรี จำนวน 1 อัน/2 ท่าน) *รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน อาทิ อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง และของหวาน กว่า 50 รายการ ที่ Hotel Kintetsu Universal City ≪เกี่ยวกับการเล่นหิมะที่ Rokkosan Snow Park≫ ①โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมทัวร์สำหรับเล่นหิมะเท่านั้น (ไม่รวมค่าบัตรกระเช้าลานหิมะ เป็นต้น) ②เกี่ยวกับกระดานเลื่อนหิมะโซริ …มีกระดานเลื่อนหิมะให้ยืมเล่นฟรี จำนวน 1 อัน/2 ท่าน ทังนี้ ในกรณีที่ต้องการเช่าเพิ่ม จะมีค่าบริการ 400 เยน/อัน โดยสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่หัวหน้าทัวร์ในวันเดินทาง ③เกี่ยวกับการเช่าเครื่องแต่งกาย・รองเท้า…ไม่มีบริการให้เช่าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับเล่นหิมะ ทั้งนี้ ทางบริษัทแนะนำให้ท่านจัดเตรียมไปด้วยตัวท่านเอง
รหัสทัวร์ : J1445 เล่นหิมะที่ Rokkosan Snow Park & เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ "KAIYUKAN" & บุฟเฟต์อาหารกลางวัน 50 รายการ ที่ Hotel Kintetsu Universal City / ออกจากนัมบะ OCAT・JR โอซาก้า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 12,000 เยน
ไฮไลท์ : ★อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์ในเมนูอาหารที่ทำจากปู และอื่นๆ นานกว่า 120 นาที!! <เมนูอาหาร> 《บุฟเฟต์เมนูปู》 ปูต้ม, ปูย่าง, ปูอัด, หม้อไฟปู, ข้าวต้มปู, กล้ามปูทอด คะนิมิโซะ (มันปูย่าง), Kanimayo (ปู+มายองเนส), ซุปปู, อูด้งปู, สลัดปู 《บุฟเฟต์ซูชิ 7 หน้า》 ①หน้าเนื้อปู ②หน้าคะนิมิโซะ (มันปูย่าง) ③หน้าไข่หอยเม่น ④หน้าปลาทูน่า ⑤หน้าปลาแซลม่อน ⑥หน้าปลาบุริ ⑦หน้ากุ้งหวาน 《บุฟเฟต์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่ม soft drink ไม่อั้น นานกว่า 120 นาที》 เบียร์สด, เหล้าญี่ปุ่น, โชจู, Highball, ชาอูหลง, โค้ก, Calpis, น้ำองุ่น ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ★เดินเล่นตามอัธยาศัยที่เมืองยุมุระ-ออนเซ็น เพลิดเพลินไปกับการเดินเลือกซื้อของ และแช่ออนเซ็น/ออนเซ็นเท้า ภายในเมืองออนเซ็น ※ไม่รวมค่าใช้บริการออนเซ็นต่างๆ (ราคา 400 เยน~1,500 เยน/ท่าน) ★สบายใจไปกับการเดินทางด้วยรถบัสที่ติดตั้งห้องน้ำในตัว
รหัสทัวร์ : 98381 รับประทานบุฟเฟต์ในเมนูที่ทำจากปู & ท่องเที่ยวที่เมืองยุมุระ-ออนเซ็น /ออกจากนัมบะ OCAT
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มกราคม 2563
ราคา 12,000 เยน
ไฮไลท์ : ★เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง!★ *หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกสไตล์กัสโชซึคุริ *เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ・・・เดินเล่นตามอัธยาศัยที่เมืองเก่าที่ถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า 'Little Kyoto'
รหัสทัวร์ : B0673 เยี่ยมชม 'หมู่บ้านชิราคาวาโกะ' & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ / ออกเดินทางจากสถานี JR โอซาก้า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : 【สถานที่ท่องเที่ยว】 การประดับไฟ Light up ที่หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ ・・・ตื่นตาไปกับการชมการประดับไฟยามค่ำคืนในช่วงฤดูหนาวของหมู่บ้านสไตล์กัซโซซึคุริ ในวันที่ 1 ของโปรแกรม!! หมู่บ้านชิาคาวาโกะ・・・เดินเล่นตามอัธยาศัยในหมู่บ้านมรดกโลกชื่อดัง เมืองฮิดะ-ทาคายามะ・・・ท่องเที่ยวภายในเมืองเก่าญี่ปุ่นตามอัธยาศัย รถไฟท้องถิ่นชมวิวหิมะ・・・เพลิดพลินกับการนั่งรถไฟท้องถิ่นชมวิวหิมะผ่านทางหน้าต่างรถไฟ โรงกลั่นเหล้าเท็นเรียว・・・เยี่ยมชมและชิมเหล้าสาเกญี่ปุ่นที่ทำจากน้ำธรรมชาติบนภูเขาฮิดะและข้าวของเมืองฮิดะ 【ที่พัก】 พักค้างคืนในโรงแรมระดับ S-rank จากการจัดอันดับของบริษัท "Hotel Associa Takayama Resort" ในเมืองฮิดะ-ทาคายามะ ออนเซ็น พร้อมผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นกลางแจ้งชมวิวเทือกเขาแอลป์ตอนเหนือ 【อาหาร】 ・อาหารเย็นวันที่ 1・・・รับประทานอาหารเย็นในเมนูที่ทำจากเนื้อวัวฮิดะกว่า 10 รายการ ・อาหารเช้าวันที่ 2・・・รับประทานบุฟเฟต์อาหารเช้าที่โรงแรม Hotel Associa Takayama Resort ※※สะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถบัสที่มีพื้นที่ระหว่างที่นั่งกว้างกว่าปกติ!※※ ------------------------------------------------------------------------------------------- ★Optional Lunch box...บริการเสริมข้าวกล่องอาหารกลางวันในวันที่ 1 ของโปรแกรม★ ≪ข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้ สำหรับรับประทานบนรถบัสระหว่างเดินทาง≫ ・・ชุดข้าวกล่อง "Makunouchi-bento (รวมเครื่องดื่ม)" ราคาชุดละ 1,100 เยน (รวมภาษี) ※กรุณาระบุจำนวนที่ต้องการสั่งจอง ลงใน "ข้อมูลเพิ่มเติม" ในตอนที่ทำการจอง ※กรุณาชำระค่าบริการเสิรมนี้ ผ่านทางบัตรเครดิตล่วงหน้า ※ผู้ที่สนใจอัพเกรดข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้ กรุณาแจ้งให้ทางบริษัททราบอย่างน้อย 7 วัน ก่อนถึงวันออกเดินทาง ※เนื่องด้วยเหตุผลทางการจัดเตรียมของทางร้านอาหาร บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าบริการเสริมนี้ ในกรณีที่มีการยกเลิกหลังเวลา 15:00 นาฬิกา ก่อนถึงวันออกเดินทาง
รหัสทัวร์ : 69140 เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ & ชมประดับไฟ Light up ที่หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ & นั่งรถไฟท้องถิ่นชมวิวหิมะ & ท่องเที่ยวที่เมืองฮิดะ-ทาคายามะ / ออกจากอุเมดะ / ออกจากชินโอซาก้า
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 22,900 เยน
ไฮไลท์ : พักค้างคืนที่ Hodakaso Yamano-Hotel ที่พักหรู 5 ดาว ระดับ A-rank (ได้รับการรับรองจากหนังสือพิมพ์เศรษฐกิจการท่องเที่ยว) ผ่อนคลายในโรงแรมรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ที่บริเวณตีนเทือกเขาแอลป์ ในเมืองโอคุฮิดะ-ออนเซ็นเคียว ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นกลางแจ้งชมวิวเทือกเขาแอลป์ และอิ่มอร่อยไปกับอาหานท้องถิ่นของเมืองฮิดะ ※ที่พักหรู 5 ดาว ที่ได้รับการรับรองจากหนังสือพิมพ์เศรษฐกิจการท่องเที่ยว ※สำหรับผู้ที่เข้าพัก 3 ท่าน/ห้อง ทางที่พักจะจัดเตรียมห้องพักพร้อมเตียงเสริมไว้บริการ โปรแกรมอัพเกรดที่พัก พักค้างคืนที่ Hodakaso Sangetsu ที่พักระดับ S-rank (ราคาโปรแกรมทัวร์เพิ่มขึ้น 4,500 เยน) ※รับประทานอาหารเย็นในเมนูเนื้อวัวฮิดะ ※สามารถจองได้ตั้แต่ 2 ท่านขึ้นไป ※โปรแกรมการเดินทางเหมือนกัน สามารถทำการจองได้ที่โปรแกรมทัวร์หมายเลข 84768 ---------------------------------------------------------------- ≪สถานที่ท่องเที่ยว≫ 1. เมืองฮิดะ-ทาคายามะ:เดินเล่นตามอัธยาศัยในเมืองเก่า little kyoto แห่งฮิดะ 2. ถ้ำฮิดะไดโชนิวโด:เยี่ยมชมถ้ำที่มีอายุมากถึง 250 ล้านปี (ฤดูกาลชมแท่งน้ำแข็งย้อย : ต้นเดือนมกราคม-ต้นเดือนมีนาคม) ≪กิจกรรมเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สนใจ≫ 1. กิจกรรมนั่งกระเช้าลอยฟ้าชินโฮทากะ:เพลิดเพลินกับการนั่งกระเช้าลอยฟ้าแบบ 2 ชั้น (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรม) 2. หมู่บ้านฮิดะโนะ-ซาโตะ:ชมหมู่บ้านสไตล์กัชโซซึคุริ (ไม่รวมค่าเข้าหมู่บ้านในราคา 700 เยน) ※ในบางกรณีอาจไม่สามารถรับชมวิวหิมะได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในวันเดินทาง
รหัสทัวร์ : 84767 ท่องเที่ยวรอบๆเมืองฮิดะ 2 วัน : เยี่ยมชมเมืองฮิดะ-ทาคายามะ-ถ้ำฮิดะไดโชนิวโด-นั่งกระเช้าลอยฟ้าชินโฮทากะ / พักค้างคืนที่ Hodakaso Yamano-Hotel
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 24,990 เยน
ไฮไลท์ : 【สถานที่ท่องเที่ยว】 1. ย่านฮิกาชิ-ชายะไก เมืองคานาซาว่า・・・เดินเล่นที่ย่านโรงน้ำชาเก่าที่เป็นอาคารแบบลูกกรงไม้ และพื้นบุก้อนหินขัด 2. ย่านอิมะโจ-จูกุ・・・เยี่ยมชมเมืองที่พักเก่าที่ยังคงกลิ่นอายของญี่ปุ่นสมัยโบราณเอาไว้เป็นอย่างดี 【ที่พัก】 พักค้างคืนที่ Entaijiso ในเมืองออนเซ็นเพื่อผิวสวย "อุนาซึคิ-ออนเซ็น" ผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็นกลางแจ้งของ "Entaijiso" โรงแรมที่ดีที่สุด 100 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงทางด้านอาหารติดต่อกันถึง 20 ปีซ้อน! อาหารเย็นในวันที่ 1:รับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกิ ~ประกอบไปด้วยปูแดงโคชิโนะ (ปูจากอ่าวโทยาม่า) 1 ตัว, ชาบูปลาบุริ, ข้าวนึ่งกุ้งขาว, หมึกโฮตารุ, มะซุซูชิ (ซูชิห่อด้วยใบไผ่)~ ※ในกรณีที่ไม่มีวัตถุดิบ "ปูแดงโคชิโนะ (ปูจากอ่าวโทยาม่า)" ทางที่พักจะใช้ "ปูซูไว" ในการทำอาหารแทน อาหารเช้าในวันที่ 2:รับประทานอาหารในชุดเมนู "อาหารเช้าแสนอร่อยของโทยาม่า" ~ประกอบไปด้วยไข่ออนเซ็นและข้าวโคชิฮิคาริของจังหวัดโทยาม่า ※เมนู "อาหารเช้าแสนอร่อยของโทยาม่า" ถูกเลือกในแคมเปญข้าวแสนอร่อยของจังหวัดโทยาม่า 【อาหาร】 อาหารกลางวันในวันที่ 1:รับประทานเมนูซูชิของเมืองเอจิเซ็น อาหารกลางวันในวันที่ 2:รับประทานอาหารชุดแบบท้องถิ่น ณ ร้าน Kincharyo
รหัสทัวร์ : 86201 ท่องเที่ยว + รับประทานอาหารอร่อยในภูมิภาคโฮคุริคุ & พักที่ Entaijiso ในเมืองอุนาซึคิ-ออนเซ็น
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 28,000 บาท
ไฮไลท์ : 1. Stay at Shirakawa-go for 5 hours on Day 1 to see the village during the day and during the night when it is illuminated. 2. Visit the World Heritage "Gassho-zukuri" thatched roof farmhouse village magically illuminated. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Shirakawa-go light-up This tour does not view the light-up from the observation deck. - Light-up time: 17:30 - 19:30 - Please enjoy strolling in the village where there are many places to see the light-up. - Wearing non-slip shoes and heavy winter clothes are strongly recommended as it is usually very cold at night, often goes below freezing and some roads are very slippery. - Bringing a flashlight is recommended. - Visiting time may be shortened due to traffic. ★Your accommodation will be at Hida Hotel Plaza or similar hotel in Hida Takayama Onsen. (Upper rank hotel is guaranteed, according to our hotel standards.) You can enjoy walking around Takayama city on the morning of Day 2. ★ Hida Takayama: Stroll along quaint streets of the old town known as "Little Kyoto". Try local snacks such as dumplings and Hida beef croquettes while walking along the streets. ★Enjoy Hida beef sukiyaki at dinner on Day 1 or lunch on Day 2! *Meal schedule is decided depending on the accommodation. An announcement will be made by a staff member on the day. Please note that you cannot choose by yourself.
รหัสทัวร์ : 69133 Shirakawa-go Light-up 2020 & Hida Takayama Onsen / Departure guaranteed
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์
ราคา 48,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลก 2. เมืองฮิดะ-ทาคายามะ・・・เดินเล่นตามอัธยาศัยที่เมืองเก่า 3. สวนปราสาทคานาซาว่า หรือ สวนเค็นโระคุ (ไม่รวมค่าเข้า ราคา 310 เยน สำหรับผู้ใหญ่) หรือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยศตวรรษที่ 21 (มีค่าเข้าเพิ่มเติมสำหรับโซนนิทรรศการ)・・・เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมตามอัธยาศัย 4. ย่านฮิกาชิ-ชายะไก・・・ชมเมืองเก่าที่เคยเป็นย่านร้านน้ำชาโบราณ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเย็น 'อาหารในฤดูหนาวของภูมิภาคโฮคุริคุ' (ประมาณ 60 นาที) ประกอบไปด้วย ปู ปลาบุริ กุ้งหวาน และสเต็กเนื้อวัว เป็นต้น พร้อมผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นในที่พัก!
รหัสทัวร์ : 86301 เยี่ยมชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ & เมืองคานาซาว่า & บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 22,900 เยน
ไฮไลท์ : การประดับไฟ light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมได้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด
รหัสทัวร์ : KG900 ชมการประดับไฟ Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020 *รวมอาหารเย็น / ออกจากสถานีรถไฟ JR ทาคายาม่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 18,000 เยน
ไฮไลท์ : Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมได้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด
รหัสทัวร์ : KG901 ชมการประดับไฟ Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020 *ไม่รวมอาหารเย็น / ออกจากสถานีรถไฟ JR ทาคายาม่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 16,000 เยน
ไฮไลท์ : ชมทัศนียภาพอันงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของญี่ปุ่นสมัยเก่า... ★หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・หมู่บ้านมรดกโลกสไตล์กัชโซสึคุริ ★เมืองฮิดะ-ทาคายามะ・・・เมืองเก่าที่ถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า little Kyoto
รหัสทัวร์ : J1409 เยี่ยมชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ / ออกจากหน้า Kyoto Avanti・ออกจาก Otsu Prince Hotel
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : จาก สถานี นัมบะ OCAT / JR Osaka>>>[No.B0800] ---------------------------------------------------------------- เดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่เดินทางไปด้วยตัวเองลำบาก.. *อะมาโนะฮาชิดาเตะ *บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ *หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ ☆ รับประทานอาหารกลางวันในบริเวณใกล้เคียงอะมาโนะฮาชิดาเตะในชุด "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" 50นาที ♪ <ตัวอย่างรายการอาหาร>※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - ข้าวหน้าปลาดิบ (ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หอยเม่น ปลาแซลม่อน ปลาไท และปลาหมึก) - ซูชิ (หอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้ง ปลาหมึกทาโกะ ปู ปลาไหลอะนาโกะ และไข่หวาน) - ซาชิมิ 4ชนิด (ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาหมึก *หั่นคล้ายเส้นอูด้ง และแซลม่อนรมควัน) - ปลาย่าง ไก่ย่าง ของทอด และผลไม้ ※เกี่ยวกับรายการอาหาร※ สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ (มังสวิรัติ) ทางร้านจะจัดเตรียมเมนูอื่นไว้บริการ ซึ่งเมนูดังกล่าวไม่ใช่การรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินส่วนต่างของค่าอาหาร สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานของสด ทางร้านจะจัดเตรียม "ซุปและหม้อไฟ" ไว้บริการ (สำหรับการนำของสดมาต้มคล้ายเมนูชาบู) โดย จะเป็นการใช้หม้อไฟร่วมกับลูกค้าท่านอื่น กรุณาแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3 วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ในกรณีที่ต้องการเมนูอาหารพิเศษข้างต้น
รหัสทัวร์ : B0805 อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน.. / จาก Kyoto Avanti
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562 ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : เพลิดเพลินไปกับการชมซากุรที่ปราสาทและวัด + สนุกกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น 1. เยี่ยมชมสถานที่ชมวิวซากุระชื่อดัง ①วัดโดโจจิ・・・เยี่ยมชมวัดที่สร้างขึ้นเมื่อประมาณ 1,300 ปีที่แล้ว พร้อมชมดอกซากุระบานสะพรั่งในบริเวณวัดและภูเขาด้านหลัง ②สวนปราสาทวาคายาม่า・・・ชมซากุระที่บานสะพรั่งกว่า 600 ต้น สัญลักษณ์จังหวัดวาคายาม่า ③วัดโคคาวะ・・・เยี่ยมชมห้องโถงวัดที่มีมากกว่า 20 ห้อง ในมีพื้นที่ประมาณ 43,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งชมดอกซากุระที่บานสะพรั่งไปทั่วบริเวณ 2. กิจกรรมเก็บผลไม้・・・เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่กว่า 3 สายพันธุ์ นาน 30 นาที 3. ตลาดคุโระชิโอะ・・・เลือกซื้ออาหารทะเลและผลิตภัณฑ์ของจังหวัดวาคายาม่า 4. ลิ้มรสอาหารอนร่อยที่รวมให้ในโปรแกรม・・・ซูชิหน้าปลาทูน่า 1 ชิ้น และขนมชูครีมรสส้ม เป็นต้น ※รวมอยู่ในค่าโปรแกรมทัวร์
รหัสทัวร์ : 98346 ชมซากุระ 3 แห่งที่จังหวัดวาคายาม่า + เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่กว่า 3 สายพันธุ์ + รับประทานอาหารกลางวันข้าวหน้าปลาชิราสุ / ออกจากนัมบะ OCAT・เท็นโนจิ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,990 เยน
ไฮไลท์ : เดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่เดินทางไปด้วยตัวเองลำบาก.. *อะมาโนะฮาชิดาเตะ *บ้านลอยน้ำฟุนายะ เมืองอิเนะ *หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ ☆ รับประทานอาหารกลางวันในบริเวณใกล้เคียงอะมาโนะฮาชิดาเตะในชุด "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" 50นาที ♪ <ตัวอย่างรายการอาหาร>※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - ข้าวหน้าปลาดิบ (ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หอยเม่น ปลาแซลม่อน ปลาไท และปลาหมึก) - ซูชิ (หอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้ง ปลาหมึกทาโกะ ปู ปลาไหลอะนาโกะ และไข่หวาน) - ซาชิมิ 4ชนิด (ปลาบุริ กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาหมึก *หั่นคล้ายเส้นอูด้ง และแซลม่อนรมควัน) - ปลาย่าง ไก่ย่าง ของทอด และผลไม้ ※เกี่ยวกับรายการอาหาร※ สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ (มังสวิรัติ) ทางร้านจะจัดเตรียมเมนูอื่นไว้บริการ ซึ่งเมนูดังกล่าวไม่ใช่การรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินส่วนต่างของค่าอาหาร สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานของสด ทางร้านจะจัดเตรียม "ซุปและหม้อไฟ" ไว้บริการ (สำหรับการนำของสดมาต้มคล้ายเมนูชาบู) โดย จะเป็นการใช้หม้อไฟร่วมกับลูกค้าท่านอื่น กรุณาแจ้งให้บริษัททราบ อย่างน้อย 3 วันก่อนถึงวันออกเดินทาง ในกรณีที่ต้องการเมนูอาหารพิเศษข้างต้น
รหัสทัวร์:B0805 อะมาโนะฮาชิดาเตะ - ล่องเรือชมบ้านลอยน้ำฟุนายะ - หมู่บ้านมิยามะ คายะบูกิโนะซาโตะ - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ตอาหารกลางวัน.. / จาก Kyoto Avanti
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,990 เยน
ไฮไลท์ : ★เพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมจุดชมวิวซากุระชื่อดัง ที่ได้ถูกรับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 จุดชมซากุระที่งดงามที่สุด★​ 1. แหลมไคซุโอซากิ・・・ชมดอกซากุระที่ทอดยาวกว่า 4 กิโลเมตร ที่ริมทะเลสาบบิวะโกะ 2. กิจกรรมเก็บผลไม้・・・เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น นานกว่า 30 นาที 3. ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมาจิ・・・เดินเล่นที่ตลาดและะรับประทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัย อาทิ ข้าวหน้าปลาดิบและอื่นๆอีกมากมาย (รวมบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 1,000 เยน) 4. ศาลเจ้าเคฮิ・・・เยี่ยมชมศาลเจ้าที่มีเสาโทริอิสูง 11 เมตร ซึ่งได้รับการจดทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่สำคัญ 5. เมืองนากะฮามะ・・・เดินเล่นตามอัธยาศัยที่เมืองเก่าญี่ปุ่น และสวนโฮ เป็นต้น ※ฤดูกาลชมซากุระของปีทที่ผ่านมา : ต้น-กลางเดือนเมษายน
รหัสทัวร์ : 68517 ชมวิวซากุระที่แหลมไคซุโอซากิ + เยี่ยมชมศาลเจ้าเคฮิ + เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น + เดินเล่นที่ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมาจิ / ออกจากหน้า Kyoto Avanti
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน 2563
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : ①ชมทุ่งนาซิสซัส กว่า 5,000,000 ต้น ณ ทุ่งนาซิสซัสนาดะคุโรอิวะ (kuroiwa narcissus field) ②ล่องเรือชม "น้ำวนอุซุชิโอะ" ขนาดใหญ่ ③เยี่ยมชม + ถ่ายรูปสัญลักษณ์รูปปั้นหัวหอมขนาดใหญ่ ที่ Uzunooka Onarutokyo Kinenkan ④ท่องเที่ยวที่ England hill เพลิดเพลินกับการชมดอกทิวลิปและหมีโคอาล่า ⑤รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 40 รายการ ที่ Kyukamura Minami-Awaji
รหัสทัวร์ : B0807 ท่องเที่ยวที่เกาะอะวาจิ : ล่องเรือชม "น้ำวนอุซุชิโอะ" & รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 40 รายการ ที่ Kyukamura Minami-Awaji / ออกเดินทางจากนัมบะ OCAT
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 9,990 เยน
ไฮไลท์ : ★โปรแกรมทัวร์ที่จัดขึ้นเฉพาะช่วงฤดูหนาว "เพลิดพลินกับการเล่นหิมะ + เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ" แบบ 1 day trip จากโอซาก้า★ *ตื่นตาไปกับการชมสัตว์ทะเลต่างๆ ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก "KAIYUKAN" นานกว่า 2 ชั่วโมง! *เพลินเพลินกับการเล่นหิมะที่ Rokkosan Snow Park สนุกกับการเล่นกระดานเลื่อนหิมะโซริ และอื่นๆมากมาย (มีกระดานเลื่อนหิมะให้ยืมเล่นฟรี จำนวน 1 อัน/2 ท่าน) *รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน อาทิ อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง และของหวาน กว่า 50 รายการ ที่ Hotel Kintetsu Universal City ≪เกี่ยวกับการเล่นหิมะที่ Rokkosan Snow Park≫ ①โปรแกรมทัวร์นี้เป็นโปรแกรมทัวร์สำหรับเล่นหิมะเท่านั้น (ไม่รวมค่าบัตรกระเช้าลานหิมะ เป็นต้น) ②เกี่ยวกับกระดานเลื่อนหิมะโซริ …มีกระดานเลื่อนหิมะให้ยืมเล่นฟรี จำนวน 1 อัน/2 ท่าน ทังนี้ ในกรณีที่ต้องการเช่าเพิ่ม จะมีค่าบริการ 400 เยน/อัน โดยสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่หัวหน้าทัวร์ในวันเดินทาง ③เกี่ยวกับการเช่าเครื่องแต่งกาย・รองเท้า…ไม่มีบริการให้เช่าเครื่องแต่งกายและอุปกรณสำหรับเล่นหิมะ ทั้งนี้ ทางบริษัทแนะนำให้ท่านจัดเตรียมไปด้วยตัวท่านเอง
รหัสทัวร์ : J1445 เล่นหิมะที่ Rokkosan Snow Park & เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ "KAIYUKAN" & บุฟเฟต์อาหารกลางวัน 50 รายการ ที่ Hotel Kintetsu Universal City / ออกจากนัมบะ OCAT・JR โอซาก้า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม-กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 12,000 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather °c Tokyo,Japan

ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class