PROGRAM TOUR OTHER PLACE
ไฮไลท์ : • สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเมืองซากะ และ ยามากุจิ • ช้อปปิ้งครบทุกรูปแบบ ร้านจำหน่ายของที่ระลึก • โทสุเอาท์เล็ท คาแนลซิตี้ ย่านเทนจิน • สักการะศาลเจ้าดังขอพรสารพัดนึก การเรียน การงาน ความรัก ผิวสวย รวยดี มีความสุข • นั่งรถไฟสายคาวาอี้ที่สุดในญี่ปุ่น “Hello Kitty Shinkansen” • เมนูพิเศษ!!! บุพเฟ่ต์ขาปูยักษ์ ปลาหมึกสดชื่อดัง ข้าวหน้าปูม้าแห่งทาระที่แสนอร่อย • ชมวิว สะพานสึโนะชิมะ ที่เชื่อมระหว่างเกาะฮอนชูเข้ากับเกาะทสึโนะชิมะ • ผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติถึง 2 คืน • บริการน้ำดื่ม วันละ 1 ขวด Free Wi-Fi on Bus
ทัวร์ญี่ปุ่น (GTH) KYUSHU ซากะ รถไฟคิตตี้ 6D4N โดยสายการบินไทย [TG]
ระยะเวลา 6วัน4คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 13 - 18 เม.ย. 62
ราคา 53,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : สัมผัสธรรมชาติแห่งคิวชูฤดูใบไม้ผลิดอกไม้นานาชนิดพากันผลิบานทั้งดอกบ๊วย ซากุระ และนานาพันธุ์ ช้อปปิ้งครบทุกรูปแบบ ร้านจำหน่ายของที่ระลึก เอ้าท์เลท คาแนลซิตี้ ครบครัน สักการะศาลเจ้าดังขอพรสารพัดนึก การเรียน การงาน ความรัก ผิวสวย รวยดี มีความสุข เมนูพิเศษ!!! บุพเฟ่ต์ขาปูยักษ์ ปลาหมึกสดชื่อดัง ข้าวหน้าปูม้าแห่งทาระที่แสนอร่อย ผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติเพื่อผิวพรรณที่สวยงามสไตล์ญี่ปุ่นถึง 2 คืน
ทัวร์ญี่ปุ่น (GTH) KYUSHU ซากะ ปูม้า พารวย 5D3N โดยสายการบินไทย [TG]
ระยะเวลา 5วัน3คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 27 ก.พ. 62 - 3 มี.ค. 62
ราคา 39,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : ชมความน่ารัก ของลิงภูเขา แช่ออนเซ็น ชมขั้นตอนการผลิตวาซาบิ ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เยือนเมืองแห่งสายน้ำ กุโจ ฮาจิมันสัมผัสความยิ่งใหญ่ของ ปราสาทโอซาก้า ช้อปปิ้งจุใจ มิตซุยเอาท์เล็ตพาร์ค แจ็สท์ดรีม และชินไซบาชิ
ทัวร์ญี่ปุ่น (TTN) OSAKA KYOTO TAKAYAMA 6D4N ซุปตาร์ เซเลบ กิโมโน (XJ)
ระยะเวลา 6 วัน 4 คืน (XJ)
เดินทาง วันที่ 28 มี.ค. 62 - 20 พ.ค. 62
ราคา 26,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : สักการะองค์พระใหญ่ไดบุทสึที่วัดโทไดจิ และให้อาหารกวางอันแสนเชื่อง ชมเทศกาลประดับไฟที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นที่ สวนนาบานะโนะซาโตะ หมู่บ้านโบราณมาโกเมะ จูขุ ซึ่งในอดีตเคยเป็นเส้นทางสำคัญที่เชื่อมต่อโตเกียวกับเกียวโตในสมัยเอโดะ, ชมเทศกาลดอกซากุระที่สวนทาคาโตะโจชิ
ทัวร์ญี่ปุ่น (VTG )CHARMING SAKURA 6DAYS 3NIGHTS BY TG
ระยะเวลา 6 วัน 3 คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 11 - 16 เม.ย. 62
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : นำท่านชม จิโกขุเมกุริ หรือบ่อนรก ซึ่งเป็นชื่อเรียกขานของบ่อน้ำพุร้อนหลากสีชื่อดังของเมืองเบปปุ ท่านนมัสการ ศาลเจ้ายูโทขุ อินาริ ที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางแมกไม้และขุนเขา สร้างขึ้นในปีค.ศ.1688อิสระให้ท่านได้เดินทางท่องเที่ยวในเมืองนางาซากิด้วยตัวท่านเอง นั่งกระเช้าเดินทางขึ้นสู่จุดชมวิวบนยอดเขาอินาสะ
ทัวร์ญี่ปุ่น (VTG) HIGHLIGHT KYUSHU SONGKRAN 6DAYS 4NIGHTS BY TG
ระยะเวลา 6 วัน 4 คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 12 - 17 เม.ย. 62
ราคา 49,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : เพลิดเพลินกับการเก็บผลสตรอเบอร์รี่สดๆ จากสวน หมู่บ้านชิราคาว่าโก หมู่บ้านเก่าแก่ซึ่งได้รับเลือกจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก ปราสาทมัตสึโมโต้ ปราสาทไม้ที่คงความดั้งเดิมและเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสมบัติล้ำค่าประจำชาติ อิสระช้อปปิ้งสุดเหวี่ยงที่ย่านชินจูกุ
ทัวร์ญี่ปุ่น (VTG) JAPAN WORLD HERITAGE 6DAYS 4NIGHTS BY TG
ระยะเวลา 6 วัน 4 คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 10 - 15 เม.ย. 62
ราคา 58,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : ชมความงามของดอกซากุระที่บานสะพรั่งที่สวนโอคาซากิ หมู่บ้านชิราคาว่าโก หมู่บ้านเก่าแก่ซึ่งได้รับเลือกจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก ชมเทศกาลประดับไฟที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นที่ สวนนาบานะโนะซาโตะ ชมความงามของสวนซากุระที่ศาลเจ้าเฮย์อัน
ทัวร์ญี่ปุ่น (VTG) SAKURA WORLD HERITAGE 5DAYS 3NIGHTS BY TG
ระยะเวลา 5 วัน 3 คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 5 - 9 เม.ย. 62
ราคา 53,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : นมัสการ ศาลเจ้าดาไซฟุ - อปปิ้งใจกลางเมืองฟุคุโอกะที่สถานีฮากาตะ - ช่องเขาทาคาชิโฮะ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ - สักการะศาลเจ้าทาคาชิโฮะ - นั่งเรือเฟอร์รี่สู่ เกาะซากุระจิมะ - ศาลเจ้าคิริชิมะ ศาลเจ้าที่เชื่อกันว่าเป็นที่สถิตย์ของเทพเจ้าอามาเทราสึ - ทะเลสาบอิเคดะ ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคคิวชู - สวนชิโรยามะ จุดชมวิวเมืองคาโกชิมะที่สวยที่สุด - สถานีนิชิ-โอยามะ สถานีรถไฟJRที่อยู่ใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น - ศาลเจ้าริวกู ศาลเจ้าที่สร้างขึ้นจากเรื่องเล่าของญี่ปุ่นเรื่อง “อุราชิมะทาโร่” - สัมผัสประสบการณ์ อบทรายร้อน
ทัวร์ญี่ปุ่น (VTG) UNSEEN SOUTH KYUSHU 6D4N (TG)
ระยะเวลา 6วัน4คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 12 - 17 เม.ย. 62
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : สักการะเทพเจ้าในด้านการศึกษาที่ ศาลเจ้าดาไซฟุ เดินชมบรรยากาศโดยรอบพร้อมเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้ามากมายที่ย่าน ไชน่า ทาวน์ และย่านฮามาโนะมาจิ สวนโกลฟเวอร์ สวนสวยที่มาพร้อมกับประวัติศาสตร์การเข้ามาในญี่ปุ่นของชาวต่างชาติ
ทัวร์ญี่ปุ่น (VTG) DISCOVERY KYUSHU 5DAYS 3NIGHTS BY TG
ระยะเวลา 5 วัน 3 คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 28 มี.ค. 62 - 1 เม.ย. 62
ราคา 39,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : เซนได-ฟุคุชิมะ-คาวาโกเอะ-ชมซากุระ-โตเกียว ** ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วย “ทุ่งดอกทิวลิป” หลากสีสันสดใส ณ “สวนฮิตาชิ ซีไซต์ พาร์ค” ** ชม “ซากุระ ณ ริมแม่น้ำฟูจิตะ” ความยาวกว่า 3 กิโลเมตร นับเป็นจุดไฮไลท์แห่งหนึ่งของเมืองฟุคุชิมะ ** ชม “ปราสาทสึรุกะ” โดดเด่นที่ตัวปราสาทสีขาว ล้อมรอบด้วยต้นซากุระอย่างสวยงาม ** ล่องเรือ “GEIBIKEI” ชมความสวยงามที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ ** ชมความงามและทัศนียภาพของ “อ่าวมัตสึชิมะ” ที่ติดอันดับ1ใน3ของญี่ปุ่น ** ตื่นตาไปกับปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามของโตรกผา “โทโน เฮทสึริ” และสะพานแขวน ** สัมผัสบรรยากาศ “เมืองคาวาโกเอะ” ที่ยังคงความเก่าแก่สมัยเอโดะ จนได้ฉายาว่า “ลิตเติ้ลเอโดะ”
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) SAKURA TOHOKU NO.1 6D4N (TG)
ระยะเวลา 6วัน4คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 15 - 20 เม.ย. 62
ราคา 55,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : เซนได-ฟุคุชิมะ-คาวาโกเอะ-โตเกียว-ชมดอกไม้นานาชนิด-ชมซากุระ ** ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วย “ทุ่งดอกทิวลิป” หลากสีสันสดใส ณ “สวนฮิตาชิ ซีไซต์ พาร์ค” ** ชม “ซากุระ ณ ริมแม่น้ำฟูจิตะ” ความยาวกว่า 3 กิโลเมตร นับเป็นจุดไฮไลท์แห่งหนึ่งของเมืองฟุคุชิมะ ** ชม “ดอกวิสทีเรีย” ณ สวนอาชิคางะ สวนดอกไม้นานาชนิดขนาดใหญ่สามารถเพลิดเพลินได้ไม่รู้จบ ** ล่องเรือ “GEIBIKEI” ชมความสวยงามที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ ** ชมความงามและทัศนียภาพของ “อ่าวมัตสึชิมะ” ที่ติดอันดับ1ใน3ของญี่ปุ่น ** ตื่นตาไปกับปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามของโตรกผา “โทโน เฮทสึริ” และสะพานแขวน ** สัมผัสบรรยากาศ “เมืองคาวาโกเอะ” ที่ยังคงความเก่าแก่สมัยเอโดะ จนได้ฉายาว่า “ลิตเติ้ลเอโดะ” ** ย่านตลาดปลาในตำนานของโตเกียวที่ “TSUKIJI MARKET”
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) SAKURA TOHOKU NO.2 7D4N (TG)
ระยะเวลา 7วัน4คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 16 - 22 เม.ย. 62
ราคา 57,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : ฮาจิมังไต-คาคุโนะดาเตะ-เซนได-ฟุคุชิมะ-ชมซากุระ -นั่งรถไฟชินคันเซน ** ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วย “ทุ่งดอกทิวลิป” หลากสีสันสดใส ณ “สวนฮิตาชิ ซีไซต์ พาร์ค” ** ชม “ดอกวิสทีเรีย” ณ สวนอาชิคางะ สวนดอกไม้นานาชนิดขนาดใหญ่สามารถเพลิดเพลินได้ไม่รู้จบ ** ชม “ปราสาทสึรุกะ” โดดเด่นที่ตัวปราสาทสีขาว ล้อมรอบด้วยต้นซากุระอย่างสวยงาม ** ล่องเรือ “GEIBIKEI” ชมความสวยงามที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ ** เปลี่ยนอิริยาบถสู่การนั่ง “รถไฟชินคันเซน” ซึ่งเป็นรถไฟวิ่งเร็วที่สุดในญี่ปุ่น ** ตื่นตาไปกับปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามของโตรกผา “โทโน เฮทสึริ” และสะพานแขวน ** เพลิดเพลินกับธรรมชาติที่สวยงามในทุกๆโค้งที่ ภูเขาฮาจิมันไต
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) SAKURA TOHOKU NO.3 7D4N (TG)
ระยะเวลา 7วัน4คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 16 - 25 เม.ย. 62
ราคา 66,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : ฟุคุโอกะ-นางาซากิ-ภูเขาไฟอินาซะ-สวนคาวาชิฟูจิ(ดอกวิสทีเรีย) ** ชม “อนุสรณ์สถาน” ที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่2 ที่เมืองนางาซากิ ** นั่งกระเช้าขึ้นสู่จุดชมวิว “ภูเขาอินาซะ” ซึ่งตั้งอยู่ที่ความสูง 333 เมตร สัญลักษณ์เมืองนางาซากิ ** ชม “หมู่บ้านยูฟูอิน” หมู่บ้านหัตกรรมและต้นกำเนิด OTOP ** ชม “บ่อน้ำแร่จิโคกุ” บ่อน้ำแร่ธรรมชาติที่มีสีสีฟ้าสวยสดใส เหมือนน้ำทะเล ** สุดอลังการกับอุโมงค์ ดอกวิสทีเรีย ที่สวนคาวาชิฟูจิ 1ปีมีรอบเดียวเท่านั้น ** ให้ท่านได้ผ่อนคลาย แช่น้ำแร่ออนเซ็น+บุฟเฟ่ต์เมนูขาปูยักษ์ อิ่มไม่อั้น ** บริการท่านด้วยน้ำดื่มที่ญี่ปุ่นท่านละ 1ขวด/วัน
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) WISTERIA KYUSHU 5D3N (TG)
ระยะเวลา 5วัน3คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 26 - 30 เม.ย. 62
ราคา 48,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : ฟุกุโอกะ-นางาซากิ-เทศกาลประดับไฟหมู่บ้านฮอลแลนด์ 5วัน3คืน ศาลเจ้าดาไซฟุ-โทซุพรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ต-เทศกาลประดับไฟหมู่บ้านฮอลแลนด์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เพนกวินน-สวนสันติภาพ-ย่านไชน่าทาวน์-ศาลเจ้ายูโทคุอินาริ- ทุ่งหญ้าคุซาเซนริ-ภูเขาไฟอะโสะ-หมู่บ้านยูฟูอิน-ซุ้มอาหารสไตล์YATAI-ออนเซ็น+ขาปูยักษ์
ทัวร์ญี่ปุ่น (JG) KYUSHU KINGDOM OF LIGHT 5D3N (TG)
ระยะเวลา 5วัน3คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 18 ม.ค. 62 - 24 มี.ค. 62
ราคา 42,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : -บินตรงลงโคมัตสึ โดยสายการบินไทย -FULL SERVICE -ชมความน่ารักลิงภูเขา แช่ออนเซ็น ท่ามกลางหุบเขาหิมะ -ย่านเมืองเก่าซันมาชิซูจิ -หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ -ชมสวนเค็นโรคุเอ็น 1 ใน 3 สวนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของญี่ปุ่น -เยือน ผาโทจินโบ ผาสวยแห่งเมืองฟุคุอิ -ชมปราสาทมัตสึโมโต้ -สักการะพระใหญ่ทากาโอกะ แวะขอพร ณ วัดเซริวจิ???? -อิสระ ณ ลานสกีเมืองโทยาม่า ตามอัธยาศัย -คามาคุระ มูระ กระท่อมหิมะ -เมนูพิเศษ!! ทานหม้อไฟ สไตล์ญี่ปุ่น ในกระท่อมหิมะ
ทัวร์ญี่ปุ่น (TTP) KOMATSU MATSUMOTO TOYAMA 6D4N PREMIUM IN SNOW CAVE (TG)
ระยะเวลา 6วัน4คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 6 - 11 ก.พ. 62
ราคา 43,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : เปิดเส้นทางใหม่ ณ ภูมิภาคจูโกกุ เจาะลึกเส้นทางมรดกโลก จังหวัดฮิโรชิม่า ชิมาเนะ ทตโทริ ชม 3 มรดกโลก...ศาลเจ้าอิสึคุชิม่า อะตอมมิคบอมบ์โดม ปราสาทฮิเมจิ ตามรอย "โคนัน" การ์ตูนชื่อดัง สักการะเทพเจ้าแห่งความสุขและการสมรส ณ ศาลเจ้าอิซึโมะ
ทัวร์ญี่ปุ่น (SS) HIROSHIMA WORLD HERITAGE 5D4N (MU)
ระยะเวลา 5วัน4คืน (MU)
เดินทาง วันที่ 19 ม.ค. 62 - 27 มี.ค. 62
ราคา 36,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : ❖ชมสัตว์โลกใต้น้ำ ❖เที่ยวสวนเมืองร้อน ❖สูดกลิ่นอายทะเลญี่ปุ่น ❖สัมผัสวิถีชีวิตชาวริวกิว
ทัวร์ญี่ปุ่น (TTN) OKINAWA 4D2N ซุปตาร์ ฮูลา ฮูล่า
ระยะเวลา 4วัน2คืน (TG)
เดินทาง วันที่ 31 ม.ค. 62 - 24 มี.ค. 62
ราคา 18,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : •เที่ยวเมือง นิคโก้ ชม ศาลเจ้าโทโชกุ ศาลเจ้าที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโก้ •ลองทำตุ๊กตา ดารุมะ ด้วยตัวเองตามสไตล์ของคุณ ที่โรงงานผลิตดารุมะ •ชมความงามของน้ำตก “น้ำตกเคง่อน” น้ำตกที่ใหญ่และยาวที่สุดของประเทศญี่ปุ่น •เที่ยวเมืองแห่งมันหวาน เมืองคาวาโกเอะ ชมหอระฆ้งเก่าแก่ โทคิโนะคาเนะ •ช้อปปิ้งจุใจด้วยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของญี่ปุ่น ย่านชินจูกุ ย่านฮาราจูกุ ย่านชิบูย่า •ผ่อนคลายกับการแช่น้ำธรรมชาติ (Onsen) แบบฉบับของญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น (GH) NIKKO DARUMA TOKYO 5D3N (JL)
ระยะเวลา 5วัน3คืน (JL)
เดินทาง วันที่ 10 ม.ค. 62 - 26 มี.ค. 62
ราคา 49,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : •เที่ยวเจาะลึกจังหวัดทตโตริ ไปกับ “บีม เซนเซย์” •ชมความอัศจรรย์ทะเลทรายแห่งเดียวในประเทศญี่ปุ่น ณ เมืองทตโตริ • เที่ยวชมถนนสายดัง ถนนมิซูกิ ชิเงรุ พร้อมถ่ายรูปกับเหล่าตัวการ์ตูน เกะ เกะ เกะ โนะ คิทาโร่ •เดินเล่นย่านเมืองเก่าคุราโยชิ เมืองเก่าที่จะทำให้ท่านหลงรักแบบไม่รู้ตัว •ชมพิพิธภัณฑ์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่สร้างขึ้นเพื่อเก็บผลงานของ อาจาร์ย โกไซ อาโอยาม่า •เพลิดเพลินช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายที่ ชินไซบาชิ , อิออน มอลล์ และ EXPOCITY •ผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ 1 คืน
ทัวร์ญี่ปุ่น (GH) SPECIAL TOTTORI WITH BEAM SENSEI 6D3N (JL)
ระยะเวลา 6วัน3คืน (JL)
เดินทาง วันที่ 17 - 22 ม.ค. 62
ราคา 39,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไฮไลท์ : •ชมความมหัศจรรย์ “SNOW MONSTER” หรือ “ ปีศาจหิมะ •ชมความงามของการประดับไฟของเทศกาลบ้านหิมะ Kamakura Snow Festival •เพลินเพลินไปกับกิจกรรมภายใน TOBU WORLD AQUARE •ชม ศาลเจ้าโทโชกุ ศาลเจ้าที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานในการรำลึกถึงโชกุนลำดับที่ 1 •ชิมราเมนเมืองคิตะกาตะ เมืองที่มีราเมนติดอันดับ 1ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น •ชมหมู่บ้านออนเซ็นชื่อดัง กินซังออนเซ็น [GINZAN ONSEN] •ช้อปปิ้งจุใจไปกับ Kanko bussan kaikan / Tendo Aeon mall • สัมผัสการอาบน้ำแร่ธรรมชาติแบบญี่ปุ่น (Onsen) 3 คืน
ทัวร์ญี่ปุ่น (GH) YAMAGATA SNOWMONSTER 6D3N BY JL
ระยะเวลา 6วัน3คืน (JL)
เดินทาง วันที่ 29 ม.ค. 62 - 24 ก.พ. 62
ราคา 46,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
Travel by Hijapantour
Today Weather 5°c Tokyo,Japan

Cloudy
EXCHANGE RATE more
Currency Buying Selling
JPY 0.284 0.287
USD 30.71 31.01
EUR 35.05 35.25
ONLINE RESERVATIONDeparture :


Return :


Passenger :


Economy
Business
First Class