PACKAGE TOUR NAGOYA
ไฮไลท์ : ** เหมาได้ราคาพิเศษ / เลือกวันเดินทางเองได้ ** ครบเครื่อง..เรื่องสถานที่เที่ยว พร้อมไกด์นำเที่ยวและสายการบินชั้นนำ ** ชมความงามเส้นทาง เจแปนแอลป์ สุดยอดของการท่องเที่ยวที่ขนานนามว่า "หลังคาแห่งญี่ปุ่น" ** ให้ท่านชมความสวยงามของ “ดอกซากุระ” ณ สวนสาธารณะปราสาททาคาโตะ ** ชมทุ่งดอกไม้ขนาดเล็กหลากสี “พิ้งค์มอส SHIBAZAKURA” พร้อมภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง ** ชมหมู่บ้านมรดกโลก “ชิราคาวาโกะ” อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) GV2 - JAPAN ALPS (NRT-NGO) 6D3N (TG)
ระยะเวลา 6วัน3คืน (TG)
เดินทาง 15 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2562
ราคา 43,900 บาท
ไฮไลท์ : ตื่นตาไปกับ 'Yuki no Otani กำแพงหิมะ' ที่สูงสุดถึง 20 เมตร ในเส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นที่หมู่บ้านมรดกโลก 'ชิราคาวาโกะ' ชมวัฒนธรรมการสร้างบ้านเรือนสไตล์กัสโซ่ของชาวญี่ปุ่น เที่ยวชม 'เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ' ท่ามกลางบรรยากาศของบ้านเรือนญี่ปุ่นในสมัยโบราณ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (77582) ท่องเที่ยว 'เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ' + กำแพงหิมะ & หมู่บ้านชิราคาวาโกะ &
ระยะเวลา 2วัน
เดินทาง เมษายน-มิถุนายน
ราคา 31,900 เยน
ไฮไลท์ : ** สนุกสนานไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น!(ประมาณ 30 นาที) ** อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์สตรอว์เบอร์รี่! (ประมาณ 30 นาที) *รับประทานบุฟเฟต์สตรอว์เบอร์รี่ที่จัดเตรียมไว้ในจาน ** รับประทาน soft cream แสนอร่อย มีให้เลือกระหว่างรสวานิลาและรสเชอร์รี่!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76930) เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์สตรอว์เบอร์รี่ & ท่องเที่ยวที่ 'ที่ราบสูงโคมะกาเนะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 7 - 15 มิถุนายน 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : **** นั่งกระเช้าลอยฟ้า (Panorama Lift) สู่ KIYOSATO TERRACE ซึ่งตั้งอยู่ที่ระดับความสูงกว่า 1,900 เมตร พร้อมเพลิดเพลินไปกับการชมวิวธรรมชาติต่างๆ รวมทั้งภูเขาไฟฟูจิและตอนใต้ของเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่น! **** สนุกสนานไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานเชอร์รี่ของจังหวัดยามานาชิไม่อั้น! (ประมาณ 30 นาที) **** อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารกลางวัน (ประมาณ 60 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76585) ท่องเที่ยวที่ KIYOSATO TERRACE & เก็บ-ทานเชอร์รี่ของจังหวัดยามานาชิ!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 23 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2562
ราคา 13,800 เยน
ไฮไลท์ : เยี่ยมชมทัศนียภาพและทิวทัศน์อันงดงามของญี่ปุ่น! (โปรแกรมแนะนำสำหรับผู้มาเที่ยวญี่ปุ่นหลายครั้ง) ・ศาลเจ้าเคตะ-・・・เยี่ยมชมศาลเจ้าที่มีเทพเจ้าแห่งการแต่งงาน และขึ้นชื่อในเรื่องของ power spot เรื่องความรัก ・ก้อนหินกันม่อน ที่ชายฝั่งโนโตะคอนโก-・・・ล่องเรือชมทิวทัศน์อันงดงามในท้องทะเลญี่ปุ่น ・ตลาดเช้าวาจิม่า・・・1 ใน 3 ของตลาดเช้าที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นและชมบรรยาาศตลาดเช้าญี่ปุ่น ・ทุ่งนาขันบันได 'ชิโรโยเนะเซ็มไมดะ'-・・・ชมทัศนียภาพของนาข้าวขั้นบันได พร้อมวิวทะเลญี่ปุ่น ・หมู่บ้านนาเกลือ suzu enden・・・ชมการผลิตเกลือของญี่ปุ่นที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน ・แหลมเซอิคิ ・・・ชมทิวทัศน์จากจุดชมวิวของ 1 ใน 3 แหลมของญี่ปุ่นที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น power spot ・เกาะมิซึเคะ-・・・ชมวิวและหินที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของคาบสมุทรโนโตะ มีความสูงถึง 28 เมตร ・รถไฟสายโนโตะ・・・นั่งรถไฟท้องถิ่นที่คาบสมุทรโนโตะ ・Royal Hotel Noto・・・พักผ่อนในที่พักที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 สถานที่ชมพระอาทิตย์ยามเย็นที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมทั้งรับประทานบุฟเฟต์อาหารเย็นที่รวมปลาบุริ กุ้งหวาน และอื่นๆอีกมากมาย
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (78050) ออกเดินทางจนถึงเดือนมิถุนายน / ชมทัศนียภาพอันงดงามที่ 'ชายฝั่งโอคุโนโตะ' ภูมิภาคโฮคุริคุ / พักที่ Royal Hotel Noto ย่านชิกะ-โนะ-ซาโตะ ออนเซ็น
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มิถุนายน - สิงหาคม 2562
ราคา 27,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมงานแสดงดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งขนาด และจำนวนของดอกไม้ไฟ เพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ไฟกว่า 40,000 ลูก สว่างไสวอย่างสวยงามบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบ พร้อมกับเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งภูเขา 2. เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ Daio wasabi farm และเมืองเก่านาราอิ-จูกุ ในวันที่ 2 ของโปรแกรม ・Daio wasabi farm・・・ฟาร์มวาซาบิขนาดใหญ่ใน Shinshu Azumino ・เมืองเก่านาราอิ-จูกุ・・・เมืองเก่าในสมัยเอโดะ และสมัยเมจิ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นย่านอาคารประวัติศาสตร์เพื่อการอนุรักษ์แห่งชาติ
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (77636) ชม "งานแสดงดอกไม้ไฟทะเลสาบสุวะ" ครั้งที่ 71 จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ” (2 วัน)
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 15 สิงหาคม 2562
ราคา 30,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชมซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต เทศกาลกิออน เป็นเทศกาลของศาลเจ้ายาซากะที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ถูกจัดขึ้นดขึ้นตลอดเดือนกรกฎาคม ซึ่งจุดเด่นของเทศกาลนี้ คือ ขบวนแห่หลักยามาโบโกะ จุนโก (Yamaboko Junko) ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของยูเนสโก เกี่ยวกับเทศกาลกิออน *เทศกาลกิออนจะถูกยกเลิกในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ในกรณีที่เทศกาลถูกยกเลิก ทางบริษัทจะพาท่านเดินเล่นตามอัธยาศัยที่ย่านกิออน ทั้งนี้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินให้แก่ท่าน *เทศกาลกิออนจะไม่ถูกยกเลิกแม้ในกรณีที่มีฝนตก *ในบางกรณีอาจไม่สามารถรับชมขบวนของงานเทศกาลกิออนได้ทั้งหมด อีกทั้ง อาจเดินทางไปถึงในตอนที่มีการเริ่มขบวนจุนโกแล้ว อันเนื่องมาจากสภาพการจราจรที่ไม่เอื้ออำนวย *ไม่อนุญาตให้ใช้ร่มกันแดดในขณะนั่งชมเทศกาล กรุณาจัดเตรียมหมวก หรืออื่นๆสำหรับการป้องกันความร้อนติดตัวไปด้วย *ที่นั่งชมเทศกาลกิออนเป็นที่นั่งแบบ reserved seat โดยบริษัทจะทำการจัดเตรียมที่นั่งให้แก่ท่าน (ที่นั่งอาจไม่ได้อยู่ติดกัน) *เนื่องจากที่ลานจอดรถไปยังสถานที่นั่งชมเทศกาล ใช้เวลาในการเดินประมาณ 20-30 นาที ดังนั้น กรุณาสวมเครื่องแต่งกายที่สะดวกสบายแก่การเดินทางเข้าร่วมโปรแกรมนี้ 2. อะราชิยาม่า・・・เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในเกียวโต เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นที่สถานที่ต่างๆ อาทิ ป่าไผ่ 3. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ราวกว่า 60 รายการ (ประมาณ 50 นาที)
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76030) ชมซากิมัตสึริ (Saki matsuri) ของ "เทศกาลกิออน" 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 กรกฎาคม 2562
ราคา 13,500 เยน
ไฮไลท์ : [เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ] เยี่ยมชม "เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ" เมืองโทคุชิมะ การเต้นที่สืบทอดกันมานานกว่า 400 ปี เป็นเทศกาลเต้นที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในชิโกคุ [ลำดับในการชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ] เดินทางถึงที่พัก ⇒ รับประทานอาหารเย็น ⇒ ชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” *ทางบริษัทจะจัดแบ่งที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ให้แก่ท่าน *เทศกาลเต้นอาวะโอโดริจะยกเลิกในกรณีที่ฝนตก ในกรณีนี้ทางบริษัทจะทำการคืนเงินในราคาเทียบเท่าราคาของตั๋วชมให้แก่ท่าน *หลังรับชมเทศกาล เดินทางกลับที่พักตามอัธยาศัย *สถานที่ของที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” ไม่มีหลังคา กรุณาจัดเตรียมเสื้อกันฝนติดตัวไปด้วย 1. เดินทางด้วยรถไฟขบวน "Kagirohi" แบบ reserved seat ทั้งขาไป-ขากลับ 2. พักค้างคืนที่โรงแรมภายในเมืองโทคุชิมะ ที่สามารถเดินไปชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริได้ (เดินประมาณ 10 นาที) 3. ชมเทศกาลเต้นอาวะโอโดริ จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” 4. ท่องเที่ยวที่เมืองประวัติศาสตร์คุราชิกิบิคัง ในวันที่ 2 ของโปรแกรมการเดินทาง
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 2 วัน (74921) ชม "เทศกาลเต้นอาวะโอโดริ" จากที่นั่งชม “ซาจิกิ-เซกิ (sajiki-seki)” + ที่พัก Hotel Astoria เมืองโทคุชิมะ / เดินทางด้วยรถไฟไป-กลับ
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง 12-15 สิงหาคม 2562
ราคา 48,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. เก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 2. รับประทานบุฟเฟต์เมล่อน (ประมาณ 30 นาที) 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "โทบังยากิเนื้อวัว (เมนูกระทะร้อน)" 4. รับฟรี! ลูกพีช 1 ลูก เป็นของฝาก! 5. รับฟรี! บลูเบอร์รี่ ประมาณ 50 กรัม เป็นของฝาก!
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (64340) กิจกรรมเก็บ-ทานเชอร์รี่ไม่อั้น ณ จังหวัดนากาโน่ & บุฟเฟต์เมล่อน & รับลูกพีช +บลูเบอร์รี่ เป็นของฝากกลับบ้าน!
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง 17 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : ◆ สุดยอดสถานที่เดินป่ายอดนิยมของชาวญี่ปุ่น แหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และสวยงามที่สุดของประเทศ.. ◆ สะพานคัปปะ ถูกสร้างขึ้นในปี 1891 เป็นสะพานไม้สำหรับข้ามแม่น้ำอะซูสะ มีบรรยากาศธรรมชาติรอบตัว อีกทั้งยังมีภูเขาเป็นแบคกราวน์อีกด้วย จากความลงตัวของสะพานและธรรมชาติ สะพานคัปปะแห่งนี้จึงกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของคามิโคจิที่ใครต้องหลงไหลเมื่อมาเยือน
แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 วัน (76840) คามิโคจิ เมาน์เท็น รีสอร์ท / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1วัน
เดินทาง กรกฎาคม - สิงหาคม
ราคา 6,980 เยน
ไฮไลท์ : ■เยี่ยมชมเมืองเก่าของญี่ปุ่น 3 แห่ง แบบไป-กลับใน 1 วัน! ※รับประทานอาหารกลางวันในเมนูเนื้อวัวฮิดะชื่อดัง ①เขตเมืองเก่าซึมาโกะจุกุ…เมืองที่เคยเป็นย่านที่พักตามเส้นทางนากะเซ็นโดจากเอโดะ (โตเกียวในปัจจุบัน) สู่เกียวโต ตั้งแต่สมัยเอโดะ ②เมืองฮิดะ-ทาคายามะ…เมืองที่ยังคงบรรยากาศในสมัยเก่าเอาไว้เป็นอย่างดี ③หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ…หมู่บ้านสไตล์กัซโซซึคุริ ราวกว่า 100 หลัง ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยองค์การ UNESCO ในปี 1995 *รับฟรี "คุกกี้ไวท์แซนด์ครีม Shirasagi Monogatari" และ "ลูกอมรสมิ้นท์" ขนมชื่อดังของเมืองเกโระ-ออนเซ็น (อย่างละ 1 ชิ้น) ※สามารถสิ้นสุดโปรแกรมทัวร์ที่ "เมืองฮิดะ-ทาคายามะ" หรือ "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" ได้ ผู้ที่มีความประสงค์ กรุณาแจ้งให้หัวหน้าทัวร์ทราบในวันเดินทาง
รหัสทัวร์ J1321 เยี่ยมชมเมืองเก่าของญี่ปุ่น 3 แห่ง:เขตเมืองเก่าซึมาโกะจุกุ・เมืองฮิดะ-ทาคายามะ・หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง เมษายน 2563
ราคา 10,000 เยน
ไฮไลท์ : ★ รับประทานบุฟเฟต์ "หอยนางรมอุระมุระย่าง" ที่เมืองโทบะ นานกว่า 90 นาที... ลิ้มรสชาติหอยนางรมของเมืองอุระมุระที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ มีรสชาติหวานและอร่อย!! อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์หอยนางรมย่าง & เมนูจากหอยนางรมอื่นๆที่ไม่รวมในรายการบุฟเฟต์ อาทิ หอยนางรมทอด 2 ตัว, ข้าวนึ่งหอยนางรม, หม้อไฟหอยนางรม, หอยนางรมต้ม และเมนูอื่นๆอีกมากมาย! ★ เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะชั้นใน (ไนกุ) & เดินเล่นที่ถนนโอคาเกะ-โยโกะโจตามอัธยาศัย พร้อมทั้งเยี่ยมชมวัดอะซามาดาเกะ-คอนโกะโชจิ!
รหัสทัวร์ : 64610 รับประทานบุฟเฟต์ "หอยนางรมอุระมุระย่าง" & สักการะศาลเจ้าอิเสะชั้นใน & เยี่ยมชมถนนโอคาเกะ-โยโกะโจ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. อาหารกลางวันในเมนูปูที่สามารถเลือกคอร์สได้… ①คอร์สอันโอชะ・・・ปูซูไวขนาดใหญ่ 1 ตัว (ประมาณ 600 กรัม) + อาหารที่ทำจากปูซูไว ปริมาณ 1 ตัว ②คอร์สแสนจุใจ・・・ปูซูไว 2 ตัว (ตัวละ 300-350 กรัม) + อาหารที่ทำจากปูซูไว ปริมาณ 1 ตัว ※กรุณาแจ้งคอร์สอาหารที่เลือกให้บริษัททราบ อย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนถึงวันก่อนออกเดินทาง (ในกลุ่มเดียวกันสามารถเลือกคอร์สที่แตกต่างกันได้) ※ในกรณีที่ไม่แจ้งคอร์สอาหารกลางวันให้บริษัททราบ ทางบริษัทจะจัดเตรียมคอร์ส① ให้แก่ท่าน 【เมนูอื่นๆที่รวมอยู่ในคอร์สอาหาร】 ปูทอดกรอบ・ซาชิมิขาปู・ไข่ตุ๋นใส่เนื้อปู・หม้อไฟปู・จิราชิซูชิใส่เนื้อปู・คะนิมิโสะ (มันปู)・กระดองปูมิโซะย่าง・สลัด ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 2. ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมะจิ…เยี่ยมชมตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น 3. ศาลเจ้าเคฮิ…สักการะศาลเจ้าที่มีเสาโทริเรียงรายยาวกว่า 11 เมตร ซึ่งศาลเจ้าแห่งนี้ได้ถูกกำหนดให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ ★โปรแกรมที่ออกเดินทางเดือนพฤศจิกายน : รับเบียร์ท้องถิ่น 1 ขวด เป็นของฝาก ※เฉพาะผู้ใหญ่ที่บรรลุนิติภาวะเท่านั้น ※สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สามารถเปลี่ยนเป็น "น้ำส้ม" ได้ ※ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนจาก "เบียร์" เป็น "น้ำส้ม" กรุณาแจ้งให้บริษัททราบอย่างน้อย 10 วัน ก่อนถึงวันออกเดินทาง
รหัสทัวร์ : 99280 รับประทานอาหารกลางวันคอร์สเมนูปูสุดพิเศษ & ท่องเที่ยวที่ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมะจิ & สักการะศาลเจ้าเคฮิ / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : ★จุใจไปกับการท่องเที่ยว + อาหารแสนอร่อยในโปรแกรม★ ①เยี่ยมชม "ศาลเจ้าอิเสะชั้นใน" ศาลเจ้าเก่าแก่ของญี่ปุ่น ②เดินเล่นที่ถนนย้อนยุค "โอคาเกะ-โยโคะโจ" ③ชม Nabana no Sato Illumination งานประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ③นั่งกระเช้าลอยฟ้า Gozaisho Ropeway สู่โลกสีขาว-เงิน ที่ระดับความสูง 1,000 เมตร ชมวิวปีศาจหิมะ! ④ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima ⑤รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "สุกี้ยากี้เนื้อวัวมัตสึซากะ" เนื้อวัวแบรนด์ดังของญี่ปุ่น
รหัสทัวร์ : J1345 ชม Nabana no Sato Illumination & นั่ง Gozaisho Ropeway ชมปีศาจหิมะ & เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะ & ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. อิ่มอร่อยไปกับอาหารกลางวันในเมนูบุฟเฟต์ชาบูหมู + ชินชูโซบะ (ไม่ใช่แบบบุฟเฟต์) ※บุฟเฟต์ชาบูหมู ประมาณ 50 นาที 2. สนุกไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่อของเมืองมินามิ-ชินชู สดๆจากต้นได้ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. รับฟรีชาโซบะ・เจลลี่・ของดอง・Chocolate Crunch 4. ชิมอาหารของเมืองชินชูต่างๆ ได้แก่ โซบะ・ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ
รหัสทัวร์ : 76969 ท่องเที่ยวและทานอาหารอร่อยของเมืองชินชู + ทำกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิและอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 60 นาที) 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น" 4. รวมอาหารว่าง ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ และเยลลี่ผลไม้
รหัสทัวร์ : 76548 เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์ กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิ & แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการเที่ยวชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด 2. สนุกกับ 'กิจกรรมล่องเรือหุบเขาโชงาวะ' ชมวิวธรรมชาติที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดสองข้างทาง 3. เพลิดเพลินกับการเที่ยวชม 'ถ้ำหินปูนแห่งฮิดะ' ท่ามกลางธรรมชาติที่แปลกตา [OPTIONAL PLAN.. ข้าวกล่องอาหารกลางวัน วันที่ 1] ข้าวกล่องเมนูมาคุโนะอุจิ + เครื่องดื่ม ราคาชุดละ 1,000 เยนรวมภาษี (เมนูที่รวบรวมความสมดุลของคุณค่าทางสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน) *สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันออกเดินทาง อย่างน้อย 7 วันทำการของบริษัท *กรุณาชำระเงินค่าข้าวกล่องด้วยเงินสด (สกุลเงินเยน) ที่หัวหน้าทัวร์ของท่านในวันเดินทาง *ข้าวกล่องนี้สำหรับรับประทานบนรถบัส *สำหรับผู้ที่ไม่สั่งจองข้าวกล่อง สามารถจัดเตรียมหรือแวะซื้อตามจุดพักรถระหว่างการเดินทางได้ตามอัธยาศัย
รหัสทัวร์ : 77910 การประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี & กิจกรรมล่องเรือหุบเขาโชงาวะ & กระเช้าลอยฟ้าชินโฮทากะ & Hotel Associa Takayama Resort
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 48,000 เยน
ไฮไลท์ : ★โปรแกรมเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง★ 1. เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลก "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" 2. ท่องเที่ยวตามอัธยาศัยที่ "เมืองทาคายามะ" หรือ Little Kyoto แห่งเมืองฮิดะ 3. รับประทานอาหารเย็นในเมนู "ชาบูชาบูเนื้อวัวฮิดะ + ไก่ย่างเคจัง" 4. ชมการประดับไฟคริสต์มาสอันงดงามที่ "หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ" 【Option bento】บริการเสริมข้าวกล่องอาหารกลางวัน... ชุดข้าวกล่อง + เครื่องดื่ม・・・ราคาชุดละ 1000 เยน (รวมภาษี) ※ผู้ที่สนใจสั่งจองข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้ กรุณาแจ้งให้ทางบริษัททราบอย่างน้อย 4 วัน ก่อนถึงวันออกเดินทาง ※กรุณาชำระด้วยเงินสดสกุลเยนที่หัวหน้าทัวร์ของท่านในวันออกเดินทาง ※ผู้ที่ไม่ได้สั่งจองข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้กับทางบริษัท กรุณาจัดเตรียมไปด้วยตัวท่านเอง หรือ สามารถซื้อได้ตามจุดแวะพักและภายในหมู่บ้านชิราคาวาโกะ
รหัสทัวร์ : 76525 เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ & เมืองฮิดะ-ทาคายามะ & ชมการประดับไฟคริสต์มาสที่ "หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม Shirakawa-go Light-up 2020 พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ!! 【เกี่ยวกับการเที่ยวชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ】 โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่ตรงตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด 2. ท่องเที่ยวที่ "ฮิดะ-ทาคายามะ" เดินชมเมืองเก่า ที่รู้จักกันในนาม "Little Kyoto" 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "เนื้อวัวฮิดะย่าง" & อาหารว่างช่วงเย็นในเมนู "ซูชิเนื้อวัวฮิดะ"
รหัสทัวร์ : 76600 ★ชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020 & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ★
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 23,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิและอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 60 นาที) 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น" 4. รวมอาหารว่าง ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ และเยลลี่ผลไม้
รหัสทัวร์ : 76548 เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์ กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิ & แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,980 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather 12°c Tokyo,Japan

Mostly Sunny
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.2745 0.2770
USD 29.83 30.14
EUR 33.45 33.70
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class