PACKAGE TOUR NAGOYA
ไฮไลท์ : ■เยี่ยมชมเมืองเก่าของญี่ปุ่น 3 แห่ง แบบไป-กลับใน 1 วัน! ※รับประทานอาหารกลางวันในเมนูเนื้อวัวฮิดะชื่อดัง ①เขตเมืองเก่าซึมาโกะจุกุ…เมืองที่เคยเป็นย่านที่พักตามเส้นทางนากะเซ็นโดจากเอโดะ (โตเกียวในปัจจุบัน) สู่เกียวโต ตั้งแต่สมัยเอโดะ ②เมืองฮิดะ-ทาคายามะ…เมืองที่ยังคงบรรยากาศในสมัยเก่าเอาไว้เป็นอย่างดี ③หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ…หมู่บ้านสไตล์กัซโซซึคุริ ราวกว่า 100 หลัง ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยองค์การ UNESCO ในปี 1995 *รับฟรี "คุกกี้ไวท์แซนด์ครีม Shirasagi Monogatari" และ "ลูกอมรสมิ้นท์" ขนมชื่อดังของเมืองเกโระ-ออนเซ็น (อย่างละ 1 ชิ้น) ※สามารถสิ้นสุดโปรแกรมทัวร์ที่ "เมืองฮิดะ-ทาคายามะ" หรือ "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" ได้ ผู้ที่มีความประสงค์ กรุณาแจ้งให้หัวหน้าทัวร์ทราบในวันเดินทาง
รหัสทัวร์ J1321 เยี่ยมชมเมืองเก่าของญี่ปุ่น 3 แห่ง:เขตเมืองเก่าซึมาโกะจุกุ・เมืองฮิดะ-ทาคายามะ・หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน 2562 ถึง เมษายน 2563
ราคา 10,000 เยน
ไฮไลท์ : ★ รับประทานบุฟเฟต์ "หอยนางรมอุระมุระย่าง" ที่เมืองโทบะ นานกว่า 90 นาที... ลิ้มรสชาติหอยนางรมของเมืองอุระมุระที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ มีรสชาติหวานและอร่อย!! อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์หอยนางรมย่าง & เมนูจากหอยนางรมอื่นๆที่ไม่รวมในรายการบุฟเฟต์ อาทิ หอยนางรมทอด 2 ตัว, ข้าวนึ่งหอยนางรม, หม้อไฟหอยนางรม, หอยนางรมต้ม และเมนูอื่นๆอีกมากมาย! ★ เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะชั้นใน (ไนกุ) & เดินเล่นที่ถนนโอคาเกะ-โยโกะโจตามอัธยาศัย พร้อมทั้งเยี่ยมชมวัดอะซามาดาเกะ-คอนโกะโชจิ!
รหัสทัวร์ : 64610 รับประทานบุฟเฟต์ "หอยนางรมอุระมุระย่าง" & สักการะศาลเจ้าอิเสะชั้นใน & เยี่ยมชมถนนโอคาเกะ-โยโกะโจ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. อาหารกลางวันในเมนูปูที่สามารถเลือกคอร์สได้… ①คอร์สอันโอชะ・・・ปูซูไวขนาดใหญ่ 1 ตัว (ประมาณ 600 กรัม) + อาหารที่ทำจากปูซูไว ปริมาณ 1 ตัว ②คอร์สแสนจุใจ・・・ปูซูไว 2 ตัว (ตัวละ 300-350 กรัม) + อาหารที่ทำจากปูซูไว ปริมาณ 1 ตัว ※กรุณาแจ้งคอร์สอาหารที่เลือกให้บริษัททราบ อย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนถึงวันก่อนออกเดินทาง (ในกลุ่มเดียวกันสามารถเลือกคอร์สที่แตกต่างกันได้) ※ในกรณีที่ไม่แจ้งคอร์สอาหารกลางวันให้บริษัททราบ ทางบริษัทจะจัดเตรียมคอร์ส① ให้แก่ท่าน 【เมนูอื่นๆที่รวมอยู่ในคอร์สอาหาร】 ปูทอดกรอบ・ซาชิมิขาปู・ไข่ตุ๋นใส่เนื้อปู・หม้อไฟปู・จิราชิซูชิใส่เนื้อปู・คะนิมิโสะ (มันปู)・กระดองปูมิโซะย่าง・สลัด ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 2. ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมะจิ…เยี่ยมชมตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น 3. ศาลเจ้าเคฮิ…สักการะศาลเจ้าที่มีเสาโทริเรียงรายยาวกว่า 11 เมตร ซึ่งศาลเจ้าแห่งนี้ได้ถูกกำหนดให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ ★โปรแกรมที่ออกเดินทางเดือนพฤศจิกายน : รับเบียร์ท้องถิ่น 1 ขวด เป็นของฝาก ※เฉพาะผู้ใหญ่ที่บรรลุนิติภาวะเท่านั้น ※สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สามารถเปลี่ยนเป็น "น้ำส้ม" ได้ ※ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนจาก "เบียร์" เป็น "น้ำส้ม" กรุณาแจ้งให้บริษัททราบอย่างน้อย 10 วัน ก่อนถึงวันออกเดินทาง
รหัสทัวร์ : 99280 รับประทานอาหารกลางวันคอร์สเมนูปูสุดพิเศษ & ท่องเที่ยวที่ตลาดปลานิฮงไค-ซากานะมะจิ & สักการะศาลเจ้าเคฮิ / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม 2562
ราคา 10,980 เยน
ไฮไลท์ : ★จุใจไปกับการท่องเที่ยว + อาหารแสนอร่อยในโปรแกรม★ ①เยี่ยมชม "ศาลเจ้าอิเสะชั้นใน" ศาลเจ้าเก่าแก่ของญี่ปุ่น ②เดินเล่นที่ถนนย้อนยุค "โอคาเกะ-โยโคะโจ" ③ชม Nabana no Sato Illumination งานประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ③นั่งกระเช้าลอยฟ้า Gozaisho Ropeway สู่โลกสีขาว-เงิน ที่ระดับความสูง 1,000 เมตร ชมวิวปีศาจหิมะ! ④ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima ⑤รับประทานอาหารกลางวันในเมนู "สุกี้ยากี้เนื้อวัวมัตสึซากะ" เนื้อวัวแบรนด์ดังของญี่ปุ่น
รหัสทัวร์ : J1345 ชม Nabana no Sato Illumination & นั่ง Gozaisho Ropeway ชมปีศาจหิมะ & เยี่ยมชมศาลเจ้าอิเสะ & ช้อปปิ้งที่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima / ออกจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. อิ่มอร่อยไปกับอาหารกลางวันในเมนูบุฟเฟต์ชาบูหมู + ชินชูโซบะ (ไม่ใช่แบบบุฟเฟต์) ※บุฟเฟต์ชาบูหมู ประมาณ 50 นาที 2. สนุกไปกับกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่อของเมืองมินามิ-ชินชู สดๆจากต้นได้ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. รับฟรีชาโซบะ・เจลลี่・ของดอง・Chocolate Crunch 4. ชิมอาหารของเมืองชินชูต่างๆ ได้แก่ โซบะ・ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ
รหัสทัวร์ : 76969 ท่องเที่ยวและทานอาหารอร่อยของเมืองชินชู + ทำกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง พฤษภาคม 2563
ราคา 10,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิและอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 60 นาที) 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น" 4. รวมอาหารว่าง ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ และเยลลี่ผลไม้
รหัสทัวร์ : 76548 เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์ กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิ & แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. Light up หมู่บ้านชิราคาวาโกะ พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ!! [ประกาศสำคัญเกี่ยวกับการเที่ยวชมงานประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ] โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่เป็นไปตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด 2. สนุกกับ 'กิจกรรมล่องเรือหุบเขาโชงาวะ' ชมวิวธรรมชาติที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดสองข้างทาง 3. เพลิดเพลินกับการเที่ยวชม 'ถ้ำหินปูนแห่งฮิดะ' ท่ามกลางธรรมชาติที่แปลกตา [OPTIONAL PLAN.. ข้าวกล่องอาหารกลางวัน วันที่ 1] ข้าวกล่องเมนูมาคุโนะอุจิ + เครื่องดื่ม ราคาชุดละ 1,000 เยนรวมภาษี (เมนูที่รวบรวมความสมดุลของคุณค่าทางสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน) *สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาแจ้งให้บริษัททราบก่อนถึงวันออกเดินทาง อย่างน้อย 7 วันทำการของบริษัท *กรุณาชำระเงินค่าข้าวกล่องด้วยเงินสด (สกุลเงินเยน) ที่หัวหน้าทัวร์ของท่านในวันเดินทาง *ข้าวกล่องนี้สำหรับรับประทานบนรถบัส *สำหรับผู้ที่ไม่สั่งจองข้าวกล่อง สามารถจัดเตรียมหรือแวะซื้อตามจุดพักรถระหว่างการเดินทางได้ตามอัธยาศัย
รหัสทัวร์ : 77910 การประดับไฟหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี & กิจกรรมล่องเรือหุบเขาโชงาวะ & กระเช้าลอยฟ้าชินโฮทากะ & Hotel Associa Takayama Resort
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 48,000 เยน
ไฮไลท์ : ★โปรแกรมเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง★ 1. เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลก "หมู่บ้านชิราคาวาโกะ" 2. ท่องเที่ยวตามอัธยาศัยที่ "เมืองทาคายามะ" หรือ Little Kyoto แห่งเมืองฮิดะ 3. รับประทานอาหารเย็นในเมนู "ชาบูชาบูเนื้อวัวฮิดะ + ไก่ย่างเคจัง" 4. ชมการประดับไฟคริสต์มาสอันงดงามที่ "หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ" 【Option bento】บริการเสริมข้าวกล่องอาหารกลางวัน... ชุดข้าวกล่อง + เครื่องดื่ม・・・ราคาชุดละ 1000 เยน (รวมภาษี) ※ผู้ที่สนใจสั่งจองข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้ กรุณาแจ้งให้ทางบริษัททราบอย่างน้อย 4 วัน ก่อนถึงวันออกเดินทาง ※กรุณาชำระด้วยเงินสดสกุลเยนที่หัวหน้าทัวร์ของท่านในวันออกเดินทาง ※ผู้ที่ไม่ได้สั่งจองข้าวกล่องอาหารกลางวันนี้กับทางบริษัท กรุณาจัดเตรียมไปด้วยตัวท่านเอง หรือ สามารถซื้อได้ตามจุดแวะพักและภายในหมู่บ้านชิราคาวาโกะ
รหัสทัวร์ : 76525 เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ & เมืองฮิดะ-ทาคายามะ & ชมการประดับไฟคริสต์มาสที่ "หมู่บ้านฮิดะโนะซาโตะ"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง ธันวาคม 2562
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : 1. ชม Shirakawa-go Light-up 2020 พลาดไม่ได้! โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชมการจัดแสดงไฟของหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ!! 【เกี่ยวกับการเที่ยวชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ】 โปรแกรมนี้นำท่านเที่ยวชมการประดับไฟเฉพาะในบริเวณหมู่บ้านเท่านั้นไม่รวมการเดินทางสู่จุดชมวิว ※เวลาในการเที่ยวชม light up ของหมู่บ้านอาจไม่ตรงตามที่โปรแกรมได้ระบุไว้ ในกรณีที่วันออกเดินทางมีสภาพการจราจรติดขัด 2. ท่องเที่ยวที่ "ฮิดะ-ทาคายามะ" เดินชมเมืองเก่า ที่รู้จักกันในนาม "Little Kyoto" 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู "เนื้อวัวฮิดะย่าง" & อาหารว่างช่วงเย็นในเมนู "ซูชิเนื้อวัวฮิดะ"
รหัสทัวร์ : 76600 ★ชมการประดับไฟของหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ประจำปี 2020 & เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ★
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2563
ราคา 23,000 เยน
ไฮไลท์ : 1. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิและอื่นๆอีกมากมาย (ประมาณ 60 นาที) 2. เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที) 3. แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น" 4. รวมอาหารว่าง ซาลาเปา・ถั่วถ่านไม่ไผ่・ถั่วคินาโกะ และเยลลี่ผลไม้
รหัสทัวร์ : 76548 เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์ กว่า 60 รายการ อาทิ ปู ซูชิ & แช่ออนเซ็นเพื่อผิวสวยที่ "เมืองฮิรุกามิ-ออนเซ็น"
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : ■เยี่ยมชม "5 จุดชมวิวซากุระ" ในเกียวโต + อาหารอร่อย 2 มื้อในโปรแกรม *ศาลเจ้าฮิราโนะ…ชมวิวซากุระที่จุดชมวิวซากุระชื่อดังของเกียวโตตั้งแต่สมัยเฮอัน ราวกว่า 400 ต้น 50 สายพันธุ์ ซึ่งสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมวิวซากุระได้ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม-ปลายเดือนเมษายน ※ฤดูกาลชมซากุระของปีที่ผ่านมา:ปลายเดือนมีนาคม-กลางเดือนเมษายน *Keage Incline…ชมซากุระที่จุดชมวิวสวยๆ Keage Incline ที่เคยเป็นทางรถไฟสายเก่าของเกียวโต เพลิดเพลินกับการเดินบนทางรถไฟชมวิวอุโมงค์ซากุระ ※ฤดูกาลชมซากุระของปีที่ผ่านมา:ปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน *วัดนันเซ็นจิ…เยี่ยมชมจุดชมซากุระที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1291 ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 700 ปี ※ฤดูกาลชมซากุระของปีที่ผ่านมา:ต้นเดือนเมษายน *สวนมารุยามะ…ชมวิวซากุระอันงดงามในสวนญี่ปุ่นที่เก่าแก่ที่สุดในเกียวโต มีร้านอาหารและร้านน้ำชามากมายอยู่ภายในสวน เพลิดเพลินไปกับการการเยี่ยมชมสวนชื่อดังในฐานะของ "จุดชมวิวชิดาเระซากุระ" นอกจากนี้ยังมีซากุระสายพันธุ์โซเมอิโยชิโนะ, ยามะซากุระ, ยาเอะซึดาเระซากุระ และอื่นๆอีกมากมาย ราวกว่า 680 ต้น ※ฤดูกาลชมซากุระของปีที่ผ่านมา:ปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน *กิออนชิราคาวะ …ชมวิวซากุระอันงดงามที่บริเวณสะพานทะซึมิบาชิ ※ฤดูกาลชมซากุระของปีที่ผ่านมา:ปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน
รหัสทัวร์ : 76095 เยี่ยมชม "5 จุดชมวิวซากุระ" ในเกียวโต & เยี่ยมชมศาลเจ้าฮิราโนะ & Keage Incline & วัดนันเซ็นจิ & สวนมารุยามะ & กิออน / ออกเดินทางจากนาโกย่า
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มีนาคม ถึง เมษายน 2563
ราคา 8,980 เยน
ไฮไลท์ : ท่องเที่ยว 'หมู่บ้านชิราคาวาโกะ' & 'เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ' ใน 1 วัน 1. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・ชมหมู่บ้านมรดกโลกชื่อดัง 2. เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ・・・・เดินเล่นชมเมืองเก่า 3. รับประทานอาหารกลางวันในชุดเมนู 'เนื้อไก่ผัด'​ [7/13・8/11・9/13・9/14・10/12:ออกเดินทาง 7:20 นาฬิกา (เร็วกว่าปกติ 30 นาที)]​ 7/13・8/11・9/13・9/14・10/12 / หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ 4/5-6/29 / โปรแกรมทัวร์ที่เหมือนกัน หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ / ออกเดินทางแน่นอน [สำหรับผู้ที่ต้องการเหมารถบัส] เงื่อนไขการเหมารถบัสของโปรแกรมทัวร์นี้ จะต้องเป็นกรุ๊ปที่มีผู้ร่วมเดินทางตั้งแต่ 20 ท่านขึ้นไปเท่านั้น โดยสามารถติดต่อสอบถามบริษัทในเรื่องค่าใช้จ่ายรวมถึงรายละเอียดต่างๆได้โดยตรง (​welcome@club-tourism.co.jp)
รหัสทัวร์ : 76563 หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・ฮิดะ-ทาคายามะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 8,500 เยน
ไฮไลท์ : โปรแกรมเดียวกัน ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติชูบุ>>>[No.J1341] ------------------------------------------------------------------- ■เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ "อิเสะ-ชิมะ" 1. เยี่ยมชม "ศาลเจ้าอิเสะชั้นใน (ไนกู)" ศาลเจ้าชื่อดังในญี่ปุ่น 2. เดินเล่นที่ "ย่านโอคาเกะ-โยะโคโจ" เมืองเก่าในสมัยเอโดะ 3. ชมวิวที่ "จุดชมวิวอ่าวอะโกะ" ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเชียล! 4. เลือกซื้อของที่ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA 5. ถ่ายรูปกับนินจาเป็นที่ระลึก ณ เมืองนินจา "อิเสะ" ■อิ่มอร่อยกับอาหารในโปรแกรม (บุฟเฟต์อาหาร-เครื่องดื่มไม่อั้น รวมกว่า 50 รายการ) 1. อาหารญี่ปุ่น อาทิ ซูชิ และเทมปุระ 2. อาหารทะเล อาทิ ปู และหอยย่าง 3. อาหารยอดนิยม อาทิ แกงกะหรี่ และหมู่ย่างกระทะร้อน (เทปันยากิ) 4. ผลไม้ในฤดูกาล อาทิ เมล่อน 5. ของหวาน อาทิ ช็อกโกเเลตฟองดูว์ ※รายการอาหารบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รหัสทัวร์ : J1340 เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ "อิเสะ-ชิมะ" & รับประทานบุฟเฟต์อาหาร-เครื่องดื่มไม่อั้น กว่า 50 รายการ...
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง มกราคม ถึง มีนาคม 2563
ราคา 9,900 เยน
ไฮไลท์ : 1.เดินทางผ่านเส้นทางแอลป์ทาเตยามะคุโรเบะ & ท่องเที่ยวที่ "กำแพงหิมะ" ที่เปิดให้เข้าเยี่ยมชมตั้งแต่เดือนเมษายน-เดือนมิถุนายน *เดินทางผ่านเส้นทางแอลป์ด้วยยานพาหนะต่างๆตั้งแต่สถานีทาเตยามะ (จังหวัดโทยาม่า) ไปจนถึงสถานีโอกิซาว่า (จังหวัดนากาโน่) *มูโรโด・・・เดินเล่นที่กำแพงหิมะ ※ในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย อาจมีการปิดเส้นทางเพื่อความปลอดภัย ※ในบางกรณีอาจเดินทางด้วย 'รถบัส' แทนการเดินทางด้วยเคเบิลคาร์-ทาเตยามะ ในเส้นทางระหว่าง สถานีทาเตยามะ - ที่ราบบิโจไดระ 2. เมืองเก่าฮิดะ-ทาคายามะ ・・・เดินเล่นในเมืองเก่าตามอัธยาศัย 3. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ・・・เยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลกตามอัธยาศัย 4. รับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัยภายในเมืองโทยาม่า ในวันที่ 1 ของโปรแกรม
รหัสทัวร์ : 77582 ท่องเที่ยวที่ 'เส้นทางแอลป์ทาเตยามะ-คุโรเบะ' + กำแพงหิมะ & หมู่บ้านชิราคาวาโกะ & เมืองฮิดะ-ทาคายามะ [รวมตัว 8:20 นาฬิกา]
ระยะเวลา 2 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง มิถุนายน 2563
ราคา 39,900 เยน
ไฮไลท์ : [วันเดียวก็เที่ยวได้.. ท่องเที่ยวในเส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ ] ◆ เดินในเส้นทางกำแพงหิมะที่สูงถึง 20เมตร! ※โปรแกรมทัวร์นี้จะท่องเที่ยวในเส้นทาง "ทาเตยามะ" และ "มูโรโด" ที่มีกำแพงหิมะเท่านั้น!
รหัสทัวร์ : 64300 สำรองที่นั่งด่วน! ท่องเที่ยวในเส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ ชมกำแพงหิมะ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง เมษายน ถึง มิถุนายน 2563
ราคา 14,900 เยน
ไฮไลท์ : 1. รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน "อาหารทะเลปิ้ง-ย่าง" (ประมาณ 60 นาที) ได้แก่ หอยนางรม-หอยซาซาเอะ-หอยเชลล์-ซุปทะเล-เครื่องเคียง และสลัด + เครื่องดื่ม soft drink ดื่มได้ไม่อั้น ※โปรแกรมนี้มีคูปองส่วนลดเบียร์สำหรับใช้บริการในตอนรับประทานอาหารกลางวัน และคูปองส่วนลดเครื่องดื่ม Soft drink หรือ คูปองส่วนลดน้ำส้ม สำหรับใช้บริการที่ร้านค้าในสถานที่รับประทานอาหารกลางวัน 2. ทำกิจกรรมเก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น (ประมาณ 30 นาที)♪ ※เติมนมข้นสำหรับรับประทานกับสตรอว์เบอร์รี่ได้ไม่อั้น 3. ชมดอกนาโนะฮานะแห่งคาบสมุทรอะซึมิ 4. ชมการประชันความงามระหว่างดอกนาโนะฮานะสีเหลือง และดอกคาวาซุซากุระสีชมพู ที่แม่น้ำเมะเมะดะกาว่า♪ 5. เก็บดอกนาโนะฮานะ (5 ก้าน/ท่าน) 6. รับฟรีของแถมในโปรแกรม เยลลี่สตรอว์เบอร์รี่ 1 ถ้วย ・ขนม Strawberry rusk 1 ถุง・ขนมเซมเบ้กุ้ง 1 แผ่น 7. สนุกกับกิจกรรมจับฉลากบนรถบัสระหว่างเดินทาง
รหัสทัวร์ : 99400 เก็บ-ทานสตรอว์เบอร์รี่ไม่อั้น & รับประทานบุฟเฟต์อาหารกลางวัน "อาหารทะเลปิ้ง-ย่าง" & ชมดอกนาโนะฮานะ-ดอกคาวาซุซากุระ
ระยะเวลา 1 วัน
เดินทาง กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม 2563
ราคา 10,980 เยน
Travel by Hijapantour
Today Weather °c Tokyo,Japan

ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class